ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh trong kinh doanh

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng ban thường trực về việc thực hiện các dự án dạy ngoại ngữ quốc gia vào năm 2020, liên quan đến thời gian gần đây, ông đã tham dự một giờ giảng dạy tại một trường trung học năng khiếu. Các giáo viên đã rất nổi tiếng với kiến ​​thức chuyên môn rất sâu sắc của mình và tất cả các trường muốn mời ông về dạy học sinh của mình. Tuy nhiên, Hùng nhận ra rằng việc giảng dạy cần quá nhiều nỗ lực từ các giáo viên vì ông cần phải dạy bằng tiếng Anh, trong khi học sinh không thể hiểu anh ta.
 
Giảng dạy các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh đã trở thành một mục tiêu lớn. Rất nhiều trường học lớn ở Hà Nội đã quyết định dạy các môn học bằng tiếng Anh, tin rằng làm như vậy, sinh viên sẽ có cả kiến ​​thức tốt trong các môn học và ngoại ngữ tốt. Một số trường thậm chí đã cắt giảm một số bài học giảng dạy bằng tiếng Việt để dành giờ cho việc giảng dạy bằng tiếng Anh. Những người khác cho các trường học những bài học trong Việt vào buổi sáng, và sau đó lặp lại bài học tương tự vào buổi chiều trong tiếng Anh.
 
Đặc biệt, môn học giảng dạy bằng tiếng Anh đã trở thành một lợi thế cạnh tranh của một số trường so với các trường khác. Cha mẹ, người muốn con mình có giáo dục tốt nhất hiện nay, đang gấp rút để ghi danh cho con của họ trong những trường dạy các môn học bằng tiếng Anh.
 
“Giảng dạy các môn học bằng tiếng nước ngoài không phải là một ý tưởng tốt. Đó là lãng phí thời gian của sinh viên, tiền bạc của cha mẹ và những nỗ lực của giáo viên “, ông Hùng lưu ý.
 
lý thuyết sư phạm tất cả khẳng định rằng học sinh chỉ tốt nhất có thể có được kiến ​​thức nếu họ được dạy bằng tiếng Việt. “Nếu chúng ta muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học sinh, chúng ta cần phải dạy tiếng Anh, không phải để dạy toán học, vật lý và hóa học bằng tiếng Anh,” ông nói.
 
“Nghiên cứu các công trình đều nói rằng khi học sinh không thể đạt ngưỡng nhất định trong các kỹ năng ngôn ngữ nước ngoài, nhưng họ vẫn phải học bằng tiếng nước ngoài, họ sẽ xấu ở tất cả mọi thứ, tiếng mẹ đẻ, kiến ​​thức chuyên môn và ngoại ngữ là tốt,” ông duy trì.
 
“Nếu cha mẹ muốn các kỹ năng tiếng Anh của con em họ được cải thiện, họ cần phải đôn đốc các em để tăng cường học tập của họ về tiếng Anh. Và những người, những người có thể giúp họ cải thiện tiếng Anh của mình, là một giáo viên tiếng Anh, không phải toán học, vật lý hay giáo viên hóa học, “ông nói thêm.

Một số nhà giáo dục cũng đồng ý với Hùng. Khi học sinh có được 550 điểm TOEFL tại, họ có thể đi ra nước ngoài học tập tại các đối tượng mà họ muốn trong tiếng Anh. Trong khi đó, học sinh không nên bỏ qua các bước cần thiết và vẫn học bằng tiếng Anh, mặc dù họ không có kỹ năng tiếng Anh tốt.
 
Các nhà giáo dục cũng đã chỉ ra rằng các giáo viên sử dụng trong chương trình giảng dạy các môn học bằng tiếng nước ngoài vẫn đang thiếu trầm trọng. Nói chung, các trường học ngữ pháp thử để mời giáo viên nước ngoài giảng dạy học sinh của mình. Tuy nhiên, nó là rất khó khăn để tìm thấy những giáo viên giỏi về cả kỹ năng giảng dạy và các môn học. Nói chung, các trường học chỉ có thể thuê người bản ngữ dạy tiếng Anh, một phần vì thị thực của các giáo viên nước ngoài có hiệu lực ngắn dưới một năm.
 
Nguyễn Kim Hiền, một quan chức cấp cao của giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo, liên quan mà cô đã từng tham gia các lớp toán được thực hiện bởi một giáo viên không Việt tại một trường học. “Các giáo viên chỉ có thể giúp học sinh trong việc giải quyết các câu hỏi toán học”, bà nhấn mạnh.
 
Những gì giáo viên đã được chỉ đơn giản là cho toán học hỏi và sau đó trả lời. “Khi tôi hỏi một số sinh viên nếu họ biết lý do tại sao những câu hỏi đã có câu trả lời như vậy, họ lắc đầu,” Hiền nói.
 
Phương Mai, một trợ lý giáo viên, người đang hợp tác với một số trường trung học được giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh, cũng lưu ý rằng giáo viên nước ngoài chỉ giỏi tiếng Anh, trong khi họ không có kiến ​​thức cần thiết trong các môn học.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh trong kinh doanh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088