ITGreen mang đến trạng từ hiện tại hoàn thành hay nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Câu chuyện Hải

Kết thúc Đại học Kinh tế Hà Nội bốn năm trước, Dương Văn Khải đã không tìm thấy một công việc tại Hà Nội. Ông đã quyết định từ bỏ ước mơ của cuộc sống và làm việc tại thành phố thủ đô và đã trở về quê hương.

Hai là may mắn là ông đã tìm thấy một công việc mới ở một cơ quan nhà nước cấp tỉnh. Mặc dù ông sẽ phải trải qua một thời gian thử việc sáu tháng và công việc mới không có liên quan đến chính huấn luyện của mình, Hải tin rằng đây thực sự là một lựa chọn tốt vì điều này sẽ ngăn chặn thời gian thất nghiệp của mình.

Với công việc, Hải có thể nhận được một mức lương hàng tháng, mặc dù anh ta biết mức lương của một quan chức nhà nước là khiêm tốn. Tuy nhiên, “khiêm tốn” tốt hơn là “không có gì.”

Hải, là một sinh viên của một trong những trường đại học uy tín nhất tại Việt Nam, một lần mơ ước được một việc làm tốt sau khi tốt nghiệp, các công việc cho phép anh ta để làm việc trong một môi trường làm việc quốc tế.

Khi Hải là sinh viên, ông tin rằng nó sẽ rất dễ dàng cho một sinh viên kinh tế để tìm một công việc tốt. Anh cảm thấy lạc quan khi khả năng của mình được đánh giá cao ở một công ty mà ông đã trải qua các tập.

Tuy nhiên, khi Hải xong đại học, công ty từ chối Hải, nói rằng nó đã phải sa thải nhân viên để cắt giảm chi phí.

Sau đó, Hải áp dụng cho các công việc khác nhau tại các công ty khác nhau. Tuy nhiên, Hải đã nói rằng Sơ yếu lý lịch của ông cho thấy ông phù hợp với hầu hết các công việc giảng dạy. các tập đoàn lớn từ chối Hải, trong khi Hải mình từ chối công việc tại một số công ty tư nhân, mà Hải tin rằng đã có “kỹ năng quản lý kém” với mô hình gia đình-công ty.

Sau những thất bại, Hải và một số người bạn này quyết định trở thành “tự làm”. Tuy nhiên, công ty của họ đã tan chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động. Hải đã trở thành dư thừa một lần nữa, khi phát sinh các khoản nợ.

Cuối cùng, đã từ bỏ ước mơ. “Điều duy nhất tôi muốn có bây giờ là một công việc ổn định mà có thể mang đủ tiền cho tôi để có được kết hôn,” ông nói.

Hải không bao giờ nghĩ trước rằng ông sẽ trở về quê hương, sống và làm việc trong một khu vực nông thôn. Ông cảm thấy xấu hổ khi tham gia các công việc, đã được sắp xếp cho ông bởi người cha, người cũng là một quan chức cấp tỉnh và có “quan hệ tốt” với các nhà lãnh đạo của các cơ quan nhà nước.

Cảm thấy lo lắng về tương lai

Trần Văn Thanh, một sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, vẫn phải chi tiêu một học kỳ nữa tại trường đại học trước khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, anh cảm thấy lo lắng gay gắt hiện nay về cơ hội việc làm, bởi vì ông đã không thực hiện bất kỳ một phần thời gian trước và ông không có kinh nghiệm làm việc.

anh trai của Thanh, người đã hoàn thành các kỹ thuật Junior College dân một năm trước đây, cũng đã không tìm thấy một công việc tại Hà Nội. Do đó, cả hai đã sống với cha mẹ, những người làm việc trong các lĩnh vực lúa gạo ở quê nhà. Các bậc cha mẹ luôn luôn đôn đốc Thanh và anh trai của mình để tìm việc làm để kiếm tiền cho bản thân, bởi vì họ đang ngày càng già đi và không thể lấy cứng làm việc nữa.

Giống như Thanh, nhiều người trẻ cảm thấy lo lắng về tương lai khi nghe về sự gia tăng tỷ lệ việc làm và họ cảm thấy một áp lực khó khăn khi chuẩn bị thực hiện theo cách của họ trên thế giới.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty Sách Thái Hà, cho biết sinh viên Việt Nam ngày nay hiện đang trải qua “thời kỳ khủng hoảng” của họ sau khi tốt nghiệp. Do đó, họ phải được trang bị tốt trước khi họ thực hiện theo cách của họ trên thế giới.

keywords: ITGREEN mang đến trạng từ hiện tại hoàn thành hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088