ITGreen mang đến tiếng anh giao tiếp cho người lớn

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Trung tâm ngoại ngữ miễn phí tại Tp.HCM

Người Anh phát âm từ đó đã trở nên quá phổ biến cho người dân, những người sống gần đền La, nằm trên một con hẻm nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh. Một trung tâm ngoại ngữ đã được chạy ở đây trong ba năm qua, chào đón tất cả các học sinh nghèo.

Trong năm 2009, các nhà sư tại chùa đã quyết định dành một phần diện tích của ngôi đền để xây dựng một lớp học ngoại ngữ miễn phí cho người nghèo, đó là tiền thân là trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

Lúc đầu, chỉ có một lớp học tiếng Anh, trong đó tập trung 30 học viên. Trong khi đó, hiện nay có 22 lớp học cho các em học sinh nghèo học các ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, Trung Quốc, đến Nhật Bản, Pháp và Đức với 700 học viên. Trong khi đó, số lượng học viên đã được tăng lên mỗi ngày.

Các học viên ở đây chủ yếu là các học sinh nghèo từ các tỉnh khác, những người đến với Thành phố Hồ Chí Minh từ nông thôn. Nhiều người trong số họ phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tìm hiểu cuộc sống của họ. Tuy nhiên, các công trình cứng vẫn không thể giúp họ kiếm được đủ tiền để học ngoại ngữ, mặc dù họ biết kỹ năng ngoại ngữ là rất cần thiết trong công việc tương lai của họ.

Do đó, các trung tâm ngoại ngữ đã được chào đón bởi các sinh viên. Nhiều người trong số họ có thuê phòng gần chùa để có thể đi đến các lớp học mỗi tối. Trong khi đó, các sinh viên ở quận 9 và Thủ Đức đi xe buýt đến ngôi đền.

diện tích của ngôi đền là nhỏ, điều này giải thích lý do tại sao khu vực cho lớp học là khiêm tốn, chỉ 30 mét vuông. Vì có quá nhiều học sinh đăng ký theo nghiên cứu này, các nhà sư phải sắp xếp ca học khác nhau mỗi ngày. Cảm thấy tiếc cho các học sinh nghèo, nhà sư chủ trì chùa quyết định chuyển đến một căn phòng nhỏ, tạo cho phòng ngủ của mình để học sinh sử dụng như một lớp học.

Như vậy, có hai lớp học tại chùa, mà mở cửa hàng ngày 07:30-10:00. Các lớp học luôn được đông đúc vào cuối tuần. Hỗ trợ giảng dạy và học tập đã được cung cấp bởi các nhà sư, người đã mang lại bàn cũ và ghế ném đi bởi trường học, sửa chữa cho các học sinh nghèo.

Các đền thờ – nhà tổ chức các lớp học ngoại ngữ, không thu học phí của sinh viên nghèo. Trong khi đó, nó phải trả 35-40 triệu đồng một tháng cho giáo viên. Số tiền được chứng minh là rất nhỏ nếu so với thu nhập của 10 giáo viên, nhưng thực sự là một số tiền lớn cho bốn nhà sư. Để kiếm được tiền để trả cho giáo viên, các nhà sư phải kiếm tiền bằng cách viết thư pháp cho khách hàng, kinh doanh đá phong thủy hoặc sử dụng tiền khách hành hương đóng góp cho chùa.

Các “lớp học tình thương” tại Thừa Thiên-Huế

Tọa Thích Chơn Hữu tại chùa Đình Quang ở huyện Hương Thủy, Thừa Hiền-Huế đã quyết định mở một lớp học ngôn ngữ nước ngoài, đơn giản chỉ vì ông muốn các trẻ em nghèo tại các địa phương phải có một số kỹ năng ngoại ngữ để kiếm sống của họ khi chúng lớn lên.

Ở địa phương nghèo, hầu hết các em chỉ hoàn thành lớp chín khi họ rời khỏi vùng nông thôn cho Thành phố Hồ Chí Minh để tìm việc làm. Rất nhiều trong số họ trở thành bị hỏng. Do đó, các tu sĩ tin rằng ông cần phải làm gì đó để giúp họ phát triển thành công dân có ích trong xã hội.

Tuy nhiên, các nhà sư đã gặp quá nhiều khó khăn trong những ngày đầu tiên của “lớp học của tình yêu”. Lúc đầu, các lớp tập hợp 10 học viên, nhưng năm người họ rời khỏi lớp sau. Chỉ có sự kiên nhẫn của các nhà sư có thể giúp phát triển các trung tâm. Ngày càng có nhiều sinh viên đến các lớp học tiếng Anh. Các nhà sư có kế hoạch mở tin học, toán học và các lớp học văn học là tốt, mà sẽ nuôi dưỡng các công dân có ích trong tương lai của xã hội.

keywords: ITGREEN mang đến tiếng anh giao tiếp cho người lớn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088