ITGreen mang đến dấu hiệu thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Cả hai cha mẹ và các nhà giáo dục cho rằng không cần phải chi tiêu quá nhiều thời gian cho sinh viên thực hành chữ viết tay, nói rằng trong thời đại kỹ thuật số, có rất nhiều điều khác mà họ cần để thực hành hơn chữ viết tay.

Một phụ huynh nói rằng cô cháu gái, một học sinh trung học, có một dạng chữ viết tay rất tốt, bởi vì bà đã thực hành này kể từ khi cô bước vào lớp một. Tuy nhiên, điều này gây hại nhiều hơn lợi: từ học sinh luôn luôn cố gắng để viết cẩn thận, cô không thể ghi chép lời nói của giáo viên.

Phạm Thu Hà, có con là một học sinh tiểu học, cũng phàn nàn rằng cô không thể nhìn thấy bất kỳ lợi ích từ việc thực hành chữ viết tay, nói rằng con gái mình là “nạn nhân của phong trào thực hành chữ viết tay.”

“Tôi mong rằng các giáo viên dành ít thời gian vào luyện chữ viết tay của học sinh và dành nhiều thời gian dạy họ viết chính tả không có ngữ pháp và chính tả sai lầm,” bà nói.

Hà cho rằng các cô gái không có chữ viết tay tốt, do đó, cô ấy luôn luôn phải viết rất cẩn thận và từ từ để làm hài lòng những giáo viên. Trong khi đó, các chữ viết tay chậm đã gây ra nhiều vấn đề với cô gái.

Thu, một phụ huynh ở tỉnh Vĩnh Phúc, lưu ý rằng giáo viên dường như ngày nay để được quá đòi hỏi về chữ viết của học sinh. Các giáo viên của con gái hỏi cha mẹ thực hành trẻ em của họ ngay trong mùa hè trước khi họ đi đến các lớp đầu tiên.

“Bây giờ tôi nhìn thấy cô ấy tập luyện chữ viết tay tất cả các ngày dài. Cô thực hành văn bản ngay sau khi cô về nhà sau giờ học, “Thu phàn nàn.

“Đôi khi cô phải ở lại muộn vào ban đêm để thực hiện các bài tập dạng chữ viết tay nhà. Bà nói nếu cô ấy không thực hành viết hàng ngày, các giáo viên sẽ cho điểm xấu và sau đó sẽ yêu cầu cô viết một lần nữa, “bà nói thêm.

“Sao trẻ em của chúng tôi cần phải làm gì khi họ đi học? Họ cần có kiến ​​thức, kỹ năng và tinh thần cho cuộc sống tương lai của họ. họ sẽ cần chữ viết tay tốt? “cha mẹ đặt tên là Dao hỏi.

Phụ huynh nói rằng những gì học sinh tiểu học cần phải làm là phải có chữ viết rõ ràng và dễ nhận biết.

Trong khi đó, giáo viên tiểu học giải thích rằng họ phải dành nhiều thời gian để tập luyện chữ viết tay của sinh viên, vì họ được yêu cầu để làm như vậy.

Một giám đốc của một trường tiểu học ở Hà Nội cho rằng, giáo dục Chi cục luôn tổ chức một cuộc thi chữ viết tay vào cuối năm học. Do đó, cả giáo viên và học sinh phải chuẩn bị nhiều nhất cho cuộc thi.

“Chúng tôi luôn luôn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi, trong khi chuẩn bị kéo dài một năm dài,” cô nói, và thêm rằng các trường có thành tích thấp sẽ cảm thấy xấu hổ.

Một giáo viên nói rằng cô luôn yêu cầu học sinh soạn thảo tác phẩm đầu tiên của họ và sau đó viết lại tác phẩm trên các máy tính xách tay chính thức. Điều này sẽ cho phép giữ các máy tính xách tay sạch và đẹp.

Kết quả là, các sinh viên phải làm việc quá sức, trong khi giáo viên cảm thấy mệt mỏi vì phải chăm sóc cho chữ viết tay của học sinh tất cả các thời gian.

Một sinh viên phàn nàn rằng cô luôn luôn phải ở lại lớp học cho 30 phút nữa sau giờ học để hoàn thành bài tập, bởi vì các yêu cầu giáo viên phải viết rất cẩn thận. Nếu cô ấy không thể thực hiện các bài tập sau 30 phút, cô sẽ phải làm điều đó ở nhà.

“Vì vậy, tôi gần như không có thời gian để thư giãn,” học sinh phàn nàn.

Một nhà giáo dục, là tác giả của các cuốn sách giáo khoa trong ngôn ngữ tiếng Việt cho học sinh tiểu học, cho rằng con mình cũng được yêu cầu bởi giáo viên của mình để thực hành viết thường xuyên.

“Cậu cần phải viết 32 dòng một ngày. Sau đó, kể từ khi ông phàn nàn rằng ông bị đau lưng, tôi quyết định gửi anh đến một lớp học, nơi các giáo viên được ít đòi hỏi, “các nhà giáo dục nói.

keywords: ITGREEN mang đến dấu hiệu thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088