ITGreen mang đến phần mềm phát âm tiếng anh online

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Đậu Hải Đăng, Đinh Ngọc Hải, Ngô Phi Long và Phan Đăng Huy, người chiến thắng huy chương vàng tại toán học, vật lý và hóa học kỳ thi Olympic quốc tế đã cho thấy sức mạnh của trí tuệ Việt trên trường quốc tế.

Đậu Hải Đăng, toán Olympiad đoạt huy chương vàng

Với một vàng, ba bạc và hai huy chương đồng, các nhóm sinh viên Việt bỏ xa nhiều quyền hạn để xếp hạng thứ 9 trong số 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự 53 môn Toán quốc tế Olympiad (IMO).

Điều này đã được mô tả như là một thành tích tuyệt vời của Việt Nam nếu lưu ý rằng Việt Nam đứng thứ 31 chỉ có tại Olympic của năm 2011. Các thành tựu đánh dấu sự trở lại của Việt Nam – những “hình chữ S nước” vào danh sách của IMO top 10.

Đậu Hải Đăng, cậu bé vàng của đội Việt Nam, là một học sinh lần thứ 12 của các lớp chuyên ngành toán học của các trường trung học thuộc Trường Đại học Giáo dục.

Học toán luôn là niềm đam mê của Đặng, chỉ đơn giản là vì anh yêu khoa học, không phải vì ông được cho biết để làm điều đó bởi cha mẹ. Trong con mắt của các giáo viên của trường, Đặng đã “yên tĩnh, chu đáo và kín đáo”, mặc dù ông người ta luôn ngạc nhiên với cách kỳ lạ của ông giải quyết các câu hỏi toán học.

Đằng nói rằng ông ngưỡng mộ người Việt Nam Giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà toán học lỗi lạc và những giấc mơ có được thành tựu to lớn như Châu một ngày. Do đó, Đặng quyết định tiếp tục nghiên cứu toán học tại một trường đại học lớn trên thế giới.

Đinh Ngọc Hải, vật lý Olympic đoạt huy chương vàng

Việt Nam, chàng trai vàng, Olympic, tài năng, đào tạo

Tất cả năm thành viên của đội Việt Nam giành huy chương tại 2.012 vật lý quốc tế Olympiad. Đinh Ngọc Hải là một trong những người chiến thắng huy chương vàng hai vật lý.

Hải rất tự hào về thành tích của mình, đặc biệt là khi ông đã giành được huy chương bạc trước tại Olympic của năm 2011.

Có trở thành một thần tượng đối với nhiều sinh viên Việt Nam, cậu bé vẫn còn khiêm tốn, thân thiện và lịch sự. Hải tiết lộ rằng anh ấy yêu toán học từ thời thơ ấu của mình, nhưng sau đó ông nhận ra rằng vật lý cũng là một khoa học rất thú vị.

Ở tuổi bốn, Hải có thể đọc và giải quyết các câu hỏi toán học. Ông luôn luôn là một học sinh xuất sắc ở trường nói chung. Đặc biệt, ông đã gặt hái được thành quả lớn khi còn là một học sinh lớp 12, đạt giải nhất tại cuộc thi quốc gia vật lý, huy chương bạc tại Olympic Vật lý châu Á và huy chương vàng tại Olympic Vật lý quốc tế.

Ngô Phi Long, vật lý Olympic đoạt huy chương vàng

Không ai ngạc nhiên khi nghe rằng Long đã đoạt huy chương vàng, bởi vì ông đã luôn luôn là một học sinh xuất sắc trong thời gian 12 năm học tại trường phổ thông.

Tất cả những thành tựu lớn nhất của Long liên quan đến vật lý, khoa học mà Long thấy rất hấp dẫn. cha mẹ Long là cả hai cũng giáo viên vật lý. Vì vậy, không ai biết rằng khi bước vào trường trung học Sơn La cho năng khiếu, Long quyết định theo học tại một lớp học chuyên ngành toán học thay vì một vật lý chuyên ngành một.

Lý giải điều này, Long đã trích dẫn một câu nói của Albert Einstein – mà ông đã học toán để học vật lý tốt hơn.

Phan Đăng Huy, vàng đoạt huy chương Olympic Hóa học

Nhóm nghiên cứu gồm 4 thành viên Việt Nam giành một huy chương vàng, hai bạc và một huy chương đồng tại Olympic Hóa học lần thứ 44 tổ chức tại Mỹ. Với một kết quả đáng khích lệ như vậy, đội Việt Nam chỉ thua kém đội chủ nhà – Mỹ – một huy chương bạc.

Các cậu bé vàng giành huy chương vàng với số điểm rất cao 89,55 / 100. Sẵn sàng làm theo các nghiên cứu về hóa học, Huy đã quyết định ghi danh vào các trường Đại học Dược Hà Nội. Tuy nhiên, ông vẫn ấp ủ hy vọng có được học bổng để có thể theo học tại một trường đại học nước ngoài.

Keywords: ITGREEN mang đến phần mềm phát âm tiếng anh online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088