ITGreen mang đến cách học tiếng anh dành cho người mất gốc

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Tại Hà Nội, sau 180 phút thi Địa lý, nhiều thí sinh rời lớp học trong một tâm trạng tốt, vì họ đã làm một công việc tốt.
Một số nói rằng Biển Đông là một chủ đề nóng nên họ đã học được của chủ đề này rất cẩn thận. Họ tin rằng họ cũng trả lời hai câu hỏi về vấn đề này.
Nguyễn Minh Trí, từ Tỉnh Bang Cao, người áp dụng cho các trường Đại học Bách Khoa học Xã hội và Nhân văn, cho biết ông rất quan tâm đến câu hỏi. “Các câu hỏi mở. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có ít nhất là bảy điểm,” Tri tự tin nói.
Tại thành phố Đà Nẵng, nhiều thí sinh cũng rời khỏi phòng thi với nụ cười trên khuôn mặt của họ. Nói về hai câu hỏi về tài nguyên khoáng sản trong vùng biển Việt Nam và tầm quan trọng chiến lược của các đảo trong phát triển kinh tế và an ninh hàng hải, Đoàn Ngọc Luyt cho biết hai câu hỏi về Biển Đông không phải là khó khăn. Những câu trả lời trong chương trình giảng dạy. “Tôi đã đề cập đến Hoàng Sa (Paracel) và Trường Sa (Spralty) Quần đảo trong câu trả lời của tôi,” ông nói.
Ứng viên Hồ Thị Phương, người áp dụng cho các trường Đại học Đà Nẵng, cho biết: “Chúng ta đều biết rằng các đảo là những tiền đồn cho đất nước của chúng tôi để chuyển ra biển vì vậy chúng tôi cần sự liên kết giữa các đảo và quần đảo trong phát triển kinh tế và an ninh “.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều ứng viên đã rất hào hứng với các câu hỏi về Biển Đông bởi vì họ là những câu hỏi mở. Thí sinh Ngô Thị Như cho biết: “Vấn đề Biển Đông đã được đề cập nhiều lần bởi các giáo viên của tôi trong phần đánh giá vì vậy tôi đã không có vấn đề với các câu hỏi.”
“Các câu hỏi thi trong những năm gần đây đã thường xuyên liên quan đến quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, nên bên cạnh những bài học trong sách giáo khoa, tôi cập nhật thông tin về các vấn đề trong các phương tiện truyền thông”, một ứng cử viên có tên là Linh nói.
“Các câu hỏi thi trong những năm gần đây đã thường xuyên liên quan đến quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa nên bên cạnh những bài học trong sách giáo khoa, tôi cập nhật thông tin về các vấn đề trên các phương tiện truyền thông”, một ứng cử viên có tên là Linh nói.

keywords: ITGREEN mang đến cách học tiếng anh dành cho người mất gốc

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088