ITGreen giới thiệu ví dụ về quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

trường dân lập, đó là trong nguy cơ bị giải thể vì thiếu sinh viên, đã lên tiếng về sự thờ ơ của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) cho những khó khăn của họ.

Sự kết hợp của những người thành lập trường vào ngày 19 tháng 12 tụ tập một cuộc họp để xem xét các mùa tuyển sinh năm 2012 và quyết định gửi một bản kiến ​​nghị Bộ GD & ĐT, yêu cầu để sửa đổi cơ chế tuyển sinh hiện hành.

Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch hiệp hội, cho biết những người thành lập trường đã đóng góp rất lớn cho hệ thống giáo dục quốc dân và đào tạo lực lượng lao động xã hội. Tuy nhiên, họ đã không nhận được sự chú ý thích hợp từ Bộ GD & ĐT – bố của các trường.

Rất nhiều người thành lập trường đại học cho biết họ không thể tìm thấy đủ học sinh trong mùa tuyển sinh năm 2012. Điều này có nghĩa là việc cung cấp cho học sinh trường dân lập để ghi danh là không dồi dào như đã hứa của Bộ GD-ĐT.

Điều này đã được quy cho các cơ chế đang áp dụng thiết lập bởi Bộ GD-ĐT, mà làm cho nó không thể đối với nhiều sinh viên theo học các trường đại học, trong khi các trường thiếu nghiêm túc sinh viên.

“Rất nhiều bậc cha mẹ than phiền rằng con cái của họ không thể đi đến trường đại học, và họ cảm thấy lo lắng về tương lai của các em, những người có thể trở nên nghiện hoặc bị hỏng bởi vì họ không có gì để học hay làm việc”, Nhi nói thêm rằng cần khẩn trương điều chỉnh cơ chế hiện hành.

Tổng thống của trường dân Hải Phòng thành lập, Trần Hữu Nghị, cho biết trường đã tìm được 50 phần trăm học sinh đó cần thiết vào tháng 30, thời hạn mùa tuyển sinh. Tuy nhiên, Hải Phòng dường như may mắn hơn nhiều trường khác mà báo cáo đã tìm thấy 10-20 phần trăm học sinh cần thiết.

“Đây là mùa tuyển sinh tồi tệ nhất cho đến nay. Chúng tôi không bao giờ thiếu học sinh trong nhiều năm qua. Trong khi đó, chúng ta có thể phải đóng cửa một số ngành đào tạo vì thiếu sinh viên, “Nghi nói.

Tổng thống khẳng định rằng trường mình có điều kiện cơ sở vật chất tốt, ký túc xá và đội ngũ giảng viên có trình độ. Do đó, ta không nên đổ lỗi cho việc thiếu của sinh viên về các điều kiện học tập nghèo của trường.

Nghi đã chỉ ra rằng Bộ GD-ĐT đặt sàn đánh dấu không hợp lý và sai. Các dấu sàn là những điểm tối thiểu quy định cho mỗi nhóm của các kỳ thi sinh viên mà phải được lấy từ các kỳ thi tuyển sinh đại học để có thể áp dụng cho bất kỳ trường đại học ở Việt Nam.

Bộ GD-ĐT đã cảnh báo chống lại các dấu hiệu sàn không hợp lý, nhưng sau đó nó khẳng định rằng những người thành lập các trường học sẽ có đủ sinh viên. Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều trường học, bao gồm cả những người sở hữu nhà nước, có thể không được ghi danh đủ sinh viên.

Về nguyên tắc, các học sinh sẽ thích trường học nhà nước vì họ tin rằng họ có thể nhận được chất lượng đào tạo tốt hơn từ các trường học. Và chỉ có những người, những người không có thể ghi danh vào các trường học nhà nước, sẽ được áp dụng cho những chỗ ngồi vào những người thành lập trường.

“Nhiều trường thuộc sở hữu nhà nước thiết lập các yêu cầu thấp trên dấu học sinh phải có được từ các kỳ thi vào đại học. Do đó, họ đã thu hút tất cả các sinh viên, “Nghi phàn nàn.

Lê Viết Khuyến, là ai Phó Giám đốc Bộ phận Giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã cảnh báo rằng nếu không có gì được cải thiện, người thành lập trường sẽ chết trong một số năm.

Khuyên đã phủ nhận cáo buộc rằng người sáng lập trường không thể ghi danh đủ sinh viên vì quản lý kém của họ. Ông nói rằng nhiều tổng thống của người thành lập trường đã từng là quan chức cao cấp của Bộ giáo dục hoặc các sở giáo dục địa phương. Họ cũng là những nhà giáo dục nổi tiếng và các nhà khoa học.

Đặc biệt, Đại học Tân Tạo, trong đó có các giảng viên là người các giáo sư ở Mỹ, có thể ghi danh 30 học sinh chỉ.

keywords: ITGREEN giới thiệu ví dụ về quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088