ITGreen mang đến học phát âm tiếng anh như thế nào hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

phòng giáo dục thành phố đã phát hành một tài liệu kỳ lạ, nói rằng sinh viên của Hà Nội không phải mua “bom thối”.

Tuy nhiên, các đồ chơi nguy hiểm vẫn được bán tại tất cả các cửa hàng đồ chơi ở Hà Nội, trong khi học sinh tất cả đã làm quen với các đồ chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Chủ sở hữu của Mai Ngân Toy Shop trên đường Nguyễn Khuyến khẳng định rằng cô có tất cả các sản phẩm đồ chơi hiện nay ưa chuộng bởi trẻ em và học sinh. Tuy nhiên, khi được hỏi về đồ chơi Việt, cô nói rằng 99 phần trăm của các sản phẩm ở đây là từ Trung Quốc.

Các nhân viên bán hàng cho khách hàng một sản phẩm gọi là “bom thối”, nói rằng đây là món đồ chơi yêu thích nhất hiện nay tại Hà Nội, đặc biệt phổ biến với con trai.

“Đó là bẩn giá rẻ, chỉ 2.000 đồng cho một gói. Đây là một loại “vũ khí bí mật” giúp các chàng trai làm tăng sức mạnh của họ ở phía trước của các đối thủ, “cô quảng cáo cho các sản phẩm của Trung Quốc.

Các “bom thối”, như người bán hàng giới thiệu, sẽ cung cấp cho mùi hôi khi ai đó đánh bại nó và làm cho nó nổ tung. Do đó, nó được gọi là một “quả bom”.

Những “quả bom” được chứa trong một gói mà trông giống như một túi kẹo hoặc gói snack nhỏ. Người ta có thể nhìn thấy trên bao bì hình ảnh của một cậu bé trong quần rách và từ “bom”, với một đầu lâu xương chéo. Khi quả bom phát nổ, nó sẽ gây ra một mùi khủng khiếp.

Chủ một cửa hàng đồ chơi ở tỉnh Lạng Sơn đã đăng một mẩu quảng cáo về những quả bom như sau: “. Không làm bị thương bất cứ ai, không làm tổn hại đến sức khỏe con người, nhưng một khi nó phát nổ, nó sẽ tạo ra một sự khuấy động mùi”

Các mảnh quảng cáo cũng nói rằng nó sẽ mất năm giây chỉ cho quả bom nhỏ để khuấy động lên một hội trường lớn. Cuộc tấn công của “mùi bão” sẽ rất mạnh mẽ rằng tất cả mọi người trong một căn phòng 200 mét vuông sẽ phải sơ tán.

Tiến sĩ Trần Hồng Côn từ Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết ông nghĩ rằng các quả bom được làm bằng muối bicarbonate, và an toàn nếu chất đạt đến da và quần áo của người dân. Tuy nhiên, nếu nó đạt đến mắt, nó sẽ làm tổn hại đến giác mạc.

Vì vậy, Con tin rằng nó sẽ là tốt hơn cho học sinh không sử dụng các đồ chơi.

Sở giáo dục Hà Nội đã kêu gọi các trường học để có các cuộc họp với các học sinh và phụ huynh và thuyết phục họ không mua đồ chơi nguy hiểm. Tuy nhiên, bỏ qua lệnh cấm, đồ chơi Trung Quốc vẫn đang được ưa chuộng bởi nhiều sinh viên.

Một quan chức cao cấp của ngành giáo dục than phiền rằng lệnh cấm là không đủ để loại bỏ các đồ chơi nguy hiểm từ các trường học. Học sinh vẫn sẽ mua chúng, nếu sản phẩm vẫn có sẵn tại cửa hàng. Trong khi đó, các cơ quan quản lý thị trường đã không thực hiện bất kỳ hành động để cấm bán các sản phẩm và ngăn chặn chúng xâm nhập vào trường học.

Trong thực tế, bốc mùi bom một lần xuất hiện tại Hà Nội một thời gian dài trước đây. Tại thời điểm đó, sự can thiệp nhanh chóng của các nhà lãnh đạo của các trường tiểu học và các hiệp hội của cha mẹ đã giúp ngăn chặn các quả bom xâm nhập vào trường học. Tuy nhiên, những quả bom đã trở về.

Nhiều bậc phụ huynh Hà Nội đã hoan nghênh quyết định của bộ phận giáo dục của thành phố để ngăn cấm sử dụng bom tại các trường. Họ nói rằng rất nhiều đồ chơi Trung Quốc đã được tìm thấy như là các chất độc hại nguy hiểm và chứa, và rằng họ không có ý định mua đồ chơi Trung Quốc cho con cái của họ nữa.

Keywords: ITGREEN mang đến học phát âm tiếng anh như thế nào hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088