ITGreen mang đến phần mềm học tiếng anh toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nhãn hiệu sách văn bản mới dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong năm học 2017-18 là một phần trong đổi mới giáo dục toàn diện. (Ảnh: VNS)
Trung học Giám đốc Sở Giáo dục Vũ Đình Chuẩn cho biết Bộ đã soạn thảo một kế hoạch đó sẽ có chi phí 70 nghìn tỷ đồng (3,3 tỷ US $) để thực hiện hơn sáu năm.

Nhưng 45,7 chỉ $ triệu, hay 1,4 phần trăm của ngân sách, sẽ được chi cho việc thiết kế các chương trình giảng dạy mới và biên soạn sách giáo khoa mới. Phần còn lại sẽ được sử dụng để đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý cũng như cơ sở hạ tầng, nâng cấp trường học để phục vụ tốt nhất việc đổi mới.

Các chương trình giảng dạy mới sẽ là “dựa trên kỹ năng” và “học làm trung tâm” thay vì các chương trình “giáo viên làm trung tâm” hiện tại “giảng dạy dựa trên nội dung”, Chuan cho biết.

“Các chương trình giảng dạy mới sẽ làm nổi bật những kỹ năng trẻ cần phải có trong cuộc sống”, Chuan cho biết. “Tất cả các bài giảng và bài kiểm tra sẽ phát huy khả năng tự học và khả năng giải quyết vấn đề, cả trong môi trường học tập và trong cuộc sống thực, cộng với kỹ năng sống cần thiết.

“Trẻ em sẽ có chỗ thực tế hơn và bài học ít học hơn bây giờ.

“Các chương trình giảng dạy mới không nhằm trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức rất nhiều nhưng thay vì để cho phép học sinh phát triển khả năng và kỹ năng học tập hợp lý của họ.”

Những thay đổi theo những lời chỉ trích của chương trình học hiện tại của phụ huynh và học sinh các cấp.

“Con gái tôi có phải học quá nhiều bây giờ, khó khăn hơn nhiều so với tôi đã làm khi tôi còn đi học. Cô không có thời gian để thư giãn. Đó là không chấp nhận được”, ông Bùi Minh Phương, mẹ của một học sinh lớp 9 nói.

Nguyễn Văn Bình, cha của một cậu bé 17 tuổi, cho biết rất nhiều kiến ​​thức mà con trai của ông đã được học ở trường là “không sử dụng trong thực tế cuộc sống”.

“Một sự thay đổi toàn diện trong các chương trình giảng dạy là cần thiết để nuôi dưỡng tốt hơn các thế hệ trẻ,” ông nói.

Schoolgirl Hoàng Phương Linh, 8, cho biết cô cảm thấy chán với trường bởi vì cô ấy phải “học thuộc lòng” trong khi bài học nghệ thuật, mà cô thực sự thích chỉ đơn thuần là không tồn tại ở trường công lập của mình tại Hà Nội.

Chuan cho biết chương trình đổi mới trường học và sách văn bản đã được thực hiện thường xuyên ở mọi quốc gia.

“Khoa học và công nghệ đang phi nước đại về phía trước, thay đổi tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm giáo dục. Vì vậy, chương trình giảng dạy ở các nước phát triển thường được xem xét và điều chỉnh 7-10 năm”, ông nói.

“Đổi mới chương trình và sách giáo khoa năm 2017 là phù hợp trong bối cảnh thế giới và sẽ đáp ứng yêu cầu mới về nguồn nhân lực tại Việt Nam.”

Tuy nhiên, giáo viên Văn Như Cương đề nghị cắt giảm các chương trình giảng dạy hiện tại bằng một phần ba sẽ là đủ và sẽ tiết kiệm chi phí của một hình mới.

giáo viên về hưu Hoàng Hoài Nhơn cho biết những cuốn sách giáo trình và văn bản đã thay đổi về mỗi 10 năm kể từ khi cô bắt đầu làm việc như một giáo viên vào đầu năm 1970 nhưng đã nhận được thậm chí còn tồi tệ hơn ở một số môn quan trọng, chẳng hạn như Việt.

“Đó là lý do tại sao trẻ em đang buồn bã tồi tệ hơn trong ngôn ngữ của họ,” cô nói.

keywords: ITGREEN mang đến phần mềm học tiếng anh toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088