ITGreen mang đến học cách phát âm tiếng anh online

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban của Quốc hội về Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên và trẻ em, cho biết thị trường sách tham khảo hiện nay rất hỗn loạn. sai lầm nghiêm trọng đã tồn tại trong rất nhiều ấn phẩm, bao gồm cả lỗi chính tả.

Việt Nam, giáo trình tham khảo, giáo viên, trình độ chuyên môn

Trong khi đó, người phát hiện ra những sai lầm không phải là cơ quan kiểm tra mà chỉ đơn giản nói rằng tình hình hiện nay vượt xa khả năng kiểm soát của họ. Đó là cha mẹ người Việt, những người lo sợ rằng con cái của họ sẽ nhận được kiến ​​thức sai lầm, đã phát hiện ra những sai lầm.

Nhà xuất bản Tri Dan ra thị trường một cuốn sách với hình ảnh của lá cờ Trung Quốc. Các trường đại học của Nhà xuất bản Giáo dục cố gắng để làm quen trẻ với lá cờ Trung Quốc. Và gần đây nhất, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM HCM phát hành cuốn sách “Trung Quốc cho trẻ em” trong đó có bản đồ với “đường chín đoạn”, hay “lưỡi bò” dòng.

Gần đây nhất, một sinh viên đọc trên cuốn sách của mình rằng Lý Thường Kiệt chỉ huy quân đội và đánh bại quân Hán trên sông Bạch Đằng năm 938 và sau đó Lý Thường Kiệt trở thành vua. Trong khi đó, các chỉ huy của quân đội là Ngô Quyền, không phải Lý Thường Kiệt, trong khi Lý Thường Kiệt là không một vị vua.

Một nhà giáo dục nhận xét – trong khi ngay cả các tác giả của các cuốn sách lịch sử, những người có thể là giáo viên của học sinh và thiếu kiến ​​thức lịch sử cơ bản – không thể mong đợi học sinh Việt Nam có kiến ​​thức sâu sắc về lịch sử Việt Nam. Điều này giải thích tại sao hàng trăm không dấu trong lịch sử đã được trao cho các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm.

“Các tác giả và các nhà xuất bản đã quá bất cẩn. Họ chỉ chạy theo lợi nhuận. Họ phải được cho biết rằng những kiến ​​thức sai lầm mà họ cung cấp có thể làm hỏng các thế hệ người Việt tiếp theo “, các nhà giáo dục nói.

“Nó là cơ quan giám sát, không cha mẹ, học sinh hoặc báo chí, mà phải có trách nhiệm phát hiện ra những sai lầm,” ông nói thêm.

Ai có lỗi?

Chỉ trong vòng vài ngày, những sai lầm nghiêm trọng đã được tìm thấy trong năm cuốn sách dành cho trẻ em. Điều đáng chú ý là không có liên quan đến các bên, các tác giả, biên tập viên, nhà xuất bản, các đối tác và Cục Xuất bản đã phát hiện ra những sai lầm.

Theo các quy định hiện hành, Bộ Giáo dục và Đào tạo biên soạn sách giáo khoa được sử dụng chính thức của giáo viên và học sinh tại các trường phổ thông.

Theo sách tham khảo, Hiệu trưởng các trường phổ thông cử cán bộ của mình để xem xét các nội dung của cuốn sách được sử dụng tại các trường học của họ. Nếu họ phát hiện ra các vấn đề trong cuốn sách, họ cần phải cảnh báo sinh viên chống lại các vấn đề, hoặc thông báo cho các cơ quan giám sát nếu họ phát hiện ra sai lầm nghiêm trọng.

cơ quan quản lý giáo dục và các trường phổ thông không được ép buộc học sinh mua sách tham khảo.

Tuy nhiên, trên thực tế, sách tham khảo vẫn đã thâm nhập dễ dàng vào các trường phổ thông mà không có bất kỳ kiểm tra.

Giáo sư Thuyết cho rằng là một cơ quan quản lý nhà nước, Bộ GD-ĐT phải chịu trách nhiệm về sách tham khảo dùng trong trường học. Tất cả các loại sách tham khảo phải qua hội đồng quản trị kiểm tra một của Bộ GD-ĐT trước khi vào trường phổ thông.

“Bất kỳ sản phẩm giáo dục phải được kiểm tra bởi Bộ GD-ĐT trước khi chúng được cung cấp cho học sinh. Nếu học sinh đọc sách chưa được xác minh, đây là giống như có thuốc mà không được phép đưa vào lưu thông, “ông Thuyết nói.

Keywords: ITGREEN mang đến học cách phát âm tiếng anh online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088