ITGreen mang đến cách học tiếng anh trong 6 tháng tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Hội đồng nhân dân Hà Nội vào ngày 06 tháng 7 quyết định rằng mức trần học phí cho các trường mẫu giáo và tiểu học tại Hà Nội trong 2013-2014 là 2,9 triệu, trong khi mức độ là 3 triệu đồng cho các trường trung học và cao.
Những con số sẽ là 3,2 triệu và 3,4 triệu, tương ứng, để được áp dụng trong 2014-2015.
Có 18 trường thuộc sở hữu nhà nước tại Hà Nội đã được chạy như là trường có chất lượng cao, bao gồm 13 toàn chất lượng cao, và 5 trường trường chất lượng cao là một phần.
Câu chuyện về hai phòng học của các trường tiểu học Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, đó là sang trọng và được trang bị tốt như các lớp học tại các trường quốc tế đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn giáo dục những ngày này. Người ta ước tính rằng tổng chi phí cho các lớp học cao như 300 triệu đồng.
Điều đáng chú ý là các phòng học sang trọng đã tồn tại bên cạnh các phòng học chật chội, cũ và nặng được trang bị.
Các phòng học sang trọng đã được chạy dưới chế độ giảng dạy tương tác, mô hình giảng dạy hiện đại được đề xuất bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo trong năm 2012.
Các nhà giáo dục đã bày tỏ sự lo lắng của mình về sự tồn tại của các phòng học sang trọng bên trong trường học nhà nước, nói rằng điều này sẽ tạo ra sự phân biệt đối xử giữa các sinh viên.
TS Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, dữ dội phản đối các mô hình, nói rằng mô hình không nên được áp dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam bởi vì nó sẽ tạo ra tác động tiêu cực đến môi trường giáo dục.
Nhi nói về một cuộc phỏng vấn dành cho Phap luat báo TP HCM rằng sự tồn tại của các loại khác nhau của các lớp học cùng trường sẽ tạo ra khác biệt “đi của cuộc sống” trong môi trường học tập.
Ông tiếp tục nói rằng nếu Nhà nước không thể “ăn” tất cả các trường nhà nước, cần tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các trường chạy riêng thay vì cho phép các lớp-học phí cao ở các trường quốc doanh để tồn tại mà luôn đặt học phí hợp lý.
Phó giáo sư Văn Như Cương, một nhà giáo dục nổi tiếng, cũng cho rằng sự tồn tại của các phòng học VIP tại các trường nhà nước sẽ tạo ra các sinh viên táo bạo – những người từ giếng gia đình khá giả, trong khi điều này sẽ cung cấp cho các học sinh khác mặc cảm.
Cũng theo ông Cường, điều này có thể xảy ra rằng các trường học nhà nước, nơi có tồn tại các lớp học VIP, sẽ tập hợp sức mạnh vào việc phát triển các lớp học VIP, khi trả ít hơn sự chú ý đến các lớp học khác, mà sẽ dẫn đến chất lượng giảng dạy tốt cho đa số sinh viên.
Dương Trung Quốc, một nhà sử học, Phó một Quốc hội, cũng cho rằng nó không phải là một ý tưởng tốt để thiết lập các lớp VIP trong trường quốc doanh. Ông nói rằng làm như vậy, các giáo viên sẽ dạy các phân biệt đối xử với trẻ em và học sinh của mình.
Nguyễn Việt Can, Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cho biết ông không đồng ý với quan điểm rằng sự tồn tại của các trường có chất lượng cao sẽ tạo ra sự phân biệt đối xử giữa các học sinh.
“Sẽ không có các lớp học chất lượng cao. Sẽ chỉ có trường chất lượng cao mà sẽ được xây dựng trên cơ sở tự nguyện. Và đó là một điều hoàn toàn bình thường, “ông nói.

keywords: ITGREEN mang đến cách học tiếng anh trong 6 tháng tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088