ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh theo chủ đề gia đình

1475657886441_4067

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Hơn 60 phần trăm không thể đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ
kỹ năng ngôn ngữ nước ngoài là một trong bốn tiêu chí dùng để đánh giá chất lượng của lực lượng lao động CNTT: kiến ​​thức nền, kỹ năng công nghệ, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm.
kỹ năng ngoại ngữ nghèo vẫn là một vấn đề đối với lực lượng lao động CNTT Việt. Một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện bởi Buu dien Việt Nam vào gần mười công ty phần mềm ở Việt Nam cho thấy chỉ có khoảng 25-40 phần trăm công nhân có thể đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ.
Theo ông Lê Xuân Hải, Giám đốc Vietsoftware International, mức độ ngoại ngữ của sinh viên tốt nghiệp mới đã được cải thiện một chút trong hai hoặc ba năm qua. Họ có thể giao tiếp và đọc tài liệu bằng tiếng Anh, nhưng họ vẫn không giỏi nói và viết. Nói chung, Hải cho biết, chỉ có 25 phần trăm công nhân có thể đáp ứng các yêu cầu.
Tại Công ty Tinh Vân, Phan Quang Minh, Phó Tổng giám đốc công ty, cho biết 30-40 phần trăm nhân viên của công ty đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ. các công ty khác như FPT Software, CMC hoặc CT-IN cũng nói xấu kỹ năng ngoại ngữ là một nhức đầu cho họ. Họ nói rằng họ phải tiêu tốn tiền bạc và thời gian để đào tạo lại các nhân viên. Vấn đề làm cho nó khó khăn cho họ để mở rộng kinh doanh khi họ cần thêm lao động để thực hiện các hợp đồng đã ký với các đối tác nước ngoài.
Theo ông Hải, Vietsoftware International có để tổ chức các khóa học ngoại ngữ tái đào tạo hai năm cho người lao động với kỹ năng ngoại ngữ xấu, mà nó phải trả 10 triệu đồng mỗi người lao động mỗi năm. Đối với Tinh Vân, Minh cho biết chi phí cho việc tuyển dụng lao động đã tăng gấp đôi do khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên có thể đáp ứng các yêu cầu, trong đó lực lượng công ty để đào tạo lại nhân viên mới được tuyển dụng trong sáu tháng. Trong khi đó, FPT Software cho biết phải mất công ty 3-12 tháng để dạy ngoại ngữ cho người lao động.
Bên cạnh các chương trình đào tạo lại, các doanh nghiệp CNTT đã được áp dụng nhiều biện pháp để cải thiện mức độ ngoại ngữ cho người lao động. Họ yêu cầu người lao động phải sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp nội bộ, báo cáo, hoặc đưa tiền thưởng cho những người giỏi về kỹ năng ngoại ngữ và các câu lạc bộ tiếng Anh mở.
Tuy nhiên, các công ty đã thừa nhận chất lượng của lực lượng lao động CNTT vẫn chủ yếu phụ thuộc vào các trường học.
Dạy bằng tiếng nước ngoài?
Để giải quyết vấn đề này, ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT cho biết nó là cần thiết để buộc các trường phải dạy bằng tiếng Anh.
Trong thực tế, một số trường học đã được giảng dạy môn CNTT bằng tiếng nước ngoài. Tại Đại học FPT, cho ví dụ, học sinh học ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) trong năm đầu tiên tại trường. Sau năm đầu tiên, sinh viên không thể đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ sẽ không được phép học kiến ​​thức chuyên môn.
Theo ông Nam, khoảng 15 phần trăm sinh viên của Đại học FPT không thể vượt qua các kỳ thi ngoại ngữ sau năm đầu tiên.
Nói chung, các trường học hiện nay vẫn chủ yếu là đào tạo CNTT sinh viên ở Việt Nam, trong khi tiếng Anh chỉ được coi là một chủ đề.
“Nó là cần thiết để biến tiếng Anh thành một công cụ có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ nước ngoài”, ông Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Đại học FPT cho biết.
Theo Tùng, nếu hiệp hội hoặc các công ty IT lớn gửi một thông điệp rằng họ sẽ không tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các trường mà không thể giải quyết các vấn đề về kỹ năng ngoại ngữ xấu, các trường sẽ phải đổi mới phương pháp đào tạo của họ để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của họ có thể tìm được việc làm .

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh theo chủ đề gia đình

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088