ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về món ăn tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Điện lực Việt Nam (EVN) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) tại Hà Nội ngày hôm qua, ngày 06 tháng tư, đã ký một thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho chương trình điện hạt nhân quốc gia. Thỏa thuận này nhằm để đảm bảo có đủ nguồn nhân lực để thực hiện các chương trình vào năm 2020 và phát triển các nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh miền trung Ninh Thuận nói riêng.

Các cơ quan tổ chức tìm cách ghi danh cán bộ và sinh viên trong khóa học kỹ thuật và chuyên môn về điện hạt nhân tại Đại học Nga nghiên cứu hạt nhân (MEPHI).

Việc đào tạo sẽ được thực hiện dựa trên hai hình thức: các biên bản ghi nhớ giữa Bộ và Năng lượng Nga quốc gia nguyên tử (Rosatom) và một hợp đồng giữa Rosatom, Bộ và EVN. Rosatom sẽ tài trợ một nửa chi phí đào tạo, trong khi EVN sẽ bao gồm các phần còn lại cũng như các chi phí khác theo quy định.

EVN sẽ có trách nhiệm cấp tiền sinh hoạt phí thêm hàng tháng là $ 200 cho mỗi nhân viên và sinh viên cam kết làm việc cho EVN dài hạn và đủ điều kiện để đào tạo chuyên ngành ở Nga dựa trên thành tích học tập của họ sau mỗi học kỳ.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết EVN và Bộ sẽ chịu trách nhiệm cho nhân viên chất lượng đào tạo, những người sẽ có thể hoạt động một cách an toàn nhà máy điện hạt nhân và góp phần giảm bớt tình trạng thiếu năng lượng của đất nước.

Phó tổng giám đốc EVN Đinh Quang Tri cho biết họ đã gửi khoảng 172 cán bộ tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về xây dựng, vận hành và duy trì các nhà máy điện tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Pháp.

Nó cũng gửi con thành viên 29 nhân viên, những người có thành tích học tập xuất sắc để đào tạo trong lĩnh vực điện hạt nhân, Đại học Moscow Năng lượng (MPEI). Chín kỹ sư Việt Nam sẽ tốt nghiệp từ các trường đại học và trở về đóng góp cho dự án vào năm 2013.

Ngoài ra, năm ngoái EVN bổ nhiệm hai cán bộ để đào tạo bác sĩ của điện hạt nhân tại Nga và Thụy Điển. Các thỏa thuận đã được ký kết trên cơ sở Quyết định của Chính phủ 1558 / QĐ-TTg về “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân” dự án. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực cho đến cuối năm 2020.

Các Ninh Thuận 1 nhà máy điện hạt nhân dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng của mình vào cuối năm 2014. đơn vị đầu tiên và thứ hai của nó sẽ hoạt động vào năm 2020 và 2021, tương ứng. Các Ninh Thuận 2 nhà máy điện hạt nhân sẽ bắt đầu xây dựng vào tháng năm 2015.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về món ăn tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088