ITGreen mang đến bài đọc tiếng anh đơn giản ấn tượng nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Những “điều cấm kỵ đối với sinh viên khi sử dụng Facebook” xuất hiện trên trang web chính thức của Lương Thế Vinh Trường vào ngày 15 tháng 1, mà hóa đá rất nhiều sinh viên.

Các quy định rõ ràng rằng học sinh không được sử dụng một ngôn ngữ hôi trong trường học, hay nói chuyện rác, thậm chí nếu họ sử dụng từ viết tắt, ví dụ, dm, vcl, vl và bts. Học sinh phải sử dụng ngôn ngữ kém tiếng Việt, không phải sử dụng Facebook để nói xấu bất cứ ai.

Học sinh nên chỉ “like” sau khi cẩn thận đọc các nội dung, và nếu sinh viên “như” các mục có nội dung xấu, họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc này. Học sinh cần phải bày tỏ quan điểm của mình và chiến đấu chống lại các mục hoặc các thông tin có nội dung xấu. Đặc biệt, họ cần phải thể hiện ý kiến ​​của mình một cách rõ ràng để tránh hiểu lầm.

Hội đồng quản trị của trường cũng đã kêu gọi các sinh viên của mình để được “thông minh” khi sử dụng Facebook. Luôn luôn có hai mặt của một đồng xu. Facebook là mạng xã hội, nơi mọi người có thể chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn của họ. Tuy nhiên, làm thế nào để chia sẻ cảm xúc vẫn sẽ phụ thuộc vào kiến ​​thức và hành vi của mọi người.

Do đó, người sử dụng Facebook luôn luôn cần phải suy nghĩ hai lần để thấy kiến ​​thức của họ.

Facebook cũng là nơi mà có thể hiển thị văn hóa của mỗi cá nhân, do đó, cần xem xét cẩn thận trước khi bấm “like” trên một bình luận, hoặc viết status.

Các quy định có thể gây ngạc nhiên cho những người không thể hiểu tại sao ban của nhà trường trong quản lý đã được quan tâm rất nhiều về việc sử dụng Facebook của học sinh.

Tuy nhiên, Lương Thế Vinh High School có mọi lý do để thiết lập các quy định. Một vài tuần trước đây, tờ báo địa phương tất cả các báo cáo một trường hợp của một nữ sinh viên, những người đã bị đuổi khỏi trường vì cô xúc phạm giáo viên trên Facebook.

Các chủ đề của cuộc thảo luận là nếu học sinh có quyền nói xấu người khác hoặc nhận xét về chúng trên Facebook, một mạng xã hội, nơi mọi người có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân của họ.

Lúc đầu, các sinh viên đã bị buộc phải ở lại đi từ trường học, bởi vì cô được cho là làm cho một sai lầm nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau đó, cô đã trở lại trường học dưới sự bảo lãnh của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Rõ ràng là Facebook và các mạng xã hội đã trở thành một phần trong cuộc sống của sinh viên và bây giờ họ đóng một vai trò rất quan trọng trong giáo dục. Trong khi đó, những điều thực hiện bởi các sinh viên trong giờ phi trường đã không được chăm sóc bởi các trường học cho đến nay.

Ngay sau khi các quy định đã được công bố trên trang web của trường, cuộc tranh luận khác đã được nêu ra rằng nếu nhà trường nên giáo dục học sinh của mình với mọi cấm đoán cứng nhắc như vậy.

Một học sinh với nickname Mee Bunhin nói rằng các giáo viên nên dành thời gian nói chuyện với sinh viên và đưa ra lời khuyên về những gì học sinh nên làm, thay vì cung cấp một danh sách những điều sinh viên không được làm.

Một sinh viên khác có nickname Mèo Om Chuối tin rằng nó là cần thiết để sửa đổi các quy định mới, cho ý kiến ​​rằng các quy định này chỉ như một quyết định cấm học sinh sử dụng Facebook.

Hiệu trưởng Văn Như Cương Lương Thế Vinh, một nhà giáo dục nổi tiếng, cho biết nhà trường đuổi hai sinh viên thực hiện các hành vi tương tự như học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Hai sinh viên sau đó phải đối mặt với các cuộc biểu tình mạnh mẽ từ các bạn cùng lớp và giáo viên của họ.

keywords: ITGREEN mang đến bài đọc tiếng anh đơn giản ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088