ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về các loại rau củ

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nếu truy cập vào các trang web của một số sinh viên, người ta có thể dễ dàng tìm thấy các mục nơi sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm để lừa trong các kỳ thi. Đặc biệt, sinh viên chỉ rõ các công nghệ nên được sử dụng khi viết bài luận, và cần được sử dụng khi làm bài kiểm tra nhiều sự lựa chọn. Những kinh nghiệm chứng minh là rất hữu ích cho học sinh, vì gần như tất cả các sinh viên ngày nay, sinh viên cả tốt và xấu, cố gắng ăn ở các kỳ thi.
Trên một diễn đàn giáo dục, một sinh viên thậm chí đã viết rằng những sinh viên, những người không ăn ở các kỳ thi, sẽ được coi là “điên” hay “ngu ngốc”.
công nghệ sao chép giới thiệu trên Internet
Những bài học về gian lận tại kỳ thi bao gồm các thủ thuật từ thời cổ đại đến nay. Nickname “tongtulenh”, đã viết trên một diễn đàn rằng như đối với các bài kiểm tra văn bản, nơi học sinh được yêu cầu viết bài tiểu luận, sinh viên luôn cố gắng để sao chép toàn bộ đoạn văn từ sách giáo khoa. Tuy nhiên, ông nói rằng “cách truyền thống của gian lận” chứng minh để trở thành trong ngày, và điều này không nên được xem như là một giải pháp tốt vì việc sao chép sẽ dễ dàng bị phát hiện.
Một học sinh lớp 12 nói với các phóng viên rằng cách phổ biến nhất của gian lận tại kỳ thi đang sử dụng “phao”, có nghĩa là “cứu cánh” trong tiếng Anh – những mảnh giấy nhỏ, nơi các sinh viên viết ra các thông tin cần thiết cho việc kiểm tra và sẽ được sử dụng trong kỳ thi. Bên cạnh đó, nữ sinh viên có thể ghi chép bài học trên đùi của họ. Các bài học có thể được bao phủ bởi chiếc váy dài và sẽ được phát hiện ra khi học sinh vẽ những bộ váy lên.
Tuy nhiên, có vẻ như rằng học sinh ngày nay thích công nghệ hi-tech gian lận với truyền thống.
Một sinh viên từ các trường Đại học Hà Nội cho biết ông có thể ăn ở kỳ thi với sự hỗ trợ của điện thoại di động sử dụng công nghệ bluetooth. Với hai điện thoại di động với công nghệ bluetooth và máy ảnh chất lượng cao, học sinh có thể đọc ra câu hỏi thi để người khác bên ngoài phòng thi thông qua điện thoại, và sau đó những người khác cho thấy câu trả lời, cũng thông qua điện thoại.
Ngoài ra, ông nói rằng điện thoại di động 3G cũng rất hữu ích cho sinh viên khi làm bài kiểm tra nhiều sự lựa chọn, bởi vì nó rất dễ dàng để truy cập Internet với công nghệ
Chủ một cửa hàng photocopy trên đường Tạ Quang Bửu ở Hà Nội cho biết, sinh viên chỉ cần một máy ghi USB Flash để lừa trong các kỳ thi. Họ cần phải ghi lại các câu trả lời và sau đó lắng nghe câu trả lời một lần nữa trong phòng thi.
Những người, những người không ăn gian, là ngu ngốc?
Khi được hỏi lý do tại sao sinh viên luôn cố gắng để lừa trong các kỳ thi, sinh viên nói rằng họ biết rằng việc sao chép là một điều xấu, nhưng họ không có lựa chọn nào khác. Họ có quá nhiều bài học để tìm hiểu, và họ có rất nhiều bài kiểm tra và các kỳ thi mà họ không có đủ thời gian để chuẩn bị cho họ.
Cụ thể, học sinh lớp 12 tỏ ra là những sinh viên ăn ở các kỳ thi thường xuyên nhất, vì họ phải chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học mà đi vào cuối năm học. Họ phải tập trung vào việc học ba môn thi, và họ chỉ có đủ thời gian để đúc một cái nhìn lướt qua ở các đối tượng khác.
Q.N, một học sinh của trường Trung học Trần Phú tại Hà Nội, khẳng định rằng “đang tập hợp sức mạnh để học ba môn thi, trong khi cô chỉ dành một ít thời gian trên các đối tượng khác, bởi vì cô ấy chỉ cần nhận được năm điểm cho các đối tượng khác. Do đó, sự lựa chọn duy nhất cho cô ấy là để lừa tại các kỳ thi. “
N.H, một sinh viên của Đức-Việt Nam học cho biết rằng cô ấy đã ăn ở các kỳ thi, bởi vì cô ấy cần để có được càng nhiều điểm càng tốt.
Trong khi đó, trong con mắt của các giáo viên, học sinh là quá lười biếng để học những bài học, và gian lận là cách sinh viên lười biếng luôn luôn làm theo để có được điểm cao trong khi không cần phải làm việc chăm chỉ.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về các loại rau củ

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088