ITGreen mang đến cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

50 phần trăm lực lượng lao động bị lãng phí
Tiến sĩ Trần Xuân Mai, Phó Giám đốc Đại học Quốc tế Hồng Bàng thừa nhận rằng chỉ có một nửa số sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm.
“50 phần trăm sinh viên tốt nghiệp thất nghiệp là một tỷ lệ phần trăm quá cao, trong đó cho thấy một sự lãng phí lớn về tiền bạc và nguồn lực. Trong khi đó, Việt Nam là một nước nghèo, “Mai nói thêm rằng đó là để đổ lỗi cho các cơ sở y tế trên các chất thải.
Trong khi đó, các chuyên gia lao động đã chỉ ra rằng các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe có xu hướng không muốn thuê những công nhân tốt nghiệp từ các trường tư thục, bởi vì họ nghĩ rằng các sinh viên tốt nghiệp không đủ khả năng. Nói chung, chỉ có các sinh viên tốt nghiệp các trường thuộc sở hữu nhà nước được chấp nhận.
Về nguyên tắc, sinh viên hầu hết thuộc sở hữu nhà nước các trường y ‘là trường học tuyệt vời. Hầu hết trong số họ có dấu hiệu rất cao từ các kỳ thi tuyển sinh đại học (27/30 ít nhất). Do đó, trường học nhà nước ‘sinh viên tốt nghiệp được cho là có trình độ chuyên môn tốt hơn so với các trường tư’ sinh viên tốt nghiệp.
Đại diện của Anh Sang trung gian học (đào tạo 2 năm), cho biết các cơ sở y tế thực hiện một sai lầm khi từ chối sinh viên tốt nghiệp các trường tư. Ông nói rằng công nhân không đủ tiêu chuẩn có thể được tìm thấy không chỉ giữa các trường tư thục nhưng cũng nằm trong số sinh viên tốt nghiệp trường quốc doanh.
Vấn đề trong đào tạo
Như vậy, lý do lớn nhất đằng sau tỷ lệ thất nghiệp cao là chất lượng đáng ngờ của các sinh viên tốt nghiệp trường tư.
trường tư đã kêu gọi thiết lập các tiêu chuẩn yêu cầu về sinh viên tốt nghiệp trường y. Nếu điều này có thể được thực hiện, sinh viên tốt nghiệp trường y sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu của các cơ sở y tế. Trong khi đó, bệnh viện, khi tìm hiểu khả năng thực tế của các ứng cử viên, sẽ không thể miễn cưỡng để tuyển dụng lao động. Tất cả các ứng viên có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn này sẽ có cơ hội như nhau để có được công ăn việc làm tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.
Tiến sĩ Lê Quang Nghiêm, Phó Chủ tịch của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đồng ý rằng nó là cần thiết để thiết lập các tiêu chuẩn đào tạo cho các trường y, giống như bất kỳ chuyên ngành đào tạo khác.
TS Phạm Đăng Diệu từ cùng trường cũng cho biết rằng các vấn đề về việc làm của sinh viên tốt nghiệp sẽ được giải quyết, nếu các trường có thể đáp ứng các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
Ông lưu ý rằng hiện nay, các yêu cầu về sinh viên tốt nghiệp được thành lập bởi các nhà tuyển dụng là khác nhau từ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi các nhà giáo dục.
Trong lĩnh vực y tế, theo thông lệ quốc tế, các sinh viên tốt nghiệp kết thúc đào tạo 6 năm chỉ có thể có được kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng.
Như vậy, các trường học và các cơ sở y tế cần phải có được thỏa thuận về các tiêu chuẩn cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp.
Tiến sĩ Phan Thị Thu Anh của Trường Đại học Y Hà Nội cũng cho rằng, nếu không có tiêu chuẩn chung cho các trường khác nhau, sử dụng lao động sẽ tìm thấy nó khó khăn để quyết định ai để sử dụng. Trong khi đó, việc thiếu các tiêu chuẩn nhắc trường đào tạo sinh viên y khoa trong một quy mô lớn, trong khi họ không quan tâm đến chất lượng đào tạo.
Nguyễn Tấn Bình, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đồng ý, trích dẫn một ví dụ mà các Trường Đại học Phạm Ngọc Thạch, trong đó có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên, chỉ đào tạo 400 học viên cho mỗi khóa học đào tạo. Trong khi đó, một số trường khác 1.000 học viên.

keywords: ITGREEN mang đến cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088