ITGreen mang đến bài tập hiện tại hoàn thành có đáp án

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các sinh viên đến đầu tiên tại kỳ thi tốt nghiệp đại học được gọi là “tài năng”, trong khi tên của họ được tôn vinh tại hội nghị được tổ chức hàng năm tại Văn Miếu.

Việt có một câu nói: “Hiền tai la Nguyen on quoc gia” (những người tài năng và chân chính là (yếu tố sống bền vững của quốc gia) Tuy nhiên, rất nhiều những “con người tài năng và công chính” từ chối phục vụ trong các cơ quan nhà nước..

Các chính sách tụt hậu đằng sau những lần

Ngay sau khi Nguyễn Thế Ninh, một sinh viên của trường Đại học Thương mại, bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp đại học, ông đã được thông báo rằng tên của ông đã được tìm thấy trong danh sách của Thủ Khoa Khóa ai sẽ tham dự một buổi lễ để vinh quang sinh viên tốt nghiệp đại học tài năng.

Ninh cho biết ông tự hào về những thành tựu cao, ông đã thu được và anh cảm thấy hạnh phúc khi đứng giữa những sinh viên tốt nghiệp đại học xuất sắc nhất. Tuy nhiên, ông giữ thờ ơ với các ưu đãi tuyển dụng cung cấp cho anh ta.

“Vào lúc đó, tôi vẫn không nghe thấy bất cứ điều gì về chính sách của thành phố về việc ưu tiên tuyển dụng Thủ Khoa Khóa cho các cơ quan nhà nước,” Ninh giải thích.

“Các ưu đãi về công việc được chào bán chỉ hai tháng sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, tôi không quan tâm về điều đó, bởi vì tôi đã đi theo con đường của tôi từ nhiều năm trước đã “, thủ khoa của Đại học Thương mại năm 2007 cho biết.

Chuyên ngành marketing, Ninh một lần lên kế hoạch để có một công việc tại một công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Nhưng ông đã thay đổi suy nghĩ của mình sau này. Ninh quyết định trở thành một giảng viên đại học, công việc đó sẽ giúp anh có thêm nhiều cơ hội để học tập và nâng cao kiến ​​thức của mình.

Ninh đã phỏng theo cách mà ông chọn cho vài năm qua, và ông tin rằng ông đã thực hiện một quyết định đúng khi từ chối cơ hội làm việc tại các cơ quan nhà nước của Hà Nội.

Ninh đã thu được bằng thạc sĩ trong tiếp thị, và bây giờ ông chuẩn bị để tiếp tục học tiến sĩ.

Việc ưu đãi có hiệu lực trong một năm chỉ

Đỗ Thu Trang, thủ khoa của trường Đại học Mở Hà Nội, đã thành công trong cả hai nghiên cứu và làm việc. Tốt nghiệp đại học với mức độ “lớp tuyệt vời”, Trang có một công việc tốt như một kiểm toán viên của một công ty tư vấn tài chính trong đó cung cấp lương cao và môi trường làm việc thân thiện.

Tuy nhiên, Trang vẫn muốn tìm hiểu thêm và có được những thành tựu lớn hơn. Cô ấy hiện đang theo học một khóa đào tạo để có được bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh. Trang cũng đã rời khỏi công ty kiểm toán cho một công ty nước ngoài, trong đó cung cấp lương tốt hơn và cơ hội thăng tiến cao.

Khi được hỏi về sở thích công việc được cung cấp bởi các nhà chức trách thành phố, Trang cho biết cô cảm thấy thích không phù hợp với mình. “Kế toán – chính tôi – không phải là một trong những chi nhánh thành phố ưu tiên,” cô giải thích thêm rằng cô gần như không thể nhìn thấy bất kỳ cơ hội.

Nói về lễ tài năng vinh quang ở Văn Miếu, Trang nói đó là một sự kiện tuyệt vời và bộ nhớ về mà sẽ tồn tại mãi mãi.

“Sau buổi lễ, chúng tôi đã đưa ra một” quyết định thưởng cho sinh viên tốt nghiệp đại học tài năng “, mà được coi là” nhập học vé “để cơ quan nhà nước”, Trang nhớ lại sự kiện này.

“Tuy nhiên, quyết định này sẽ chỉ có giá trị một năm. Trong khi đó, tôi không cần những ưu đãi, “cô nói thêm

keywords: ITGREEN mang đến bài tập hiện tại hoàn thành có đáp án

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088