ITGreen mang đến phần mềm phát âm tiếng anh miễn phí

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Cuốn sách, được thiết kế cho trẻ em chuẩn bị bước vào năm đầu tiên của giáo dục tiểu học, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tri Dan trong hợp tác với Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy.
Nhà xuất bản Dân Trí và báo Dân trí là cơ quan độc lập, mặc dù là dưới sự quản lý cùng của Hội Khuyến học Việt Nam. Cả hai giám đốc nhà xuất bản, Bùi Thị Hương, và Công ty Hương Thủy sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ bổ sung trong tương lai.
Sự ra đời của cuốn sách nói rằng nó được dựa trên Bộ chương trình giáo dục mầm non Giáo dục và Đào tạo.
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ đã tức giận khi con cái họ hỏi họ tại sao có một đại diện của một lá cờ Trung Quốc, thay vì một Việt, trên một cổng trường vào một trong các trang.
Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Công ty TNHH Hương Thủy, cho biết rằng họ đã quyết định gọi lại các cuốn sách do các phản ứng tiêu cực. “Bất cứ ai đã mua cuốn sách sẽ có thể trao đổi nó cho một cuốn sách khác”, Giang cho biết.
Ông do sự cố để các biến chứng của việc chỉnh sửa, in ấn và cấp giấy phép quá trình thêm rằng họ có ý định thực hiện một số thay đổi đối với cuốn sách. “Ngay bây giờ, mặc dù, chúng tôi đang tập trung về việc thu hồi các cuốn sách từ các cửa hàng lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã yêu cầu rằng các hiệu sách trong các lĩnh vực khác thông báo cho cha mẹ và trở về phiên bản này của cuốn sách để các nhà xuất bản,” ông lưu ý.
Bùi Thị Hương, Giám đốc Nhà xuất bản Tri Dan, cho biết: “Đây là một bản dịch của một cuốn sách của Trung Quốc, và các hợp đồng đã ký, chúng tôi bắt buộc chúng ta phải giữ lại tất cả các nội dung ban đầu, bao gồm cả hình ảnh.”
Bà nói thêm rằng tất cả các hình ảnh khác trong những trang bị của Trung Quốc, do đó sẽ không có lý do gì để thay thế hình ảnh của một lá cờ, và thêm rằng các nội dung của cuốn sách là tốt và rằng vấn đề của lá cờ là một vai nhỏ . “Chúng tôi sẽ thảo luận về các lựa chọn của chúng tôi cho việc thay đổi một số nội dung với các đối tác của chúng tôi,” bà nói.
trách nhiệm
Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, cơ quan chủ quản của nhà xuất bản, cho biết: “Thật không thể chấp nhận sử dụng một lá cờ Trung Quốc trong một cuốn sách như vậy.”
Ngô Thị Hợp, từ Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục Đào tạo cho bé cho biết, “Chúng tôi không biết về cuốn sách, nhưng Nhà xuất bản Tri Dan phải chịu trách nhiệm cho tất cả các nội dung mà nó xuất bản.”
Nguyễn Minh Khang, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục cho biết quan tâm đúng mức nên được trả tiền để lựa chọn các cuốn sách nước ngoài tại Việt Nam, và những thay đổi có thể phải được thực hiện để làm cho cuốn sách thích hợp cho trẻ em Việt Nam.
“Sai lầm như vậy là không thể chấp nhận trong cuốn sách xuất bản cho trẻ em mẫu giáo-tuổi, những người rất nhạy cảm. Chúng tôi cần phải rất cẩn thận với phương pháp của chúng ta về giáo dục”, bà nói thêm.

Keywords: ITGREEN mang đến phần mềm phát âm tiếng anh miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088