ITGreen mang đến 7 cách học tiếng anh hiệu quả hiệu quả nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Chi phí xây dựng thị trường của 1m2 là khoảng 3 triệu đồng, nhưng nó là lên đến 9 triệu đồng cho nhà vệ sinh được xây dựng bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Dự án này đang được điều tra.

trường vệ sinh, dự án, quang ngai, tham nhũng
Các nhà vệ sinh 600 triệu đồng tại trường tiểu học Long Hiệp, tỉnh Quảng Ngãi.
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, từ năm 2010 đến năm 2015, các trường phổ thông tại các tỉnh cần 723 công trình cấp nước và nhà vệ sinh. Kể từ năm 2010, cung cấp 21 nước và các dự án nhà vệ sinh tại trường học đã được thực hiện.
Các dự án thuộc chương trình quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường tại các khu vực nông thôn, được tài trợ bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Vốn cho từng công trình là hơn 500 triệu đồng ($ 25,000). Mặc dù nhà vệ sinh trường học đã được xây dựng trong thiết kế chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chi phí cho thiết kế và tư vấn được công bố tại hàng chục triệu đồng cho mỗi dự án.
Câu hỏi đối với các dự án này đã được nâng lên gần đây khi một mới xây dựng 600 triệu đồng vệ sinh trong một trường trung học ở Quảng Ngãi đã xuống cấp nghiêm trọng. Căn cứ vào giá thị trường, nhà vệ sinh chỉ có giá trị một phần năm của chi phí trên.
Ông Đỗ Văn Phú, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi giải thích rằng chi phí xây dựng nhà vệ sinh trường học chỉ chiếm một phần ba tổng số vốn đầu tư. Số còn lại là cấp nước, tư vấn, khảo sát địa chất, thiết kế, vv
Công chúng cũng phàn nàn về chất thải khi một trường tiểu học ở Quảng Ngãi được báo cáo là có hai nhà vệ sinh trị giá trên 1 tỷ đồng đồng ($ 50,000) trong khi các lớp học là rất cũ và nhỏ.
Phú thừa nhận “thiếu sót” của mình để phối hợp lỏng lẻo với các đơn vị quản lý dự án vệ sinh trường học mà dẫn đến sự lãng phí và hứa sẽ quản lý tốt hơn các chương trình. Phú cũng cho biết để kiểm tra tất cả các nguồn cung cấp nước và các dự án nhà vệ sinh tại trường học.
Ông Ngô Hữu Đằng, Giám đốc Dự án Ban Đầu tư xây dựng của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: “Chúng tôi không thể đánh giá liệu các công trình (nhà vệ sinh) có giá rẻ hay đắt tiền cho đến khi việc kiểm tra được hoàn tất.”

keywords: ITGREEN mang đến 7 cách học tiếng anh hiệu quả hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088