ITGreen mang đến thì quá khứ tiếp diễn bài tập

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Rất nhiều bậc phụ huynh phàn nàn rằng thị trường giáo dục hiện nay giống như một “con gấu vườn”, nơi mà nó là rất khó khăn để phân biệt sự thật từ sự dối trá.

Mỗi phụ huynh, những người có trẻ em ở độ tuổi đi học, bị đau đầu, bởi vì họ không biết trường nào họ nên mang theo trẻ em.

trường học nhà nước đã trở nên quá tải với cơ sở vật chất nghèo nàn và nhiều học sinh trong mỗi lớp.

Trong khi đó, không ai có thể nói chắc chắn về chất lượng giáo dục của các trường dân lập. Trong khi các trường tiểu học tư nhân có tổ chức cuộc thi để chọn sinh viên, trường học tư thứ cấp và cao không thể thu hút sinh viên. Người ta tin rằng các trường tư thục được dành riêng cho học sinh xấu, trong khi học sinh tốt sẽ thích học tập tại các trường thuộc sở hữu nhà nước.

Cha mẹ nghèo sẽ không chọn trường quốc tế cho con cái của họ, bởi vì họ không đủ tiền học phí cao trên bầu trời được thiết lập bởi các trường học.

Trong khi đó, các bậc cha mẹ giàu không nghĩ nhiều về học phí cao, nhưng họ tiếp tục nghi ngờ về chất lượng giáo dục được cung cấp bởi các trường quốc tế. Báo chí địa phương đã trích dẫn ví dụ để chứng minh rằng không phải tất cả các trường quốc tế có thể cung cấp dịch vụ giáo dục, đáp ứng “tiêu chuẩn quốc tế.”

Một phụ huynh cho biết bài báo đầu tiên ông đỏ sáng sớm hôm qua là một trong những trên báo Tuổi tre về cựu Tổng thống của Trường Đại học Quy Nhơn, những người đã nhận án tù 4 năm để thu thập trái phép 18,5 tỷ đồng từ 22.000 sinh viên.

Trần Tín Kiệt, nguyên chủ tịch, đã từng phát hiện như là “cố tình vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” trong giai đoạn 2006-2008. Tuy nhiên, ông chỉ đơn thuần là kết án quản chế 15 tháng, và ông vẫn là trên vị trí chủ tịch cho hai năm nữa, cho đến năm 2008.

Phụ huynh cho biết tờ báo địa phương đã nhiều lần báo cáo sai phạm trong lĩnh vực giáo dục, trong đó đã làm anh cảm thấy lo lắng. Làm thế nào các em có thể được phát triển lên thành công dân có ích cho xã hội, nếu giáo viên của họ là những người như Kiệt?

Gia Đình & báo hoi Xá báo cáo rằng các bậc cha mẹ đã nổi giận khi con cái của họ, các sinh viên của một trường quốc tế mà thiết lập bầu trời học phí cao là 300 triệu đồng một năm, phải có bữa ăn đạm bạc tại trường. Trong khi đó, các chương trình đào tạo đã được thay đổi thường xuyên.

Nguyễn Nam, một phụ huynh ở quận Cầu Giấy, người đã có một cô con gái đi đến các trường học quốc tế S cho biết, đầu năm học này, nhà trường đã quyết định rằng ngôn ngữ Trung Quốc phải là một chủ đề ngoại khóa. Sau đó, các trường bắt đầu dạy toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh. Đặc biệt, nhà trường đã cắt những bài học cho các bài tập vật lý.

Nam phàn nàn rằng mặc dù cha mẹ phải trả học phí cao, trẻ em của họ vẫn có thể không được hưởng cơ sở vật chất tốt. Không ai biết về trình độ chuyên môn của giáo viên. Tất cả các giáo viên báo cáo có trình độ đại học, nhưng nó vẫn còn chưa rõ ràng những gì các trường đại học khi tốt nghiệp.

Không một cơ quan quản lý nhà nước đến tiền đạo và giám sát chất lượng giáo dục của các trường quốc tế. Vì vậy, trẻ em đã trở thành “mèo trắng” mà phục vụ cho các thí nghiệm của các mô hình đào tạo mới, và kết quả là vẫn chưa rõ ràng.

Hàng trăm sinh viên của Trường Melior tại TP HCM đã được đưa vào tenterhooks vì nhà trường đã bất ngờ đóng cửa. Trong khi đó, họ vẫn chưa nhận được câu trả lời từ các cơ quan quản lý về các biện pháp để giúp học sinh lấy lại hàng trăm triệu đồng học phí.

keywords: ITGREEN mang đến thì quá khứ tiếp diễn bài tập

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088