ITGreen mang đến phần mềm học tiếng anh mỗi ngày

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Luan, trong cuộc phỏng vấn dành cho các cơ quan báo chí địa phương bên lề kỳ họp đang diễn ra Quốc hội, thừa nhận rằng ít học sinh muốn theo học ngành khoa học xã hội, và rằng các dấu hiệu trong lịch sử tại các kỳ thi tuyển sinh đại học là quá thấp, mà là vấn đề mà cần phải được giải quyết. Tuy nhiên, Luân tin rằng đây là vấn đề không chỉ của Việt Nam, nhưng trên toàn thế giới.
Ông nói rằng để xây dựng một “nền tảng vững chắc”, nó là cần thiết để thực hiện đầu tư trong hàng chục năm. Đôi khi, mọi thứ đang được thực hiện ngày hôm nay, nhưng những thành tựu có thể được hưởng chỉ bởi các thế hệ tiếp theo. Ông nhấn mạnh rằng nó là cần thiết để giữ bình tĩnh để phân tích giáo dục.
Hàng trăm sinh viên đã không đánh dấu từ các kỳ thi tuyển sinh đại học mới nhất. Bạn sẽ nói gì về điều đó?
Đại học kỳ thi tuyển sinh là kỳ thi cạnh tranh. Vì vậy, các câu hỏi thi phải được thiết kế theo một cách mà cho phép để phân loại học sinh giỏi, tốt, hay yếu. Các dấu thấp trong lịch sử là những vấn đề của thời đại máy tính.
Vì vậy, bạn có thể thấy rằng hiện tượng này cũng đang diễn ra tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới cũng như, không chỉ ở Việt Nam. Học sinh bây giờ không muốn nghiên cứu lịch sử, vì các khoa học xã hội không có nhiều tiếng nói trong cuộc sống hiện đại, trong khi các học sinh giỏi lịch sử không có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt.
Tin học thực sự là một vấn đề khó khăn, và nó không phải là hấp dẫn cho mọi người. Tuy nhiên, không có công nghệ thông tin, mọi người không thể sống trong một xã hội hiện đại. Vì vậy, mọi người phải học tin học. Trong khi đó, họ có thể tìm thấy những cơ hội để có thu nhập cao với những kiến ​​thức tin học. Do đó, mặc dù nó là một chủ đề khó khăn, người dân vẫn đổ xô đến tìm hiểu nó và tìm thấy nó thú vị.
Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào thời đại mà bạn đang sống, và phụ thuộc vào xu hướng phát triển. Lịch sử đã trở nên kém hấp dẫn hơn, và các dấu trong lịch sử đã giảm. Đây không chỉ là câu chuyện của Việt Nam hoặc riêng Châu Á. Đây là câu chuyện của thời đại, của thế hệ hiện tại, và điều này đã được tạo ra bởi các cuộc cách mạng công nghệ, do sự thay đổi và nhu cầu của thị trường lao động.
Nhưng các chuyên gia đã chỉ ra rằng nó là phương pháp giảng dạy có vấn đề mà không khuyến khích học sinh học lịch sử?
Đúng rồi. Tuy nhiên, chúng ta không nên chỉ đổ lỗi cho các phương pháp giảng dạy. Tôi nghĩ rằng mục tiêu chính của lịch sử giảng dạy để giúp học sinh hiểu được truyền thống dân tộc và lòng yêu nước nuôi, tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm. Nếu chúng ta chỉ yêu cầu học sinh nhớ kiến ​​thức ngày hôm nay, họ sẽ quên ngày mai.
Tôi đã từng thảo luận với Nhà sử học Dương Trung Quốc về kế hoạch để tham gia lực lượng với Viện Lịch sử thay đổi phương pháp giảng dạy hiện nay. Tuy nhiên, nó thực sự không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Chúng tôi cần phải thay đổi toàn diện, bao gồm các mục tiêu, chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy và học tập.
Bạn đã nói rằng lịch sử đã trở nên kém hấp dẫn vì xu hướng trong thời hiện đại. Những gì bạn sẽ giải thích thực tế là người dân và sinh viên Việt Nam biết lịch sử Trung Quốc hơn lịch sử Việt Nam?
Tôi đồng ý với các lưu ý, nhưng đây không phải là câu chuyện của giáo dục. Đây là một câu chuyện xã hội. Người Việt Nam có kiến ​​thức về lịch sử Trung Quốc không phải vì chúng ta dạy lịch sử Trung Quốc tại trường học, nhưng vì họ xem rất nhiều bộ phim lịch sử Trung Quốc hoặc đọc những câu chuyện Trung Quốc. Bạn không nên phạm sai lầm ở đây. Nó không xảy ra rằng sinh viên Việt Nam tìm hiểu lịch sử Trung Quốc và sau đó yêu lịch sử Trung Quốc.

keywords: ITGREEN mang đến phần mềm học tiếng anh mỗi ngày

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088