ITGreen giúp bạn bí kíp học từ vựng tiếng anh ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

một trong những  từ vựng tiếng anh theo chủ đề trường đại học lớn nhất tại Hà Nội, Đại học cho Kỹ thuật Xây dựng có một vị trí thuận lợi trong thành phố. Tuy nhiên, ngay sau khi đi qua cổng chính, người ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì không gian chỉ còn lại trong trường học là một khoảng sân bê tông nhỏ mà trong thực tế là quá nhỏ để có thể cơ sở chính của một trường đại học. Với tổng diện tích 38.000 mét vuông, các trường đại học hiện nay có diện tích trung bình 2,2 mét vuông cho mỗi học sinh từ vựng tiếng anh theo chủ đề .

Nằm không xa Đại học cho Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Mở Hà Nội thậm chí còn chật chội hơn. Mọi thứ đều được giới hạn chỉ có một tòa nhà, rõ ràng là không đủ không gian cho các phòng chức năng. Nếu nhìn vào các trường đại học từ bên ngoài, không ai có thể tưởng tượng đây là một trường đại học, vì tòa nhà đã được mở rộng theo các hướng khác nhau và bây giờ trông giống như một khối chung cư cũ với một sân hẹp. Các giảng viên của các trường đại học buộc phải thuê phòng ở các địa phương khác để thành lập lớp học từ vựng tiếng anh theo chủ đề .

Trường Đại học Hà Nội Ngoại thương nay đã có thêm hai tòa nhà mới với giảng đường chuẩn và thư viện. Tuy nhiên, để có những điều mới trường thỏa hiệp sân của mình cho sinh viên thực hành các môn thể thao. Hiện nay, trường có diện tích đất bình quân là 2,3 mét vuông mỗi chỉ học sinh.

học từ vựng tiếng anh cho trẻ em

Đây cũng là tình trạng của nhiều trường đại học khác tại Hà Nội. Rất ít trường học có diện tích hơn 10 ha, vẫn còn đất nhàn rỗi cho xây dựng. Các trường có thể thiết lập các tòa nhà mới để tăng diện tích các phòng chức năng, nhưng bù lại, họ sẽ mất diện tích cho những thứ cần thiết khác. Các sân bóng đá của Đại học Quốc gia Hà Nội đã được sử dụng để xây dựng giảng đường mới. Vì vậy, học sinh không có nhiều nơi để luyện tập thể thao và các hoạt động ngoài trời.

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có sáu trường, nhưng tất cả chúng đều nhỏ. Khuôn viên nhỏ nhất, ở quận Phú Nhuận, nơi sáu phòng học và một số phòng chức năng khác được đặt, có diện tích 520 mét vuông. Các khuôn viên lớn nhất, ở quận 10, có diện tích 55.000 mét vuông với 51 phòng học. Trong khi đó, các trường học hiện nay có 41.000 sinh viên trong tổng số.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Hồng Bàng đang nắm giữ kỷ lục là trường có số lượng cao nhất của trường. Hầu hết trong số 10 cơ sở của trường đều nhỏ và không thể đáp ứng các yêu cầu để cung cấp đào tạo đại học.

Đại học Văn Hiến vẫn không có cơ sở chính thức, trong khi lớp học của nó được cho thuê ở các địa phương khác nhau. Nhà trường hiện nay có bốn cơ sở tại huyện 4, 12, Phú Nhuận, Tân Bình. Nguyễn Mộng Hùng, Chủ tịch của trường, cho biết, mỗi năm nhà trường đã dành 7 tỷ đồng để thuê bốn trường. Các địa điểm trường ở các địa phương khác nhau là khó khăn lớn cho công tác quản lý và giảng dạy sắp xếp.

Trong khi đó, theo tiến sĩ Nguyễn Ngọc Định, Phó Giám đốc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài sáu trường hiện có, nhà trường phải thuê thêm phòng học tại Thành phố Hồ Chí Minh Kinh tế Junior College và các trường Cao đẳng Bách Việt để dạy cho học sinh trong buổi tối, và thuê Phú Thọ và Phan Đình Phùng sân vận động cho các lớp học giáo dục thể chất.

Hầu hết các trường đại học ở Việt Nam không có một diện tích đủ lớn để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (55-85 mét vuông mỗi học sinh). Các báo cáo phát hành bởi 32 trường đại học và cao đẳng trong khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, tổng diện tích đất được bao phủ bởi các trường là 256,2 ha. 17 trong số 32 trường chỉ có 0,4-9 mét vuông cho mỗi học sinh. TP.HCM Đại học Giáo dục có 0,44 mét vuông cho mỗi học sinh, Huflit 0,46 mét vuông trên mỗi sinh viên, và Đại học Hồng Bàng 0.51 vuông mét mỗi học sinh.

keywords: ITGREEN giúp bạn bí kíp học từ vựng tiếng anh ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088