ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh trong nhà bếp hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Hiệu trưởng của một trường tiểu học tính toán rằng, trong mỗi năm học, bên cạnh việc kiểm tra định kỳ, sinh viên phải ngồi hơn 10 cuộc thi khác, bao gồm cả các cuộc thi học sinh giỏi, toán học trực tuyến và tiếng Anh, các cuộc thi viết, vẽ tranh, các cuộc thi trên kể chuyện, thể thao và nghệ thuật. Đặc biệt, có rất nhiều cuộc thi tương tự, mà “nuốt chửng” tất cả các phụ tùng thời gian của sinh viên.
Các “bạn phải là tuyệt vời” áp lực
Tiếng Anh Olympic cho học sinh tiểu học đang diễn ra tại Hà Nội, trong đó tập hợp lên đến 1000 sinh viên. Các sinh viên phải trải qua nhiều vòng thi khác nhau để được vào vòng chung kết. Ban tổ chức nói rằng cuộc cạnh tranh phục vụ như là một cơ hội tốt cho sinh viên để nâng cao sự tự tin của họ trong một môi trường học tập và giao tiếp quốc tế.
Tuy nhiên, cuộc thi đã được gánh nặng của nhiều gia đình. Rất nhiều bậc cha mẹ phải nghỉ việc để học với trẻ em và đưa chúng vào các lớp đào tạo và các vòng thi.

Một phụ huynh, người đã có một đứa con trai đang theo học tại trường TV, nói rằng sự cạnh tranh của trẻ đã khiến ông mất rất nhiều thời gian và công sức. Các con trai và bạn bè của ông không chỉ tham dự các bài học được cung cấp bởi các trường học, mà còn đi đến các lớp học dạy kèm riêng. “Tôi phải trả 200.000 đồng cho mỗi mỗi giờ dạy kèm,” ông nói.
mẹ khác liên quan đến con gái của mình một lần phải ngồi cho ba ca của việc học tiếng Anh một ngày, nhưng cô vẫn không thể lọt vào vòng chung kết. “Cô cảm thấy rất buồn và khóc vì sự thất bại”, người mẹ nói.
Rất nhiều người đã chứng kiến ​​một bà mẹ trẻ sỉ nhục con gái mình, một học sinh của trường tiểu học DK tại Hà Nội, liên tục khi các cô gái bước ra từ cuộc thi dành cho sinh viên xuất sắc và nói với mẹ rằng cô đã không làm tốt với các thử nghiệm.
“Cô ấy đã đi đến các lớp học năng khiếu kể từ khi cô còn nhỏ. Vì vậy, cô không phải là xấu tại các kỳ thi, “bà mẹ nói.
Để đạt được kết quả cao tại cuộc thi cho học sinh tiểu học xuất sắc, một người mẹ liên quan mà cô ấy đã chuẩn bị cho cuộc thi cùng với các con trai mỗi ngày cho đến 23:00. “Nếu ông không nhận được bất kỳ giải thưởng, chúng ta sẽ cảm thấy xấu hổ,” bà mẹ nói.
Quá nhiều cuộc thi gánh nặng sinh viên
N.V, một giáo viên của một trường tiểu học ở quận Gò Vấp tại thành phố Hồ Chí Minh, danh sách các sinh viên thi đấu có thể trải nghiệm trong một năm học. Cuộc thi hùng biện tiếng Anh, thi vẽ tranh thường xuyên đi vào đầu năm học. Cạnh tranh về kiến ​​thức an toàn và thể thao cạnh tranh giao thông xuất hiện mỗi ngày. Sau đó, sinh viên có thể tham dự một cuộc thi thể thao nhân dịp các thao Việt Nam Ngày tháng 27. Từ tháng ba, có một loạt các cuộc thi nhân dịp kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên.
Về nguyên tắc, học sinh không phải tham gia các cuộc thi nếu họ không muốn. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường luôn luôn quyết định rằng nhà trường phải tham gia các hoạt động. Các trường học, mà đạt được giải thưởng cao tại các cuộc thi, sẽ được tôn trọng, do đó, tất cả trong số họ muốn cố gắng để đạt được càng nhiều thành tích càng tốt.
Vấn đề là có quá nhiều cuộc thi tương tự bắt đầu từ những ý tưởng tương tự. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được yêu cầu tham dự nhiều cuộc thi khác của các nhà sản xuất sữa và các nhà sản xuất tổ chức để quảng cáo sản phẩm của họ.
Theo các quy định hiện hành, chỉ có một cuộc thi quốc gia cho sinh viên xuất sắc thứ 12 được tổ chức hàng năm. Tuy nhiên, trên thực tế, ở nhiều địa phương, các cuộc thi dành cho học sinh nhỏ cũng được tổ chức nhằm lựa chọn các sinh viên tốt nhất cho các trường học.
Một hiệu trưởng của một trường tiểu học ở quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh phàn nàn rằng kể từ khi sinh viên tốt phải tham dự quá nhiều kỳ thi và các cuộc thi, họ không có thời gian để tham dự các hoạt động ngoại khóa khác.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh trong nhà bếp hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088