ITGreen mang đến học phát âm tiếng anh miễn phí

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Trước Tết và Tết ngày chứng minh là những ngày bận rộn nhất cho sinh viên, vì họ không chỉ phải chuẩn bị cho các kỳ thi học kỳ, có việc làm thêm để kiếm tiền cho lễ Tết, nhưng cũng phải di chuyển trời đất để thu xếp đủ tiền để mời giáo viên cho các nhóm Tết.

Việt Nam, giáo dục, giảng dạy phương pháp, học sinh, quà tết

Tặng quà cho giáo viên là một chuyện bình thường

Đăng Dương, một sinh viên năm thứ tư của một trường công nghệ tại Hà Nội, cho biết giảng viên thăm viếng và tặng quà cho họ được “điều quan trọng nhất” mà ông đã phải làm trước khi rời quê hương để chào mừng Tết.

“Trong những năm trước, tôi rời Hà Nội ngay sau khi thi học kỳ xong. Tuy nhiên, như tôi sẽ kết thúc năm học này, tôi có tặng quà cho các giảng viên trong một hy vọng rằng các giảng viên sẽ là “rộng rãi hơn” khi chấm thi, “ông nói.

Dương và bốn bạn cùng lớp khác mời các giảng viên đến bên một đêm trước năm mới tại một nhà hàng sang trọng, nơi mà họ tặng quà cho họ thay vì truy cập các giảng viên tại nhà của họ.

“Tôi đã nghe từ các sinh viên lớn tuổi mà giảng viên đến thăm và tặng quà là một chuyện bình thường,” ông nói, và thêm rằng những món quà có giá anh ta một số tiền lớn. “Mỗi người trong chúng ta đều có đóng góp 500.000 đồng,” ông nói.

Thế Phương, người cũng sinh viên tốt nghiệp đại học năm nay, cũng phàn nàn rằng nó sẽ đưa anh ta rất nhiều thời gian và tiền bạc để “chăm sóc của các giảng viên.”

“Tôi không phải là một sinh viên tốt, do đó, tôi phải đáp ứng các giảng viên thường xuyên hơn và cho quà, hy vọng rằng các giảng viên sẽ bỏ qua những lỗi lầm của tôi và cho tôi vượt qua các kỳ thi,” ông nói.

“Bây giờ tôi đang viết một luận án. Đây là một chủ đề hoàn toàn mới; Vì vậy, nó rất khó khăn để tìm tài liệu. Tôi không có lựa chọn nào khác hơn là yêu cầu sự giúp đỡ từ các giảng viên “, ông phàn nàn.

Khi được hỏi bao nhiêu tiền Phương đã cho các giảng viên, ông từ chối tiết lộ số tiền, nhưng nói rằng ông đã đến thăm các giảng viên nhiều lần trong thời gian viết luận án, và ông luôn luôn cho bì thư với không dưới 1 triệu đồng bên trong.

Chivas, Napoleon hay phong bì tiền bên trong?

Thúy Nga, một học sinh của một trường kinh tế, cho biết cô cảm thấy may mắn hơn các sinh viên từ các trường công nghệ. Nga nghĩ rằng cô ấy sẽ cung cấp cho trẻ em của các giảng viên một số hàng trăm ngàn đồng làm quà tặng ngày Tết, trong khi cô không phải chi tiền cho những món quà sang trọng.

Trong khi đó, Lan Phương cho biết sinh viên sẽ suy nghĩ cẩn thận trước khi mua quà cho giáo viên sau khi xem xét nhu cầu và sở thích của họ.

“Các giảng viên tại khoa của tôi đi nước ngoài thường xuyên tham dự các buổi hội thảo. Khi họ đã quen với lối sống phương Tây, họ sẽ chỉ chấp nhận những món quà có giá trị, “{jipmg nói.

Nói chung, sinh viên đến giáo viên tại nhà của họ trong nhóm bốn hoặc năm. Mỗi người đóng góp 1 triệu đồng mà sẽ được sử dụng để mua những món quà có giá trị. “Ngoại làm rượu như Chivas hay Napoleon là những lựa chọn hàng đầu đối với chúng tôi,” bà nói.

Tuấn Anh, một sinh viên của một trường kinh tế, mặc dù có tiền đóng góp để mua quà cho các giảng viên, vẫn cảm thấy không an toàn, bởi vì anh ta biết nếu số tiền có thể giúp đỡ. Kể từ khi Anh không thể đến để xem các giảng viên, anh tự hỏi nếu các giảng viên nhận ra những người mà họ nhận được tiền từ.

Keywords: ITGREEN mang đến học phát âm tiếng anh miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088