ITGreen mang đến ngữ pháp tiếng anh phổ thông tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Bùi Xuân Mỹ, một phụ huynh có con trai đi đến một trường trung học ở Hà Nội, đề nghị tại một cuộc họp phụ huynh mà các bậc phụ huynh nên hỏi ban quản lý của nhà trường để loại bỏ các cửa hàng được thiết lập ở phía trước của trường.

Ý tưởng của tôi đã được hoan nghênh bởi nhiều phụ huynh khác, những người cho rằng sự tồn tại của các cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng thực phẩm, đã ảnh hưởng xấu đến môi trường học tập.

Tuy nhiên, một phụ huynh cho biết sẽ không có ai có thể loại bỏ các cửa hàng, bởi vì chủ sở hữu của cửa hàng đều có trả tiền cho nhà trường để có quyền để làm kinh doanh ở đây.

Ngọc, có con trai đã hoàn thành lớp thứ ba của một trường tiểu học ở Hà Nội, liên quan đến một vài tháng trước, con trai cô liên tục thúc giục mẹ của mình để thanh toán tiền mua sách giáo khoa cho các lớp thứ tư, mặc dù ông đã không tham dự vào cuối năm học kỳ nào.

“Tại sao các trường thúc đẩy học sinh để mua sách giáo khoa cho các lớp tiếp theo, mặc dù năm học vẫn chưa hoàn thành?” Ngọc nói.

Trong thực tế, Ngọc biết rõ những gì các câu trả lời. Các trường có thể nhận được hoa hồng từ việc bán sách giáo khoa cho học sinh.

Một cuộc khảo sát nhỏ do VietNamNet đã phát hiện ra rằng phần lớn các bậc cha mẹ không ủng hộ sự “hợp tác giữa nhà sản xuất và nhà trường”. Đưa sản phẩm cho các trường để bán trực tiếp cho sinh viên và các bậc cha mẹ là cách nhiều nhà sản xuất thực phẩm được sau để thúc đẩy bán hàng.

phương pháp tiếp thị này đã được ưa chuộng nhất bởi các nhà sản xuất sữa. Một phụ huynh cho biết con gái mình yêu cầu cô mua sữa mỗi ngày, chỉ vì người bán cung cấp quà tặng đồ chơi. Các cô gái chỉ muốn uống sữa bán ở trường, trong khi cô từ chối các sản phẩm mua của người mẹ.

Bên cạnh các sản phẩm sữa, sách, báo, tạp chí cũng đã được đưa vào bán ở trường, để lại cha mẹ trong tình huống khó xử.

“Phụ huynh và học sinh được nghe kể rằng họ có thể tự quyết định xem có nên mua sách giáo khoa, trong khi việc mua là không bắt buộc. Tuy nhiên, cha mẹ không thể từ chối mua những cuốn sách khi các giáo viên “tư vấn” cho họ để mua “, một phụ huynh nói.

Báo hoặc tạp chí được coi là “xa xỉ phẩm” cho cha mẹ nghèo. Nếu họ đồng ý mua các tờ báo và tạp chí, điều này sẽ là một gánh nặng tài chính về họ. Trong khi đó, nếu họ từ chối mua, các giáo viên có thể trở nên không hài lòng.

Phụ huynh và học sinh cũng được khuyên nên đặt tour du lịch và sử dụng các dịch vụ khác.

Giáo viên tư vấn cho học sinh của mình để tham dự các khóa đào tạo kỹ năng sống, mua các sản phẩm văn phòng phẩm, đi đến các lớp học ngôn ngữ nước ngoài và tham dự trại hè ở nước ngoài.

Bùi Thị Mai, một phụ huynh, liên quan đến bốn tháng trước, con gái bà đã xin phép để tham dự một trại hè ở Malaysia với tổng phí của hơn 3000 đô la.

3000 USD là một số tiền lớn cho mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, Mai từ chối không cho con gái để làm cho chuyến đi không phải vì cô không có tiền, nhưng vì chuyến đi đã được tổ chức chỉ 20 ngày trước khi kỳ thi học kỳ thứ hai bắt đầu.

Người con gái đó nói rằng cô sẽ cảm thấy xấu hổ nếu cô ấy là sinh viên duy nhất không tham dự chuyến đi.

Mai cuối cùng đã phát hiện ra rằng các trường học tổ chức các chuyến đi tại thời điểm đó bởi vì nó là mùa du lịch thấp và nhà trường sẽ nhận được tiền hoa hồng cao hơn nếu đưa sinh viên ra nước ngoài tại thời điểm đó.

keywords: ITGREEN mang đến ngữ pháp tiếng anh phổ thông tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088