ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về nấu ăn hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nó bây giờ là mùa thi cao, khi sinh viên phải thiết lập để chuẩn bị cho kỳ thi vào học kỳ và các trường đại học. Tuy nhiên, nhiều sinh viên không dành nhiều thời gian của họ theo học tại nhà hoặc ở trường, nhưng trên các cửa hàng Internet hoặc nhà trọ, bởi vì trò chơi tỏ ra hấp dẫn hơn đối với họ hơn bài học.
Tại 2:15 vào ngày 18, tại quán trà ở phía bên phải của một trường trung học ở phố Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, bốn học sinh lớp 11 đã được nhìn thấy hút thuốc, cười và chửi thề. Khi các sinh viên đã hỏi tại sao họ không đi học, một sinh viên cho biết: “Chúng tôi không phải đi học ngày hôm nay”. Khi các sinh viên còn lại, chủ sở hữu của cửa hàng nói với các phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị của: “Họ đang chơi trốn học”.
Các cảnh tương tự có thể được nhìn thấy vào sáng ngày 19 tháng 4 tại nhiều trường học. Các phóng viên đã nhìn thấy rất nhiều sinh viên tại các cửa hàng trà trong giờ học. Tại các cửa hàng Internet ở phía trước của High School G, hai sinh viên đã được nhìn thấy lần nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, mặc dù nó là 8:30 (bài học đầu tiên bắt đầu lúc 7 giờ sáng).
Ba học sinh trong đồng phục học sinh đã được nhìn thấy bãi đậu xe đạp và đi vào các cửa hàng Internet TN trên đường Cô Bắc, quận 1.
cửa hàng Internet, nơi mà học sinh có thể chơi trò chơi trực tuyến, các quán cà phê, cửa hàng bi-a hoặc trà gần trường học là những sinh viên nơi luôn đi để giết thời gian. Sau khi dành thời gian tại các cửa hàng, nam sinh viên có thể đi đâu đó chơi bài, trong khi học sinh nữ có thể đi đến trung tâm mua sắm hoặc đến rạp chiếu phim.
1001 cách chơi trốn học
Theo ông Trần Việt Thuận, người đã từng là giám thị của một trường trung học ở quận Tân Bình, có rất nhiều cách để học sinh trốn học. Về nguyên tắc, giáo viên chỉ cho phép học sinh vắng mặt từ những bài học nếu cha mẹ gửi kiến ​​nghị cho giáo viên và cho thấy lý do chính đáng cho sự vắng mặt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cha mẹ không biết bất cứ điều gì về sự vắng mặt của họ về con cái của họ, đơn giản chỉ vì các sinh viên giả mạo chữ ký của cha mẹ.
Trúc, một học sinh lớp 9 của trường N liên quan: “Rất nhiều sinh viên của tôi đi ra ngoài trong thời gian nghỉ ngơi và họ không trở lại sau thời gian nghỉ ngơi. Một số học sinh khác đi học trễ, và họ không dám nhập đến các lớp học “
“Nó rất đơn giản để yêu cầu sự cho phép để ở lại vắng mặt trong các bài học. Chỉ cần viết một lá thư cho các giáo viên đứng đầu và giả mạo chữ ký của cha mẹ, “bà nói thêm.
“Nếu ai đó muốn trốn học, ông chỉ cần báo cáo với lớp ‘màn hình và các giáo viên rằng ông cần phải đi gặp Proctors của trường,” Gia Han, một học sinh lớp 8 của C Trường nói. “Các giáo viên sẽ không có nghi ngờ nếu sinh viên nói rằng họ cần phải đáp ứng Proctors,” cô giải thích.
Trong khi đó, ông Nguyễn Minh Quang, một học sinh của trường Trung học C, cho biết rằng sinh viên chỉ cần hỏi các giáo viên cho phép đi vào nhà vệ sinh và sau đó họ không quay trở lại lớp học.
Một giáo viên lịch sử của High School L ở quận Bình Chánh, cho biết, mỗi lần khi giáo viên yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra, hai sinh viên nữ trong lớp than phiền rằng họ cảm thấy ốm và muốn đi để có được kiểm tra y tế. Tuy nhiên, các giáo viên sau đó phát hiện ra rằng các sinh viên giả vờ cảm thấy bị bệnh để tránh sự kiểm tra.
“Bí quyết là chủ yếu được sử dụng bởi các học sinh lớp 11,” giáo viên nói.
Một nhân viên y tế của T trường tại quận 7 tại TP HCM, cũng đã xác nhận rằng nhiều sinh viên luôn luôn nói rằng họ cảm thấy bị bệnh để có được phép ở lại đi từ những bài học. Các sĩ quan nói rằng nhiều sinh viên thậm chí còn lấy thuốc mà làm cho họ cảm thấy bị bệnh ngủ, vì vậy mà cán bộ y tế xác nhận rằng họ đang bị bệnh và không thể tham dự bài học. Chỉ khi có quá nhiều học sinh rơi vào tình trạng tương tự, đã làm các học khám phá ra rằng các sinh viên đã thuốc ngủ.
Mỹ Linh, một nhân viên của một trường trung học, nói rằng nhiều phụ huynh bây giờ quyết định gửi con đến trường nội trú, bởi vì họ tin rằng một khi trẻ em phải đi đến các lớp học trong cả buổi sáng và buổi chiều, họ sẽ không có thời gian để chơi.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về nấu ăn hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088