ITGreen mang đến nhận biết thì hiện tại hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Câu chuyện bắt đầu một vài ngày trước, khi một tờ báo địa phương đã báo cáo trường hợp xảy ra ở những người Lomonosov thành lập trường học ở Hà Nội.

Hà Thị Thu Thủy, một giáo viên trẻ, yêu cầu học sinh viết những suy nghĩ của họ về dân ca bài hát hiển thị hình ảnh của Hà Nội trong “Giờ dua canh truc la da / Tiếng chuong Trần Vũ canh gà Thọ Xương” trong quá khứ (các chi nhánh tre lắc lư nhẹ trong gió / Âm thanh từ chuông Trấn Vũ đền thờ và gà gáy nghe, báo hiệu một chiếc đồng hồ đêm mới).

Tuy nhiên, vì ngôn ngữ Việt có nhiều từ đồng âm, “canh ga Thọ Xương” được hiểu bởi một học sinh như một món ăn truyền thống Việt Nam – nước luộc gà. Một học sinh của Lomonosov nhận xét rằng trong quá khứ, người Hà Nội thích ăn canh gà Thọ Xương.

Vấn đề là giáo viên, khi đánh dấu các bài tiểu luận, đã không nhận ra sai lầm và cho học sinh 8/10 nhãn hiệu, nhãn hiệu chỉ trao cho các công trình trường học tốt.

Các bài luận đã trở nên “nổi tiếng” khi phụ huynh của học sinh quyết định cung cấp một bản sao cho ban biên tập của một tờ báo.

Các bài viết về các bài luận đặc biệt ngay lập tức khuấy động công chúng. Hàng trăm email được gửi đến tờ báo địa phương, thể hiện sự tức giận của họ về các giáo viên những người mà họ tin là vô trách nhiệm trong công việc của mình. Họ nói rằng các giáo viên nên đã tìm thấy những sai lầm khủng khiếp và sửa chữa nó, để sinh viên có thể học từ bài học.

Trong khi đó, một số độc giả bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng của giáo viên, mặc dù các giáo viên báo cáo cho thấy một hồ sơ rất tốt. Cô có một bằng thạc sĩ về văn học, và cô ấy đã luôn luôn là một học sinh xuất sắc tại các trường đại học.

Trong tâm trí của người Việt Nam, độ đôi khi không phản ánh đúng năng lực thực sự của các chủ sở hữu văn bằng, bởi vì giáo dục Việt được cho là bị bệnh nặng – “bệnh thành tích” – có nghĩa là mỗi giáo viên, mỗi trường và mỗi học sinh làm việc và học chỉ để có được độ. Trong nhiều trường hợp, họ tiêu tiền, chứ không phải là thời gian và nỗ lực, để mua bằng cấp giả mạo để đánh bóng hình ảnh của mình.

Đặc biệt, rất nhiều phần tử cực đoan kêu gọi sa thải giáo viên, nói rằng họ không thể hiểu tại sao một giáo viên không đủ điều kiện như vậy có thể được tuyển dụng. Họ cũng cảnh báo rằng đó là các giáo viên sẽ làm hỏng các thế hệ tiếp theo với kiến ​​thức xấu của họ.

Giáo viên, tên là Thủy, bị đặt dưới áp lực khó khăn như vậy, cô quyết định từ chức từ đăng bài, quay trở lại quê nhà của bà, và tắt điện thoại di động của mình để ngăn chặn tất cả các địa chỉ liên lạc. Vài ngày sau, Thúy đã phải nhập viện vì những ác cảm của công chúng.

Tuy nhiên, tình hình đã được dành riêng. Rất nhiều người đã lên tiếng đồng tình với Thúy, nói rằng các lỗi duy nhất của Thúy là cô đã không kiểm tra máy tính xách tay của sinh viên sau khi cô yêu cầu họ sửa chữa sai lầm liên quan đến “canh ga Thọ Xương.”

“Con người không hoàn hảo. Mọi người đều có thể làm cho những sai lầm. Và Thủy, một giáo viên với sự nhiệt tình cao và trình độ chuyên môn, cần phải được trao nhiều cơ hội hơn để cống hiến mình cho giáo dục “, Hà Yên, một người đọc, viết trong một email đến VietNamNet.

Bùi Ngân Hà, một người đọc, gửi đến báo Giáo duc Việt Nam, viết rằng đây chỉ là một “sự nghiệp cố” mà tất cả mọi người có thể thực hiện trong cuộc sống của họ, và rằng công chúng nên khuyến khích Thúy để trở lại trường để tiếp tục công việc yêu thích của mình, hơn là đẩy cô vào tường.

Có một điều đáng chú ý là trong khi các bậc cha mẹ cảm thấy tức giận về trình độ chuyên môn và cá tính của cô giáo Thủy, sinh viên của các trường yêu thầy giáo trẻ rất nhiều.

Một số fanpages đã được tạo ra bởi các sinh viên, kêu gọi sự hỗ trợ cho các giáo viên trẻ. Nguyễn Văn Đặng, một học sinh đã viết: “Xin vui lòng, trở lại trường học của chúng tôi. Chúng tôi yêu bạn.”

keywords: ITGREEN mang đến nhận biết thì hiện tại hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088