ITGreen mang đến hướng dẫn cách học tiếng anh tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Một báo cáo cho biết Việt Nam hiện có 284 trường đào tạo công nhân cho ngành du lịch. Chúng bao gồm 62 trường đại học (đào tạo 4 năm), 80 trường cao đẳng (đào tạo 3 năm) và 117 trường dạy nghề.
Theo Viện Nghiên cứu Việt Nam phát triển du lịch, ngành du lịch sẽ cần 620.000 lao động trực tiếp vào năm 2015 và 870.000 vào năm 2020. Như vậy, cả cung và cầu là dồi dào.
Tuy nhiên, các đại biểu tham dự hội nghị nguồn nhân lực gần đây nghe nói rằng tỷ lệ thất nghiệp cao nhất đã được báo cáo cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản lý khách sạn.
Nó khá ngạc nhiên nếu chú ý rằng có 13.000 khách du lịch trong cả nước, trong khi số lượng các phòng du lịch trên toàn quốc đã gia tăng nhanh chóng trong những địa điểm du lịch trọng điểm.
Việc dư thừa lực lượng lao động đã dẫn đến thực tế là một tỷ lệ phần trăm cao của sinh viên tốt nghiệp phải mất công ăn việc làm chưa qua đào tạo. Những người khác mất công việc của các nhà quản lý tại các khách sạn mini. Trong khi đó, 4 hoặc 5 khách sạn sao sang trọng tại Việt Nam đã được quản lý bởi tập đoàn nước ngoài mà thu học phí rất cao.
Đỗ Thị Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, giải thích rằng chất lượng của lực lượng lao động trong ngành du lịch còn thấp mà vẫn không thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
Xoan chỉ ra rằng sinh viên tốt nghiệp trường du lịch chưa được đào tạo tốt về lý thuyết và thực hành. Họ có kiến ​​thức kém, kỹ năng ngoại ngữ xấu và đặc biệt, họ không có kỹ năng hỗ trợ cần thiết như kỹ năng xử lý tình huống hoặc sự hiểu biết khách hàng.
Cũng theo Xoan, đa số các nhà quản lý nhà hàng và khách sạn làm việc không hoàn thành trường du lịch, nhưng họ tốt nghiệp kinh tế, các trường học ngoại thương, hoặc họ đã được đào tạo ở nước ngoài.
Về trình độ của hướng dẫn viên, các giám đốc của một công ty du lịch đã lưu ý rằng sinh viên tốt nghiệp trường du lịch không thể làm việc như các hướng dẫn cho các tour du lịch trong nước, bởi vì họ không giỏi ngoại ngữ. Trong khi đó, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ngoại thương hoặc kỹ năng ngoại ngữ rất giỏi ngoại ngữ, nhưng họ không có kỹ năng chuyên nghiệp.
Kết quả là, các công ty du lịch luôn phải đào tạo lại người lao động sau khi tuyển dụng. Đặc biệt, các doanh nghiệp phàn nàn rằng nó rất khó khăn để tìm thấy những hướng dẫn viên có thể nói ngoại ngữ ít phổ biến hơn.
Đỗ Đình Cường, Giám đốc Hỗ trợ Du lịch, cho biết để nâng cao chất lượng của lực lượng lao động trong ngành du lịch, nó là cần thiết để thay đổi cách đào tạo.
Cường đã ghi nhận rằng các sinh viên tốt nghiệp các trường dạy nghề có trình độ chuyên môn tốt hơn so với các trường đại học sinh viên tốt nghiệp vì tính thực dụng cao của các trường dạy nghề. Trong khi đó, sinh viên đại học chủ yếu dành thời gian của họ trên kiến ​​thức lý thuyết, trong khi giờ tập của họ chỉ chiếm 10 phần trăm tổng số thời gian của khóa học đào tạo.
Tuy nhiên, nhược điểm lớn của các trường dạy nghề là họ không thể sản xuất nhân sự cao cấp, chẳng hạn như các nhà quản lý khách sạn hoặc hướng dẫn viên quốc tế vì các quy định hiện hành mà hướng dẫn viên phải có trình độ đại học.
Cường tin rằng nó sẽ là tốt hơn để tăng thời gian thực tập của sinh viên, để họ có thể học các kỹ năng cần thiết hơn cho nghề nghiệp tương lai của họ.
Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng nó sẽ rất khó khăn để sửa đổi các giáo trình giảng dạy. các cơ sở đào tạo, mà không giữ mối quan hệ chặt chẽ với các công ty du lịch, không thể gửi sinh viên của họ cho các công ty để thực tập.

keywords: ITGREEN mang đến hướng dẫn cách học tiếng anh tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088