ITGreen mang đến lớp học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo vào đầu tháng tám đã vui mừng thông báo rằng hơn 90 phần trăm học sinh Việt đã thông qua các trận chung kết. Ngay cả vùng sâu vùng xa, miền núi cũng đã báo cáo tỷ lệ phần trăm cao của sinh viên qua các kỳ thi.

Những con số rõ ràng cho thấy rằng sinh viên Việt Nam có khả năng học tập tốt.

Tuy nhiên, kết luận tương tự sẽ không được thực hiện nếu xem xét các kỳ thi vào đại học. Hàng ngàn bài thi tuyển sinh đại học đã được đưa ra không đánh dấu chỉ cho kỳ thi lịch sử một mình. Đặc biệt, công chúng đã bị choáng váng bởi những thông tin mà các sinh viên, người có điểm cao từ trận chung kết trường trung học, nhận năm dấu chỉ cho các môn thi vào ba trường đại học.

Các trường đại học cũng đã báo cáo rằng hàng ngàn zero dấu đã được trao cho các thí sinh, những người đã cho thấy rằng họ thậm chí còn không có kiến ​​thức cơ bản về các môn học.

Ai tin?

Bộ Giáo dục và Đào tạo nhiều lần khẳng định trước khi kỳ thi đã diễn ra mà các câu hỏi sẽ không quá khó khăn. Nói cách khác, các sinh viên, những người hoàn thành chương trình trung học, sẽ không bao giờ có được không hay một nhãn hiệu.

Tuy nhiên, hơn 1000 thí sinh ra của 2600 thí sinh đến trường Đại học Thành phố Vinh Kỹ thuật Giáo dục đã không hoặc một cho toán học. Số lượng sinh viên nhận được số không hay một nhãn hiệu từ các kỳ thi lịch sử vào trường Đại học Hà Nội Giáo dục báo cáo chiếm ¼ tổng số thí sinh.

800 học sinh tham dự kỳ thi vào các trường có hoặc không hoặc một, trong khi 180 có số không. Trong khi đó, gần 1.800 sinh viên có ba hoặc thấp hơn điểm cho lịch sử.

Trường Đại học Hà Nội Khoa học Xã hội và Nhân văn đã báo cáo rằng 600 học sinh đã không hoặc một cho ra khỏi lịch sử của 3900 thí sinh.

200 trong tổng số 1000 thí sinh, những người tham dự các kỳ thi cho Nam Định có trụ sở Đại học Kỹ thuật Giáo dục, có 10 điểm hoặc cao hơn đối với ba đối tượng. Trong khi đó, Nam Định luôn đứng đầu danh sách các tỉnh có tỷ lệ phần trăm cao của học sinh đậu kỳ thi cuối cùng.

Giáo sư Đỗ Thanh Bình từ Lịch sử Khoa Giáo dục Đại học Hà Nội cho rằng, các câu hỏi thi có mức độ khó khăn khác nhau.

Ông tin rằng với câu hỏi thi lịch sử năm 2012, các học viên kiến ​​thức chỉ là cơ bản, những người không xuất sắc, sẽ nhận được ít nhất là năm đánh dấu. Trong khi đó, những người có một hoặc hai có thể thậm chí không có kiến ​​thức cơ bản.

Trong khi đó, ông Đặng Quang Minh, một giảng viên của trường cùng, đã khẳng định rằng các câu hỏi thi 2012 lịch sử là dễ nhất trong năm năm qua

Như đối với toán học, giáo viên tin rằng các sinh viên với mức trung bình sẽ có thể giải quyết ít nhất là hai câu hỏi. Họ nói rằng nếu sinh viên đã không hoặc một nhãn hiệu cho toán học, họ đã không thể vượt qua được vòng chung kết trung học.

Ở Việt Nam, kỳ thi tuyển sinh đại học được coi là kỳ thi nghiêm trọng nhất mà thực sự có thể phản ánh khả năng thực tế của sinh viên. Trong khi đó, các vấn đề đã tồn tại trong nhiều kỳ thi khác, đặc biệt là trận chung kết. Các quy định nghiêm ngặt mà cần phải được áp dụng cho các kỳ thi đã không được tôn trọng ở trận chung kết, do đó cho phép các sinh viên để lừa đảo tại các kỳ thi, và dẫn đến kết quả không đáng tin cậy về khả năng của học sinh.

Giáo sư Văn Như Cương, một nhà giáo dục nổi tiếng, đã nhận xét rằng không dấu cho thấy những khoảng trống lớn trong kiến ​​thức của học sinh.

Cường tin rằng nó sẽ được tốt hơn để loại bỏ các kỳ thi cuối cùng trung học, nếu thi không thể phản ánh đúng thực lực của học sinh, trong khi nó luôn luôn là rất tốn kém để tổ chức các kỳ thi.

keywords: ITGREEN mang đến lớp học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088