ITGreen mang đến cách học tiếng anh online hay nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Tham dự kỳ thi tốt nghiệp hoặc luận án bảo vệ đã trở thành một chủ đề nóng trên các diễn đàn thảo luận của sinh viên thời gian gần đây.
N, một sinh viên năm thứ tư của trường Đại học Kinh tế và Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cô và một số bạn cùng lớp khác đã từ chối viết luận văn.
“Ngay cả khi chúng tôi nhận được 10 điểm cho luận án, chúng tôi sẽ không thể có được bằng đại học ở mức độ tốt. Trong khi đó, chúng ta sẽ phải dành nhiều thời gian và nỗ lực để viết luận văn hơn là chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp, “N giải thích.
An, người đã hoàn thành các trường Đại học Văn Lang vào năm 2011, cho biết ông có thể đáp ứng các yêu cầu để được chọn vào nhóm sinh viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Tuy nhiên, bạn bè của ông khuyên ông tham dự các kỳ thi thay vào đó, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
“Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện một quyết định đúng rồi. Nó không phải là quá căng thẳng để tham dự các kỳ thi, “ông nói.
Hàng chục sinh viên của Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM tham gia một cuộc tranh luận về việc có nên bảo vệ luận án hoặc tham dự các kỳ thi tốt nghiệp. Một số người nói rằng những sinh viên bảo vệ luận văn cho tốt nghiệp sẽ được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng hơn so với các học sinh khác.
Trong khi đó, các học sinh khác tin rằng họ sẽ thay để tham dự các kỳ thi, bởi vì họ sẽ có cơ hội để tiếp tục học tập, trong đó sẽ có ích cho công việc tương lai của họ.
TS Dương Anh Đức, Chủ tịch Thành phố Thông tin Trường Đại học Công nghệ HCM, đã xác nhận rằng nhiều học sinh của trường đã từ chối làm luận văn.
Đức giải thích rằng viết luận án là một cách để tích lũy tín chỉ học tập. Nếu học sinh không viết luận văn, họ sẽ phải tiếp tục học tập để có được nhiều hơn 10 tín chỉ. Việc đào tạo sẽ cung cấp kiến ​​thức thực tế phục vụ công việc tương lai của họ.
Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngãi của Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Đại học Thành phố Hồ Chí Minh cũng khẳng định rằng sinh viên ngày nay không quan tâm đến bằng văn bản luận án nữa, bởi vì họ không thể nhìn thấy lợi ích lớn của công trình.
Trong khi đó, nhiều sinh viên khác không muốn viết luận án chỉ vì họ không tìm thấy nó thú vị. Luận văn, về nguyên tắc, có thể được nhìn thấy công trình nghiên cứu khoa học như là nhỏ, mà đòi hỏi sự sáng tạo và làm việc chăm chỉ của các tác giả.
Tuy nhiên, các sinh viên phàn nàn rằng theo cơ chế hiện hành, họ không có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của họ. Nhìn chung, học sinh chỉ có thể viết những luận trong các chủ đề được đề xuất bởi các giảng viên hướng dẫn họ, trong khi ở hầu hết các trường hợp, luận đề nghị của họ sẽ không được chấp nhận bởi các giảng viên.
Một giảng viên của một trường đại học thừa nhận rằng ông đã hướng dẫn rất nhiều học sinh viết luận án cùng một lúc; Vì vậy, ông không muốn đối phó với một chủ đề mới.
“Nó sẽ là tốt hơn để đối phó với chủ đề bạn đang rất quan tâm tại và bạn có nhiều tài liệu về nó. Nếu bạn phải đối phó với một vấn đề xa lạ, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu, thông tin tìm kiếm, “ông giải thích.
Khoa Ngân hàng của trường Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã có 1.200 sinh viên tốt nghiệp năm 2003-2011, trong khi có 30 giảng viên trong khoa. Điều này có nghĩa rằng một giảng viên đã hướng dẫn 45 học sinh viết luận án một năm.

keywords: ITGREEN mang đến cách học tiếng anh online hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088