ITGreen mang đến cách học tiếng anh theo cụm từ hay nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bùi Văn Ga đã ký công văn thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp về kết quả thanh tra việc quản lý nhà nước của các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học của Bộ GD & ĐT.
Trong công văn, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường Đại học Quốc gia Hà Nội để đối phó với độ thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế và cử nhân và thạc cấp bởi các đối tác nước ngoài trong chương trình liên kết đào tạo với Trung tâm Công nghệ Đào tạo và tuyển dụng System Center (ETC Trung tâm), vì các bằng cấp này đã không đáp ứng với các tiêu chuẩn của Việt Nam.
Đại học Kinh tế Hà Nội sẽ được hướng dẫn để tổ chức lại kỳ thi tốt nghiệp cho sinh viên sau đại học trước ngày 30 tháng sáu năm 2014.
Các cử nhân và thạc cấp bởi các đối tác nước ngoài của Trung tâm ETC cho sinh viên Việt Nam phải được bổ sung bằng chứng chỉ ngoại ngữ cần thiết để được công nhận và có giá trị tại Việt Nam.
Cụ thể, học sinh cần phải có chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh ghi được tối thiểu TOEFL 500 (thi trên giấy) hoặc TOEFL iBT 61 (thi trên Internet) hoặc IELTS 6.0 để lấy bằng đại học do Đại học Griggs; chứng chỉ quốc tế tiếng Anh tại một điểm TOEFL tối thiểu 530 (trên giấy) hoặc TOEFL iBT 71 (thi trên Internet) hoặc IELTS 6.5 cho bằng thạc sĩ do ĐH Griggs hoặc Đại học Delaware.
Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu phải ngừng tất cả các chương trình liên kết đào tạo với các đối tác nước ngoài của ETC Trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Vinh và các địa phương khác. Bộ sẽ không công nhận các văn bằng được cấp bởi các chương trình chung trong thời gian sau khi Thanh tra Chính phủ đã ban hành báo cáo kiểm tra của nó.
Đầu tháng Giêng, Thanh tra Chính phủ kết luận thanh tra việc quản lý các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học với các đối tác nước ngoài. Theo đó, hơn 46 phần trăm của tổng số 419 chương trình liên kết đào tạo tại 18 trường đại học không được cấp giấy phép của Bộ GD-ĐT. Mười lăm trường đại học không có biên bản của các điều kiện cơ sở đào tạo và năm trường tuyển nhiều sinh viên hơn cho phép …
Đại học Quốc gia Hà Nội gây ra vi phạm nghiêm trọng nhất, chẳng hạn như cho phép sinh viên sau đại học ở tám chương trình liên kết đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Hà Nội để không viết và bảo vệ luận án.

keywords: ITGREEN mang đến cách học tiếng anh theo cụm từ hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088