ITGreen mang đến 600 từ vựng toeic song ngữ hay nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Học phí phải được giữ không thay đổi hoặc điều chỉnh?
Vào cuối tháng Tư năm 2011, tại buổi họp báo được tổ chức bởi các thành phố giáo dục HCM và Đào tạo, công bố kế hoạch tuyển sinh cho các trường học của thành phố, Giám đốc các Sở, Huỳnh Công Minh khẳng định rằng các trường học nhà nước sẽ không tăng học phí. Trong khi đó, đối với các trường ngoài nhà nước, Cục “sẽ làm việc với các trường và yêu cầu không tăng học phí”.
Tuy nhiên, ngay tháng 5 năm 2011, rất nhiều trường ngoài nhà nước công bố mức học phí mới cho năm học mới 2011-2012, cao hơn so với mức hiện nay khoảng 10-20 phần trăm, do đó có những lo lắng lớn lên giữa các phụ huynh.
Một phụ huynh, người có một con gái đang học tại Trường tin Đăng Khoa cho biết, cô hiểu rõ rằng ở các trường ngoài nhà nước, học phí được thiết lập dựa trên các thoả thuận giữa các trường và phụ huynh. Tuy nhiên, cô ấy vẫn muốn phòng giáo dục và đào tạo của thành phố để thực hiện can thiệp để giữ học phí ổn định.
“Nếu học phí tiếp tục tăng mỗi năm, chúng ta sẽ phải gửi con cái của chúng tôi trở lại trường học nhà nước,” cô nói.
Trong khi đó, Trần Thị Kim Thanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết trên Tiền phong mà các trường thuộc sở hữu nhà nước không có thể xác định học phí và học phí khác trên cơ sở thoả thuận với cha mẹ. Bà nhấn mạnh rằng bộ phận này chỉ có thể yêu cầu các trường phải thành lập học phí ở mức hợp lý, trong khi nó không thể hướng dẫn các trường học bao nhiêu để thu thập
Khi phóng viên nhắc lại tuyên bố của Giám đốc Sở giáo dục, Huỳnh Công Minh một vài ngày trước đây, rằng Bộ sẽ làm việc với các trường ngoài nhà nước và yêu cầu các trường giữ học phí không thay đổi, Thanh nói: “vẫn chưa có thông báo mới chính thức về học phí cho đến nay “.
Theo ông Thanh, sau khi chính phủ phát hành Nghị định số 49 quy định về cơ chế thu và sử dụng học phí, phòng giáo dục của thành phố đã đề nghị phương án tăng học phí.
Tuy nhiên, kế hoạch này đã không được chấp thuận bởi cơ quan chức năng của thành phố, bởi vì nó vẫn còn cần thiết để xem xét những thay đổi trên thị trường và đời sống của nhân dân. Thanh cho biết, hiện nay, học phí vẫn được xác định theo một quyết định phát hành bởi chính quyền của thành phố vào năm 2000.
Học phí tăng 10-20 phần trăm
Trong khi đó, các trường ngoài nhà nước đã được khẳng định về nâng học phí, nói rằng đây là một điều cần thiết khi mọi thứ đang nhận được nhiều hơn và đắt tiền hơn.
Lê Thúy Hòa, Hiệu trưởng trường tư nhân Thái Bình tại quận Tân Bình, cho biết rằng 10-20 phần trăm tăng học phí là cần thiết để đảm bảo chất lượng giáo dục.
Lê Trọng Chi, Hiệu trưởng trường Đăng Khoa ở quận Phú Nhuận, cũng cho rằng, mặc dù anh biết anh sẽ mất sinh viên nếu tăng học phí, nhưng ông vẫn phải làm điều đó.
“Nó là cần thiết để tiêu tiền nhiều hơn vào bữa ăn để đảm bảo chất lượng. Trong khi đó, điều cần thiết là phải trả thêm tiền cho giáo viên để giữ chân họ, “ông giải thích.
Tại Hà Nội, các trường ngoài nhà nước cũng đã công bố mức học phí mới cho năm học sắp tới. Đoàn Thị Điểm Trường đã quyết định tăng học phí từ 1,8 triệu đồng đến 3 triệu đồng, trong khi sinh viên nội trú ngày phải trả 1,2 triệu đồng nhiều hơn. Lê Quý Đôn Trường, mà thu 3,4 triệu đồng một tháng từ sinh viên năm cuối, đã quyết định thu 4,5 triệu đồng so với năm học mới 2011-2012.

keywords: ITGREEN mang đến 600 từ vựng toeic song ngữ hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088