ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh trẻ em tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nhiều trường đại học và cao đẳng nói rằng họ đã chi hàng chục tỷ đồng để xây dựng các thư viện hiện đại. Tuy nhiên, các thư viện vẫn không thể thu hút sinh viên, đơn giản chỉ vì học sinh không nghĩ rằng họ cần phải đi đến đó.
 
Nhìn chung, học sinh chỉ đến thư viện vào tháng Năm và tháng Sáu, khi họ phải chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ. Trong những tháng này, các thư viện được quá tải. Trong khi đó, trong thời gian còn lại của năm, các thư viện bỏ hoang.
 
Các thư viện tại trường Đại học Bách Khoa học Xã hội và Nhân văn đã được nhìn thấy hoang vắng vào một ngày giữa tuần, chỉ với một số sinh viên thấy đọc các tạp chí. Các thư viện tại Mễ Trì Ký túc xá cũng vắng tanh, trong khi hầu hết các sinh viên nhìn thấy ở thư viện vào thời điểm đó là không phải sinh viên đại học, nhưng các sinh viên của các trường trung học thuộc các trường đại học; người chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học.
 
Thư viện Tạ Quang Bửu, thuộc Đại học Công nghệ Hà Nội cũng đã được biết giữa các học sinh vì nó được coi là thư viện đại học lớn nhất với một tòa nhà 10 tầng, có thể phục vụ cho 2000 sinh viên cùng một lúc, và mở cửa bảy ngày một tuần. Tuy nhiên, chỉ có vài học sinh đến đây để tìm kiếm tài liệu cho bài luận của mình, nghiên cứu khoa học.
 
Đinh Thị Minh Nguyệt, một sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Bách Khoa học Xã hội và Nhân văn, nói rằng “chỉ trong năm đầu tiên, sinh viên thứ hai đi đến thư viện thường xuyên, trong khi sinh viên năm thứ ba và thứ tư không đến đó, trừ khi họ cần các tài liệu cho bài tiểu luận. “
 
Quốc Hiếu, một sinh viên công nghệ thông tin của trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, cho biết “trong hai năm đầu tiên tại trường đại học, sinh viên chủ yếu là học các môn chung; do đó, họ cần phải đọc thêm tài liệu để có thêm kiến ​​thức. “Trong khi đó, năm thứ ba và sinh viên năm thứ tư học các môn chuyên ngành, và họ phải dành nhiều thời gian hơn vào thực hành hơn lý thuyết.
 
Ông cũng nghĩ rằng sinh viên ngày nay không cần phải đi đến thư viện để tìm kiếm tài liệu, vì họ có thể dễ dàng tìm kiếm những gì họ muốn trên Internet. Giảng viên sẽ không thể khám phá các bài luận của học sinh bao gồm các đoạn sao chép từ một nơi nào khác, bởi vì họ cần phải đánh dấu gần 100 bài tiểu luận tại cùng một thời điểm.
 
Thư viện – để làm gì?
 
Có 2000 sinh viên sống tại ký túc xá Mễ Trì, nhưng hầu hết trong số họ thà ở lại phòng của mình hơn là đi đến thư viện. Phạm Thị Ngân, một sinh viên cho biết, “cô chỉ đi đến thư viện khi kỳ thi học kỳ sắp tới.”
 
Hoàng Mạnh Lương, một sinh viên của trường Đại học Công nghệ là tự hào của thư viện hiện đại, nhưng chỉ đi vào thư viện khi ông cần “một số nơi yên tĩnh để chuẩn bị cho kỳ thi”.
 
Trong khi đó, nhiều sinh viên đến thư viện không nghiên cứu hoặc chuẩn bị cho kỳ thi, nhưng chỉ để có một giấc ngủ ngắn sau bữa ăn trưa. Đặc biệt, một số sinh viên cho biết “họ đi đến thư viện để sử dụng Internet miễn phí phí, hoặc đơn giản chỉ vì nó là quá nóng trong phòng của họ trong khi họ không muốn để tiền dành cho các điện để chạy quạt điện.”
 
Câu chuyện mà sinh viên Việt Nam không thích đi đến các thư viện có thể là một bất ngờ lớn cho sinh viên nước ngoài, những người có thể ngồi tại các thư viện từ sáng đến tối. Giáo sư Ngô Bảo Châu, người chiến thắng huy chương Fields cho biết, “ông đã dành 10 giờ mỗi ngày tại các thư viện khi ông chuẩn bị cho các vị tiến sĩ.”

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh trẻ em tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088