ITGreen mang đến dấu hiệu nhận biết quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Sở giáo dục Hà Nội khởi xướng chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh lớp đầu tiên bắt đầu vào năm 2008. Đến nay, 400 trường học đã tham gia chương trình.

Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định rằng tiếng Anh là một chủ đề học tập cho học sinh từ lớp ba. Tuy nhiên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã quyết định rằng các em học sinh cũng sẽ có hai giai đoạn tiếng Anh một tuần, bắt đầu từ năm học 2009-2010.

Các bộ phận, trong một công văn đến các trường tiểu học, cho rằng các trường cần phối hợp với các trung tâm tiếng Anh có uy tín để tổ chức các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh của mình. Các chương trình đào tạo để tham khảo bao gồm DvnEd của Bộ Giáo dục và Phát triển Việt Nam (E & D Việt Nam), Phonics – Learning Box UK, và chương trình giảng dạy được biên soạn bởi Language Link Việt Nam.

Người ta ước tính rằng cho đến nay, các em học sinh của 400 trường tiểu học ở Hà Nội đã được dạy tiếng Anh theo chương trình. Mặc dù tiếng Anh chỉ là một chủ đề tùy chọn cho học sinh lớp đầu tiên, gần 100 phần trăm học sinh đã đăng ký cho việc học tiếng Anh.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã trấn an công chúng rằng chương trình sẽ giúp học sinh học tiếng Anh có phương pháp và hiệu quả. Chất lượng giảng dạy sẽ được kiểm tra, trong đó sẽ quyết định xem các giáo viên có thể tiếp tục làm việc cho chương trình.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đã phàn nàn rằng họ không thể nhìn thấy những lợi ích của chương trình.

Nguyễn Thị Ngọc P, một phụ huynh có con gái học tiếng Anh tại các trường tiểu học Hoàng Diệu, cho biết cô cảm thấy thất vọng khi nhận ra rằng các kỹ năng tiếng Anh của con gái không phải là tốt hơn so với những trẻ không tuân theo các chương trình liên kết đào tạo.

P nói rằng cô phải trả 6.000.000 đồng học phí cho 10 tháng học tiếng Anh, học phí cao, đủ để nghĩ rằng các sinh viên sẽ có được chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Người mẹ cho biết cô vẫn phải mang con gái đến một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội để nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh của mình.

“Tôi đã nói với con gái tôi dừng lại đi đến các lớp học tiếng Anh tại các trường học, bởi vì tôi không thể nhìn thấy bất kỳ cải thiện tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ phải di chuyển đến một lớp khác, nếu cô ấy không tiếp tục học tiếng Anh, “P cho biết thêm rằng cô ấy sợ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con gái.

Nguyễn Văn T, một phụ huynh ở quận Đống Đa, nói rằng ông không chắc chắn nếu các bài học tiếng Anh ở trường là hữu ích cho con gái mình. con gái T không chỉ học tiếng Anh ở trường, cô cũng đi đến một trung tâm tiếng Anh thuộc sở hữu nước ngoài tại Hà Nội.

“Đôi khi con gái tôi phàn nàn rằng chính tả của giáo viên tại trường và các giáo viên tại trung tâm là khá khác nhau. Thành thật mà nói, tôi không biết ai đúng, “T cho biết.

Một phụ huynh, có con đang học tiếng Anh tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, cho biết cô chấp nhận để trả học phí cao là 500.000 đồng một tháng, cung cấp con của cô có thể tận hưởng dịch vụ giảng dạy tốt.

Tuy nhiên, cô cho biết, cô vẫn không thể nhìn thấy hiệu quả của chương trình.

Các mẹ tin rằng về nguyên tắc, cứ 25 học sinh cần một giáo viên. Trong khi đó, tại các trường tiểu học, một giáo viên cần phải chăm sóc cho 40-60 sinh viên, mà làm cho nó không thể cung cấp giảng dạy tốt.

Đặc biệt, một số phụ huynh có những nghi ngờ về sự cần thiết của chương trình giảng dạy tiếng Anh, tin rằng vẫn còn quá sớm để dạy tiếng Anh cho học sinh lớp đầu tiên.

học sinh lớp đầu tiên chỉ mới bắt đầu nghiên cứu của họ, và họ vẫn phải làm việc chăm chỉ với các chữ và từ tiếng Việt. Do đó, đây sẽ là một gánh nặng cho họ, nếu họ có để học tiếng Anh cùng một lúc.

keywords: ITGREEN mang đến dấu hiệu nhận biết quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088