ITGreen mang đến phần mềm học tiếng anh online

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

X “, cựu hiệu trưởng của một chuỗi ngôn ngữ nước ngoài nằm trên đường 03 Tháng 2, quận 10, cho biết rằng hầu hết các trung tâm ngoại ngữ hiện đang chạy theo lợi nhuận. Nếu nhà đầu tư tiêm một đồng đầu tư, họ muốn kiếm được hai đồng lợi nhuận. Do đó, các trung tâm phải sử dụng mọi thủ đoạn có thể để thu hút và giữ lại sinh viên. Họ cũng cố gắng để phát minh ra các loại phí để thu thập càng nhiều tiền từ sinh viên càng tốt.

X cho biết rằng trong trường hợp lợi nhuận là không cao như mong đợi, họ sẽ cắt ngắn giáo trình giảng dạy, giảm giờ dạy của giáo viên nước ngoài để cắt giảm chi phí và rút ngắn thời gian đào tạo.

Dạy cầm chừng để giữ lại người học

“C”, một giáo viên, người đã từng giảng dạy tại trung tâm D ngoại ngữ, nói rằng mỗi giáo viên đã nói với các chủ sở hữu của các trung tâm ngoại ngữ để cố gắng giữ lại những người học, bởi vì khi người học tiếp tục học tại các trung tâm, họ sẽ tiếp tục trả tiền để các trung tâm.

Vì vậy, không có giáo viên làm việc hết công suất của mình tại các trung tâm. Không ai cho học sinh giải thích chi tiết, để sinh viên có thể hiểu được hết. Tất nhiên, không có giáo viên sẽ cho thấy sinh viên bí mật cho việc học ngoại ngữ tốt.

Theo C, một người học ở cấp tiểu học chỉ cần sáu tháng để học cách giao tiếp nếu ông có một phương pháp học tập tốt và ông có thể học với một giáo viên giỏi. Tuy nhiên, với phương pháp giảng dạy được áp dụng bởi trung tâm, học viên sẽ không có khả năng giao tiếp, mặc dù họ học ở đây trong một năm.

Theo một giáo viên, người đã từng giảng dạy tại một trung tâm ở quận 8, trung tâm sẽ làm cho lợi nhuận khi nó chỉ cần sử dụng 80 phần trăm công suất phòng và nó có 15-20 học viên cho mỗi lớp học. Trong khi đó, trung tâm vẫn đặt 30-40 sinh viên vào một lớp học.

Về nguyên tắc, các học viên được yêu cầu phải làm một bài kiểm tra trước khi đến lớp. Tuy nhiên, các thử nghiệm được chỉ tổ chức vì lợi ích của hình thức. Thậm chí nếu người học không thể đáp ứng các yêu cầu, họ sẽ vẫn được phép di chuyển lên đến cấp độ cao hơn, với điều kiện là họ tiếp tục đi đến các trung tâm và giữ phải trả tiền.

C nói rằng cô biết rất nhiều người, những người đã từng là cán bộ cho các trung tâm ngoại ngữ, nhưng sau đó họ rời trung tâm và thiết lập các trung tâm mới của riêng mình, bởi vì họ cũng biết lớn lợi nhuận như thế nào các trung tâm có thể mang lại.

Nó là khá dễ dàng và đơn giản để thiết lập các trung tâm ngoại ngữ. Một sẽ có thể thiết lập một trung tâm trong vòng 30 ngày, sau khi ông có thể chứng minh rằng trung tâm có đủ điều kiện để chạy, bao gồm phòng học, thiết bị dạy học, năng lực tài chính và nhân viên giảng dạy.

Một nhân viên của một trung tâm ngoại ngữ nói rằng mỗi trung tâm chỉ cần có một phòng tiếp nhận và bảy phòng học để đủ điều kiện để có được một giấy phép hoạt động. Đặc biệt, người ta có thể thấy trên một số trang web có các đơn vị cung cấp các dịch vụ xin cấp giấy phép cho các trung tâm ngoại ngữ tại các lệ phí là 1,5 triệu đồng.

Làm thế nào ngoài các trung tâm ngôn ngữ chạy?

Các giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ phàn nàn rằng họ luôn luôn cảm thấy áp lực khi làm việc cho Trung tâm. Họ không có chính sách bảo hiểm, và chúng luôn luôn có nguy cơ bị sa thải, nếu số lượng học viên của các trung tâm giảm.

Trong khi đó, cán bộ tư vấn của trung tâm phàn nàn rằng họ đã được đặt dưới áp lực của Hội đồng quản trị. Họ cần phải tìm kiếm càng nhiều người học cho các trung tâm, hoặc họ sẽ bị sa thải.

“VA”, một nhân viên tư vấn cho một trung tâm ở quận Thủ Đức cho biết rằng cô được triệu tập của Hội đồng quản lý mỗi tháng, khi cô đang nói với những gì cô ấy cần phải làm gì.

Có năm cán bộ tư vấn tại trung tâm, và họ đã được dạy để tìm đủ người học có thể mang lại 500 triệu đồng doanh thu một tháng.

keywords: ITGREEN mang đến phần mềm học tiếng anh online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC