ITGreen mang đến tự học tiếng anh tại nhà miễn phí

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Chánh Thanh tra Nguyễn Huy Bằng Bộ GD & ĐT tháng 5 năm 2013 nói rằng Junior College ASEAN vi phạm Quyết định số 42 ban hành năm 2012 về tổ chức các chương trình liên kết đào tạo, bởi vì nó có tổ chức các khóa đào tạo mà không có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền.
Nhà trường cũng đã được tìm thấy là vi phạm Quyết định số 06 quy định về việc quy định về đào tạo sinh viên ở trình độ cao đẳng và đại học cơ sở, khi tổ chức các khóa đào tạo toàn thời gian ở ngoài trường.
Các trường cao đẳng công bố công khai về các chương trình liên kết đào tạo, tuyển sinh và cung cấp các khóa đào tạo cho các sinh viên, người đã hoàn thành trung học (đào tạo 2 năm) và thông qua các khoản tín dụng để học tại trường cao đẳng để có được trình độ đào tạo toàn thời gian.
Các khóa đào tạo đã được tổ chức với sự hợp tác với Trường Trung cấp Tường Vân ở thành phố Hồ Chí Minh và Trường Việt Anh tại Nghệ An. 703 học sinh ghi danh cho khóa học.
Bang lưu ý rằng các trường cố tình thực hiện hành vi vi phạm pháp luật nhiều lần. Khi sai phạm bị phát hiện, trường đã báo cáo không trung thực về các vấn đề, bất chấp những lời cảnh báo về sự trừng phạt được đưa ra bởi cơ quan giám sát. Điều này cho thấy thái độ của lãnh đạo nhà trường của bất chấp pháp luật.
Trong những tin tức mới nhất, Trần Kim Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị của trường Junior ASEAN đã đưa vụ việc lên Tòa án nhân dân Hà Nội, tin rằng Thanh tra Bộ GD & ĐT đã thực hiện một quyết định sai lầm khi áp đặt những hình phạt.
Phương cho biết các thanh tra viên tính nhầm số lượng các giảng viên thường trực của trường, kể từ khi họ được thông qua các quy định về trường học nhà nước cho trường học của cô – một tư nhân.
Phương đi vào để nói rằng ASEAN cung cấp đào tạo đa ngành, với chỉ hai trong số sáu chuyên ngành đào tạo (dược và y tá) có quan hệ với đào tạo y tế.
Tuy nhiên, các thanh tra giáo dục vẫn quyết định rằng số lượng sinh viên chuyên ngành y tế là đa số. Điều này đã đặt một bất lợi cho các trường học khi tính toán các tỷ lệ sinh viên trên giảng viên.
Theo các quy định hiện hành, tại các trường trung cấp y tế, phải có ít nhất một giảng viên cho mỗi 25 học sinh. Tỷ lệ là một giảng viên cho 20 học sinh cho các trường cao đẳng. Trong khi đó, tỉ lệ này áp dụng cho các trường ngoài y tế là một trong những giảng viên cho 30 học viên.
Trường Cao đẳng ASEAN cũng đã tuyên bố thiệt hại, nói rằng quyết định của Thanh tra giáo dục để dừng tuyển sinh của trường đã gây ra thiệt hại lớn cho nhà trường.
Bang từ Bộ GD-ĐT vào ngày 13 Tháng Tám nói với VietNamNet rằng các thanh tra đã theo thủ tục cần thiết theo yêu cầu của pháp luật.
Bang đã từ chối sự hiểu biết về trường ASEAN về pháp luật hiện hành về số lượng yêu cầu của giảng viên thường trực.
Thông tư số 57 quy định rằng các giáo viên, giảng viên của các trường ngoài nhà nước được hiểu là những người làm việc cho các trường học theo hợp đồng lao động dài hạn và làm việc toàn thời gian tại cơ sở đào tạo.
Trong khi đó, trường ASEAN cho rằng khi có những sinh viên, sẽ có giảng viên. Điều này có nghĩa rằng các trường sẽ mời các giáo viên sau khi tuyển sinh. Các giáo viên phải được coi như đến thăm các giảng viên, chứ không phải vĩnh viễn.

keywords:ITGREEN mang đến tự học tiếng anh tại nhà miễn phí 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088