ITGreen mang đến trang web đọc tiếng anh chuẩn hay nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Các trường đại học và cao đẳng tất cả các kế hoạch cắt giảm số lượng sinh viên ghi danh cho các chuyên ngành đào tạo kinh tế trong mùa tuyển sinh năm 2013 theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT.

Bộ đã được xác định để giảm số lượng kinh tế chuyên ngành sinh viên đang có kế hoạch một cơ chế để khuyến khích sinh viên để áp dụng cho các chuyên ngành đào tạo. Theo kế hoạch, các sinh viên kinh tế sẽ phải trả 100 phần trăm học phí, trong khi họ sẽ không nhận được bất kỳ trợ cấp từ nhà nước như các sinh viên trong các lĩnh vực đào tạo khác.

Mỹ Giang Sơn, Đào tạo Sư đoàn trưởng Đại học Sài Gòn, cho biết trường của ông sẽ cắt giảm số lượng sinh viên quản trị kinh doanh, tài chính & ngân hàng và kế toán khoa mùa tuyển sinh này.

Nhà trường có kế hoạch tuyển 200 sinh viên chỉ cho mỗi đào tạo lớn, giảm 150-170 sinh viên so với năm 2012. Trong khi đó, nó sẽ không được ghi danh học sinh cho ba chuyên ngành ở trình độ đào tạo cao đẳng (đào tạo 3 năm).

Thay vào đó, các trường sẽ tuyển thêm học sinh mầm non giáo dục và chuyên ngành giáo dục tiểu học.

Phạm Thái Sơn, MA, Phó Trưởng phòng Đào tạo của Đại học TP.HCM Công nghiệp thực phẩm, cũng cho biết số lượng sinh viên được ghi danh trong năm nay sẽ thấp hơn 300 sinh viên so với năm 2012, chủ yếu là do giảm số lượng của sinh viên chuyên ngành Tài chính & ngân hàng và quản trị kinh doanh.

Trường Đại học Tài chính & Marketing đã quyết định ngừng tuyển sinh hệ đào tạo 3 năm. chỉ tiêu tuyển sinh các thành phố của Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ là như nhau (4.000 học sinh), nhưng nó sẽ tìm kiếm các sinh viên cho ba chuyên ngành đào tạo mới, bao gồm cả kinh doanh quốc tế, marketing, kiểm toán.

Không giống như các trường học trên cho biết, Đại học Ngân hàng TP.HCM dự kiến ​​đến ghi danh thêm học sinh vào năm 2013. Các trường kế hoạch năm cuối cùng để ghi danh 2.650 sinh viên, nhưng cuối cùng nó đã có những “hạn ngạch” chỉ có 1.300.

kinh tế quốc dân vẫn còn thiếu cử nhân kinh tế có trình độ

Bình luận về các cảnh báo về dư thừa nguồn cung lao động trong kinh tế liên quan ngành, Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc của thành phố Hồ Chí Minh Thông tin thị trường lao động và việc làm Trung tâm Dự báo, lưu ý rằng Việt Nam là thiếu và dư thừa trong người lao động trong lĩnh vực này. Nó thiếu lao động có trình độ và có công nhân không đủ tiêu chuẩn dự phòng.

Trong thực tế, ông Tuấn cho biết đây là một vấn đề chung của tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Chỉ tính riêng trong HCm City, kinh tế liên quan, ngành vẫn cần 10.000-12.000 lao động.

Tiến sĩ Trần Thế Hoàng, Trưởng phòng Đào tạo của trường Đại học Kinh tế TP HCM, cũng cho biết sinh viên ngân hàng đang phải đối mặt với nguy cơ ngày càng cao trở thành dư thừa sau khi hoàn thành các trường học. Sinh viên tốt nghiệp ngày nay thấy nó rất khó khăn để có được công ăn việc làm, đặc biệt là tại các cơ quan nhà nước.

Trong khi đó, sử dụng lao động có xu hướng thiết lập các yêu cầu cao hơn về các ứng cử viên, đặc biệt là kinh nghiệm làm việc. Những người có trình độ cao, được thích nghi với những thách thức vẫn có thể được sử dụng mặc dù các doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm lực lượng lao động hiện nay để cắt giảm chi phí trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng kinh tế.

Lâm Tường Thoại, Phó Chánh văn phòng của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đã khẳng định rằng các ngân hàng đã được sáp nhập vào nhau trong một quá trình tái cơ cấu, do đó dẫn đến nhu cầu đối với lực lượng lao động. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các ngân hàng sẽ không phải sử dụng nhiều lao động. Những người có trình độ cao và kỹ năng mềm vẫn sẽ có cơ hội việc làm tại các ngân hàng.

keywords: ITGREEN mang đến trang web đọc tiếng anh chuẩn hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088