ITGreen giới thiệu từ vựng tiếng anh về công việc hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

“Tôi có nên viết ra những gì tôi nghĩ trong tâm trí của tôi, hoặc nên tôi chỉ đơn giản là sao chép từ sách giáo khoa?”, Một học sinh lớp thứ ba tên là Phương Nga tại Hà Nội cho biết khi ông đang chuẩn bị cho kỳ thi đạo đức vào ngày hôm sau.
Cậu bé đưa ra câu hỏi, bởi vì mặc dù ông muốn viết những gì anh nghĩ, anh sẽ được đánh dấu cao hơn, nếu ông chỉ đơn giản là sao chép từ sách giáo khoa.
Trong giờ học, giáo viên đọc, học sinh viết
“Việc” đọc và viết xuống “dạy học phải được xem như là một phương pháp thụ động, mà giết chết sự sáng tạo của người học, vì không có sự tương tác giữa giảng viên và học viên,” Lê Hải Yến từ trường Đại học Hà Nội Giáo dục đã viết trong báo cáo của mình, về làm thế nào để khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em.
Phương pháp dạy học trong đó giáo viên áp đặt quan điểm của mình về học viên thực sự là một sai lầm. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, trong một bức thư gửi các nhà lãnh đạo của 63 tỉnh, thành phố gửi trước năm học này khẩn trương kêu gọi ngừng “đọc và viết ra” phương pháp giảng dạy.
Tuy nhiên, bất chấp những lời kêu gọi của các nhà lãnh đạo của nhà nước và sự nỗ lực của các nhà giáo dục, phương pháp giảng dạy có vấn đề vẫn đang được sử dụng tại các trường học ngữ pháp. Trong giờ học, giáo viên vẫn đọc bài giảng, trong khi học sinh chỉ cần viết xuống những gì họ nghe được từ giáo viên.
Giáo dục trẻ em dựa trên mục đích của người lớn
Câu trả lời mà Nga đã cung cấp cho con trai của bà là “Nó thuộc vào bạn”. Với câu trả lời, Nga không muốn áp đặt quan điểm của mình về con trai của mình, nhưng mang lại cho cậu bé quyền đưa ra quyết định.
Tuy nhiên, trên thực tế, cậu bé sẽ không có một lựa chọn khác hơn là viết xuống giấy tờ thi những điều anh đã học được từ sách giáo khoa và nghe từ các giáo viên, nếu anh muốn đạt điểm cao. Nga và các phụ huynh khác cũng không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận tình hình hiện nay của giáo dục Việt Nam.
Lê Tuệ Minh, Giám đốc của Wellspring, một trường học quốc tế, liên quan mà cô nhận được một lá thư từ một phụ huynh sau khi mở trường. Trong thư, phụ huynh phàn nàn rằng các môn học ở Việt Nam chứng minh được khô và cứng nhắc, trong khi giáo dục Việt chú ý đến kết quả học tập. Vì vậy, phụ huynh nghĩ rằng nó thực sự là khó khăn cho giáo viên để tạo ra tạo ra để giúp học sinh hứng thú trong học tập
“Những gì tôi quan tâm của hầu hết là, rằng giáo dục không được cung cấp dựa trên nhu cầu của trẻ em, nhưng mục đích của người lớn”, Minh nói.
Ông tiếp tục nói rằng phương pháp giảng dạy tiên tiến là những người mà cho phép để trang bị cho sinh viên với khả năng suy nghĩ và sử dụng kiến ​​thức trong thực tế, khả năng để hành động và giải quyết vấn đề. Giảng dạy không có nghĩa là chỉ đơn giản là cung cấp càng nhiều tiếng Anh hoặc toán học kiến ​​thức càng tốt.
Có rất nhiều điều mà không phải là thực sự hữu ích cho trẻ em vẫn được dạy; trong khi các kỹ năng sống cần thiết đã không được cung cấp. kiến thức cung cấp đã được ưu tiên trong giáo dục, trong khi đào tạo thể chất và giáo dục cảm giác đã bị bỏ qua.
Tại sao các chương trình học quá nặng cho học sinh? Tại sao rất nhiều kiến ​​thức vô dụng vẫn đưa vào sách giáo khoa? Nguyễn Kế Hào, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: “Khi viết sách, các tác giả đều muốn chứng tỏ rằng họ có kiến ​​thức sâu, do đó, họ cố gắng đưa càng nhiều kiến ​​thức càng tốt vào sách giáo khoa “.
giáo trình nặng có thể giải thích lý do tại sao sinh viên luôn luôn phàn nàn về những gánh nặng đặt trên vai của họ. Một cuộc khảo sát gần đây đã phát hiện ra rằng sinh viên phải sử dụng quá nhiều sách giáo khoa trong các bài học. Nhiều sinh viên đã được tìm thấy như là đi học với các cặp đi học nặng gần năm kg.

keywords: ITGREEN giới thiệu từ vựng tiếng anh về công việc hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088