ITGreen giới thiệu ví dụ thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã áp dụng các biện pháp quyết liệt để ngăn cấm giáo viên chính thức để chạy sau giờ học giờ học thêm. Điều này đã đưa ra nhiều cơ hội việc làm cho các trung tâm dạy kèm.

Nguyễn Thị Hiền, có con đi đến trường tiểu học Yên Hòa, quận Cầu Giấy Hà Nội, phàn nàn rằng cô phải di chuyển trời đất những ngày này để tìm một gia sư cho con mình.

Trước đây, cậu bé đã đi đến lớp học thêm do các giáo viên của mình sau những giờ học. Tuy nhiên, các lớp học đã được đóng lại sau một quyết định của bộ phận giáo dục của thành phố để thắt chặt các điều khiển các lớp dạy kèm riêng.

Trong khi nhiều phụ huynh khác không muốn cho con em mình tham dự các lớp học thêm, vì học tập chăm chỉ sẽ làm cho học sinh quá tải, Hiền đã được khẳng định rằng con cần được dạy bởi một người nào đó.

“Có 60 học sinh trong một lớp học, mà làm cho nó không thể cho giáo viên để chăm sóc cho tất cả. Do đó, con tôi cần phải tham dự các lớp học thêm, nơi anh có thể hỏi giáo viên về những điều anh vẫn không hiểu “, ông Hiền giải thích.

Phạm Hồng, một phụ huynh ở quận Đống Đa tại Hà Nội, cũng cho biết ông đang tìm kiếm một gia sư cho con trai của mình, một học sinh lớp ba.

“Sinh viên ngày nay phải cạnh tranh quyết liệt với nhau cho ghế ngồi tại các trường sao. Nếu con của bạn không tham dự các lớp học thêm để thực hành các bài tập, anh ấy sẽ không thể được nhận vào các trường như vậy “, bà Hồng nói.

Cho học thêm sau giờ học đã bị chỉ trích là một “ác” trong xã hội. Trong nhiều trường hợp, học sinh bắt buộc phải tham dự các lớp học do các giáo viên của họ, hoặc họ sẽ có được điểm xấu cho các công trình trường học.

Tuy nhiên, quyết định của Sở giáo dục Hà Nội cấm giáo viên để chạy các lớp học thêm của họ đã không được hoan nghênh bởi cha mẹ của Hà Nội.

Một người phụ nữ có con trai đến trường tiểu học Đền Lừ tại quận Hoàng Mai, cho biết sinh viên có nhu cầu thực sự cho đi học thêm sau giờ học. Bà cho biết, ngành giáo dục cần phải có hành động để kiểm soát việc dạy thêm, nhưng quyết định mới nhất của nó không phải là một biện pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề hiện tại.

Cô tiếp tục nói rằng nó sẽ được tốt hơn để áp dụng các giải pháp kỹ thuật để giảm bớt sai phạm thay vì cấm.

trung tâm gia sư thịnh vượng

Kể từ khi giáo viên không được phép chạy các lớp học thêm, sinh viên bây giờ đi đến các trung tâm dạy kèm đã được mọc lên như nấm ở Hà Nội.

Các giảng viên làm việc cho các trung tâm chủ yếu là sinh viên đại học, những người cung cấp những bài học sau giờ học để kiếm sống.

Thu Hiền, người điều hành một trung tâm dạy kèm trên phố Chùa Láng thuộc quận Đống Đa, cho biết trung tâm đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các bậc cha mẹ gần đây. Các yêu cầu của cha mẹ rất đa dạng: họ cần gia sư không chỉ dành cho học sinh trung học hoặc cao, mà còn cho các học sinh lớp thứ hai hoặc thứ ba.

“Kể từ khi nhu cầu là rất cao, gia sư của chúng tôi có rất nhiều công việc để mất”, ông Hiền cho biết thêm rằng thành thị đều muốn con mình học với gia sư để nâng cao kiến ​​thức của họ.

Tuy nhiên, vì nhu cầu quá cao, chất lượng của các giảng viên vẫn còn có vấn đề. trung tâm gia sư tại có xu hướng tuyển dụng lao động trong quần chúng, mà không có yêu cầu về trình độ và bằng cấp sư phạm.

Một sinh viên trường báo nói rằng cô ấy đã tìm thấy một công việc bán thời gian như một gia sư từ một trung tâm. “Tôi đã nói rằng tôi nên giới thiệu bản thân mình như một sinh viên của một trường sư phạm, không phải của trường báo,” cô nói.

keywords: ITGREEN giới thiệu ví dụ thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088