ITGreen mang đến ngữ pháp tiếng anh thực hành ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

sai lầm ngớ ngẩn

Mặc dù tin rằng kiến ​​thức của thí sinh tham dự kỳ thi C-nhóm (học sinh có ba môn thi của văn học, lịch sử và địa lý) trong năm nay là tốt hơn so với năm ngoái, Đại học Đà Nẵng vẫn đã báo cáo rằng 45 sinh viên đã có bằng không cho lịch sử.

Trong số các bài thi năm 1947, chỉ có 61 có hơn năm nhãn hiệu, chiếm 3,1 phần trăm chỉ. Điều này có nghĩa rằng phần lớn các thí sinh không giỏi lịch sử. Trong khi đó, những sinh viên tham dự kỳ thi C-nhóm được cho là những người có kiến ​​thức tốt hơn trong khoa học xã hội, bao gồm cả lịch sử, so với các học sinh theo học A, B hoặc thi nhóm D.

Trường Đại học Sài Gòn cũng đã báo cáo rằng các thí sinh có điểm thấp nhất trong lịch sử. Một giảng viên của trường cho biết, trong những năm hộp của bài thi giao cho giám khảo, chỉ có một dấu 6.25 đã được đưa ra; một số có 5-6 điểm, trong khi những người khác có 0-3 điểm. Đặc biệt, một bài thi có chỉ 0,25 nhãn hiệu, mặc dù các thí sinh cho thấy kiến ​​thức của mình về bốn trang.

Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh Luật, Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học An Giang, Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Đà Lạt và Trường Đại học Trà Vinh cũng đã báo cáo một số lượng lớn các bài thi nhận được số không cho lịch sử.

NTH, một giảng viên của trường Đại học Tây Bắc, cho biết cô không thể hiểu tại sao các thí sinh đã sai lầm rất ngớ ngẩn. Điều này cho thấy các sinh viên không có kiến ​​thức cơ bản về lịch sử Việt Nam. Nhiều sinh viên nhầm lẫn đấu tranh của dân tộc chống thực dân Pháp và cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.

Học sinh sợ lịch sử học tập

Lịch sử vẫn là môn thi khó khăn nhất đối với nhiều sinh viên. Trong thực tế, học sinh trung học nói chung là luôn luôn sợ của lịch sử, những chủ đề mà buộc họ phải nhớ quá nhiều sự kiện và quá nhiều ngày. Rất nhiều diễn đàn đã được mở ra để phân tích lý do tại sao sinh viên Việt Nam rất xấu vào lịch sử Việt.

Đặc biệt, một số nhà giáo dục đã chỉ ra rằng các sinh viên trẻ Việt Nam ngày nay dường như quan tâm về lịch sử của các nước khác hơn tiếng Việt. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bị chỉ trích dữ dội đối với số lượng cao của những sinh viên có được không cho lịch sử tại các kỳ thi hàng năm.

Nguyễn Tường Vi, một giáo viên của Trường THPT Nguyễn Hiền ở TP HCM, cho rằng vấn đề nằm ở sự thiếu tôn trọng đối với môn học lịch sử ở trường.

Vi nói rằng nói chung, chỉ có học sinh xấu, những người tin rằng họ không thể có cơ hội để vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học nếu họ tham dự các kỳ thi nhóm A, B, D, sẽ phải chọn C-nhóm là phương sách cuối cùng.

Các học sinh tham dự kỳ thi C-nhóm, bởi vì họ nghĩ rằng họ chỉ cần tìm hiểu bằng trái tim của các kiến ​​thức của cả ba đối tượng, trong khi các ngành khoa học xã hội không đòi hỏi tư duy logic.

Vi đã khẳng định rằng “học vẹt” và “dạy học thuộc lòng” là vấn đề lớn nhất trong giảng dạy, mà làm cho sinh viên ở lại trong chế độ thụ động. Họ không cố gắng để suy nghĩ và phân tích các vấn đề để tìm ra những kết luận hợp lý cho họ. Ở trường, họ chỉ cần lưu ý những gì giáo viên nói rằng, trong khi ở nhà, họ chỉ cần tìm hiểu bằng trái tim những gì họ đã viết ra trong cuốn sách, trong khi không cần phải hiểu những gì các từ có ý nghĩa.

Nguyễn Thị Thanh Han, một giáo viên lịch sử, cho biết các sinh viên, những người đã không cho lịch sử từ các kỳ thi tuyển sinh đại học nên đã thất bại trong các kỳ thi cuối cùng, bởi vì họ không có kiến ​​thức cơ bản về chủ đề này. Do đó, thành công của họ trong trận chung kết vẫn còn có vấn đề.

keywords: ITGREEN mang đến ngữ pháp tiếng anh thực hành ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088