ITGreen mang đến tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Trần Ngọc Minh là một học sinh của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cho Gifted tại tỉnh Vĩnh Long khi cô đã trở thành nhà vô địch của cuộc thi đầu tiên vào năm 2000.
Sau khi chiến thắng ngọt ngào, cô để lại cho Úc học tại trường Đại học Swinburne về học bổng $ 35,000, đó là giải thưởng cho người chiến thắng của cuộc thi. Hiện cô đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo về công nghệ thông tin và viễn thông, đã trở thành một trong số ít người được trao học bổng toàn phần cho các khóa đào tạo tiến sĩ tại các trường học.
Trong nghiên cứu của mình tại Swinburne, Minh tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Năm 2005, Minh đã trở thành Giám đốc Marketing của Open Hearts của bạn, một tổ chức quyên góp nhằm giúp đỡ trẻ em khuyết tật ở Úc.
Sau khi nhận được học vị tiến sĩ, Minh đã làm việc cho một công ty viễn thông tại Úc. Cô gái nhỏ với nụ cười rạng rỡ đã kết hôn vào tháng 1 năm 2013.
Phan Mạnh Tân, một sinh viên ở tỉnh Hà Tĩnh, nhà vô địch thứ hai giành được vòng nguyệt quế trong năm 2011. Cũng giống như Minh, Tân nhanh chóng trở thành một sinh viên của Đại học Swinburne.
Tân cho biết chức vô địch làm một bước đột phá trong cuộc sống của mình vì nó khiến Tân đến những gì anh ta ngày hôm nay. Sự cạnh tranh cũng đã tạo ra những thay đổi lớn trong suy nghĩ này và cách anh nhìn vào cuộc sống.
Tân đã được sống và làm việc tại Úc trong 12 năm qua. Hiện nay ông là cha của một cậu con trai 3 năm, trong khi ông và vợ ông đang mong đợi đứa con thứ hai. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu tiến sĩ và đã làm việc cho IBM Melbourne ở Úc trong ba năm qua.
Tân cho biết có rất nhiều vận động viên Olympic tại Úc. Một số trong số họ bước chân vào học bổng của đối thủ cạnh tranh; nghiên cứu của người khác đã được tài trợ bởi các tổ chức khác. Tất cả trong số họ giữ liên lạc thường xuyên.
nhà vô địch của cuộc thi tất cả các nghiên cứu tại Đại học Swinburne và họ đã có những người bạn thân. Một đội bóng đá đã được thiết lập với các thành viên chủ yếu là từ các vận động viên Olympic ở Đại học Swinburne. Họ thu thập ít nhất mỗi năm một lần, gửi lời chúc mừng đến từ Úc, xem trận đấu đang diễn ra ở Việt Nam, và giải quyết các câu hỏi.
Lê Vũ Hoàng là một trong những nhà vô địch người có ấn tượng mạnh mẽ trong số khán giả xem trận đấu trên TV. Các sinh viên nghèo từ tỉnh Quảng Bình đã phải nỗ lực rất lớn để đạt đến vòng nguyệt quế của cuộc thi thứ sáu.
Hoàng tham gia cuộc thi khi mẹ ông là ốm nặng và phải nhập viện. Tuy nhiên, câu chuyện đã có một kết thúc có hậu: Hoàng trở thành nhà vô địch, trong khi người mẹ phục hồi sau khi hoạt động thành công.
Học sinh của trường Trung học Bố Trạch sau đó ngạc nhiên những người có ý chí sắt đá của mình và tin tưởng vào chiến thắng. Rất nhiều người sau đó đã bật khóc khi Hoàng được đặt tên là người chiến thắng của cuộc thi.
Hoàng hoàn thành việc học đại học của mình tại Đại học Swinburne và đã có một công việc ổn định tại Úc. Ông đã theo một chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong ba năm. Sau bảy năm đến Úc, các vận động viên Olympic đã kết hôn vào tháng Hai năm 2013. Cả Hoàng và vợ đã sống và làm việc tại Úc.

keywords: ITGREEN mang đến tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088