ITGreen mang đến hiện tại hoàn thành và quá khứ đơn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các hội nghị, sự tham dự của nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình và nhiều chuyên gia giáo dục đặt ra một loạt các ý kiến ​​về vấn đề này. Mặc dù Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban Trung ương tuyên truyền và giáo dục để xây dựng một kế hoạch cải cách giáo dục toàn diện, họ đã không gửi một đại diện đến hội nghị.

Giáo sư Chu Hảo, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, giáo dục Việt Nam không phải là lỗi thời, nhưng đi theo hướng sai lầm.

Những yếu kém và thiếu sót này đã dẫn đầu cuộc khủng hoảng kéo dài nhiều năm để trở thành nghiêm trọng hơn. Không chỉ đất nước thiếu một lực lượng lao động có tay nghề cao, nhưng nhân vật văn hóa và đạo đức của nó cũng đang bị đe doạ. Học sinh tại các trường trung học và đặc biệt là cao có chương trình giảng dạy nặng, vì vậy mà do thời gian họ đến trường đại học nhiều người đã mất hứng thú trong học tập, ông nói thêm rằng, nhiều phụ huynh người có phương tiện thích gửi con ra nước ngoài học tập.

Giáo sư Hoàng Tụy, người đã giành cả hai giải thưởng trong nước và nước ngoài trong toán học, cho biết Việt Nam cần thay đổi thái độ đối với giáo dục và hoàn toàn cải cách hệ thống.

Thiếu giáo viên có tay nghề cao

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cho thấy cô quan tâm về chất lượng giáo dục thấp ở Việt Nam, nói rằng một số lượng lớn các giáo viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy hiện nay. Bà nói thêm rằng cô sợ rằng chất lượng của giáo viên có thể giảm, như sinh viên đại học tốt nghiệp với số điểm trung bình và sử dụng phương pháp lỗi thời.

Tuy nhiên, Bình cho biết thách thức lớn nhất là mức lương giáo viên. “Lương thấp có nghĩa là những người có tay nghề cao nhất thích đi vào khác, lương cao hơn, các vị trí thay vì dạy học.” Nhiều giáo viên phải có việc làm thêm như gia sư để kiếm sống, mà hơn nữa ổ xuống chất lượng của các bài học của họ, Bình lưu ý. Điều này cũng làm giảm tình trạng xã hội của giáo viên.

Một số giải pháp đã được đề xuất tại hội nghị, chẳng hạn như không bao gồm các giáo viên từ các nhóm để nhận được mức lương hành chính thấp hơn trong cải cách tiền lương tiếp theo và cấp phụ cấp thâm niên cho giáo viên đã nghỉ hưu từ 01 tháng 1 năm 1994 đến 01 tháng năm 2011.

sách văn bản tốt hơn cần thiết

Là một trong những người đầu tiên tham gia các cuốn sách văn bản ban bằng văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên Lê Hải Châu cho biết điều chỉnh lớn là cần thiết; nội dung không cần thiết hoặc không thực tế phải được loại bỏ.

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng Chính phủ nên cho phép các tác giả cạnh tranh với nhau và để cho chất lượng sách sản xuất xác định mà những người đang sử dụng.

Giáo sư Chu Hảo đề xuất tổng điều tra giáo dục trong năm 2013 để xây dựng một kế hoạch cải cách giáo dục. “Chúng ta cũng không nên thực hiện bất kỳ cải cách hay bất cứ dự luật giáo dục cho đến khi chúng tôi đã hoàn thành một kế hoạch kỹ lưỡng.” ông nói.

keywords: ITGREEN mang đến hiện tại hoàn thành và quá khứ đơn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088