ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh thi toeic hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Tiến sĩ Giáo dục Trương Thị Kim Oanh

Theo tôi việc dạy kỹ năng sống nên bắt đầu với một hành vi đơn giản hàng ngày. Ví dụ, đối với một đứa trẻ ba tuổi, cha mẹ nên dạy như thế nào để dứt đồ chơi sau khi chơi và khi nào và làm thế nào để rửa tay. Nói cách khác, họ học các kỹ năng cuộc sống ngay trong nhà của họ dưới sự hướng dẫn của cha mẹ. Đây là cách tốt nhất để học các kỹ năng cho một đứa trẻ ba tuổi.

* Bác sĩ Phan Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tâm Việt cho kỹ năng sống

Học kỹ năng sống là nhiều hơn chỉ đơn giản là học tập kỹ năng nói chung. Nó bao gồm việc hình thành các đặc điểm của một người – sự trung thực, dũng cảm, nhân loại và sự ngay thẳng cũng như hành vi trong các tình huống khác nhau. Khi chúng ta nói về các kỹ năng sống, chúng ta không thể quên đề cập đến các kỹ năng của trẻ em trình bày ý tưởng mà họ muốn bày tỏ. Trong quan điểm của tôi, chúng ta nên dạy kỹ năng sống cho trẻ em khi họ ba tuổi. Đây là thời điểm thích hợp để dạy cho họ, không quá sớm cũng không quá muộn.

* MA Giáo dục Nguyễn Ngọc Quỳnh, Trưởng Khoa Tâm lý học, Trường Đại học Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh

hệ thống giáo dục hiện nay của chúng ta có xu hướng dựa vào lý thuyết giảng dạy cho sinh viên và gần như quên để cung cấp cho họ các kỹ năng sống. Đó là một trong những lý do tại sao hành vi con em chúng ta còn yếu kém.
Trong quan điểm của tôi, các hoạt động ngoại khóa hoặc câu lạc bộ trẻ em có thể bù đắp cho sự thiếu hụt; trẻ em được các kỹ năng cuộc sống của họ thông qua các hoạt động hàng ngày. Và, một điểm rất quan trọng mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là vai trò của cha mẹ trong việc dạy kỹ năng sống.

* Giáo viên Lê Văn Anh từ các trường tiểu học Trung Tự, Hà Nội

Dạy kỹ năng sống cho trẻ em ở độ tuổi sớm sẽ giúp họ định hình cuộc sống của riêng mình. Chúng ta nên dạy họ làm thế nào để giao tiếp với người khác, làm thế nào để chăm sóc bản thân và làm thế nào để xử lý các khó khăn mà họ có thể gặp phải trong cuộc sống. Nhưng có một điều tôi khuyên các bậc cha mẹ không nên làm là ép buộc con mình phải học hoặc tham dự các hoạt động mà họ không muốn trong thời gian mùa hè của họ.

* Nguyễn Thị Kim Ngân, một nhân viên từ Hà Nội

Dạy kỹ năng sống có thể xảy ra bất cứ nơi nào, ở nhà, ở nơi công cộng hoặc ở sân chơi. Nó bắt đầu với những điều rất đơn giản chúng ta làm hàng ngày. Đó là lý do tại sao, theo ý kiến ​​của tôi, dạy con kỹ năng sống nên diễn ra với điều kiện cụ thể – chải lý thuyết với thực hành. Và cha mẹ là những người thầy tuyệt vời.

* Phạm Hương Giang, từ Hồ Phường Tây, Hà Nội

Vào mùa hè, tôi thường gửi con cái của tôi để các khóa học đào tạo kỹ năng sống. Ngoài ra, tôi cũng gửi đến các khóa học khác phù hợp với lợi ích của họ, bao gồm cả âm nhạc, hội họa hay nấu ăn. Sau khi tham dự các khóa học này tôi thấy các con tôi lớn lên rất nhanh chóng và thích ứng với các hành vi thích hợp trong các tình huống khác nhau.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh thi toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088