ITGreen mang đến 600 từ vựng luyện thi toeic hay nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thực tế là Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố cơ chế “trực tiếp vào” áp dụng cho các sinh viên của các trường trung học năng khiếu (học sinh của trường trung học tài năng, người có thể đáp ứng yêu cầu đặt ra sẽ được ghi danh vào trường mà không cần phải đưa các kỳ thi tuyển sinh đại học ) đã gây sự chú ý đặc biệt của công chúng.
Cơ chế mới này là một phần của chính sách nhằm thu hút sinh viên tài năng cho các trường đại học quốc gia. Tuy nhiên, theo ông Võ Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Gifted tại TP HCM, cho rằng vấn đề nằm ở thực tế là nếu sinh viên muốn theo học tại các trường đại học quốc gia sau khi kết thúc trường trung học hay không.
Nguyễn Vũ Lương, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu về Khoa học tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, thừa nhận rằng hầu hết các sinh viên của mình không muốn học tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, bởi vì họ không muốn làm theo các nghiên cứu khoa học cơ bản.
“Sinh viên tốt luôn luôn có kế hoạch đi du học sau khi học xong, hoặc là với học bổng hoặc bằng tiền riêng của họ”, Lương nói. “Các học sinh khác đổ xô đến đăng ký học tại các trường đại học khác trong nước như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, hoặc Đại học Y, các trường mà cho phép họ tìm được việc làm dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp”.
“Rất ít sinh viên muốn theo học tại các trường đại học sư phạm,” ông nói thêm.
Lớp văn học, ngành học của trường trung học Trần Phú cho Gifted tại thành phố Hải Phòng, có bảy sinh viên có các giải thưởng cao tại các cuộc thi quốc gia cho sinh viên xuất sắc, và tất cả bảy sinh viên đã quyết định nghiên cứu tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trong khi đó, 10 sinh viên xuất sắc toàn quốc trong văn học và địa lý của Trường Phổ thông Năng khiếu thuộc Đại học Hà Nội Giáo dục đã đăng ký để ngồi kỳ thi vào các trường ngoại thương, báo chí hoặc pháp luật.
trường nước ngoài xuất hiện là đối thủ đáng gờm
chuyên gia giáo dục đã chỉ ra rằng nó là rất khó khăn cho các trường đại học quốc gia để thu hút sinh viên xuất sắc với một cơ chế “tuyển thẳng”, bởi vì các trường trong nước phải cạnh tranh quyết liệt với các trường đại học nước ngoài, đặc biệt là những người Singapore.
Trong những năm gần đây, trường học tại Singapore cử cán bộ đến Việt Nam mỗi năm để tìm kiếm sinh viên Việt Nam xuất sắc. Theo Dũng, Lê Trường Hồng Phong, người ta ước tính rằng 100 trong số 600 học sinh của trường đi đến Singapore hàng năm, và hầu hết trong số họ ở lại làm việc tại Singapore sau khi họ hoàn thành các trường học.
Đặc biệt, tỷ lệ học sinh của trường Trung học Hà Nội-Amsterdam cho năng khiếu, các trường học nổi tiếng nhất tại Hà Nội, người đã nói “không” với trường trong nước, là rất cao.
Thanh Nga, một học sinh của các lớp chuyên ngành tiếng Anh của trường cho biết, lúc đầu, lớp học của cô đã có 50 sinh viên. Sau đó, 20 thí sinh còn lại để đi du học sau khi hoàn thành lớp 10 và 11. Sau đó, thêm 15-20 sinh viên còn lại sau khi họ kết thúc lớp 12. Và cuối cùng, chỉ có 10 sinh viên đã bị bỏ lại, những người áp dụng cho các trường đại học trong nước.
Nga cho rằng, ngay cả những sinh viên, những người áp dụng cho các trường đại học trong nước, trân trọng các kế hoạch đi du học sau này nếu họ có thể nhận được học bổng. Các điểm đến ưa thích nhất là Anh, Mỹ, Pháp và Singapore.
Một nghịch lý tồn tại trong khi các trường đại học quốc gia, trong đó đào tạo cử nhân khoa học cơ bản, cần sinh viên xuất sắc, họ không thể thu hút sinh viên xuất sắc, bởi vì các sinh viên sẽ thay đầu cho các trường khác. Điều đó giải thích tại sao các trường đại học quốc gia phải thiết lập các điều kiện dễ dàng trên các ứng cử viên ghi danh đủ sinh viên. Thí sinh chỉ cần có 17-18 điểm từ các kỳ thi tuyển sinh đại học để có thể ghi danh vào trường. Trong khi đó, các trường đại học khác “nóng” đòi hỏi 22-23 điểm.

keywords: ITGREEN mang đến 600 từ vựng luyện thi toeic hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088