ITGreen giới thiệu từ vựng tiếng anh thông dụng trong giao tiếp

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Sau khi thực hiện một cuộc gọi điện thoại, có một cuộc họp với người bán và phải trả 200.000 đồng, người ta có thể nhận được một tin học và chứng chỉ ngoại ngữ do Liên hiệp Khoa học công nghệ cho ứng dụng tin học (UIA).
 
Mua nhiều hơn và được thăng chức
 
phóng viên Tiền Phong, người đã hành động như một người tốt nghiệp đại học gần đây, được gọi là T, một nổi tiếng “môi giới” của thị trường giấy chứng nhận và cho biết ông cần một số giấy chứng nhận. T đã trả lời rằng nếu mua cả tin học và chứng chỉ ngoại ngữ, người mua sẽ phải trả 200.000 đồng. Nếu mua một chứng chỉ ngoại ngữ duy nhất, anh sẽ phải trả 120.000 đồng, và nếu mua một chứng chỉ tin học, anh sẽ phải trả 80.000 đồng. Thậm chí còn có một lời đề nghị đặc biệt: phóng viên Tiền Phong có thể tận hưởng một mức giá ưu đãi 180.000 đồng mỗi cặp vợ chồng trong giấy chứng nhận (tin học và ngoại ngữ) nếu ông mua ba đôi hoặc nhiều hơn.
 
Trong một nỗ lực nhằm trấn an người mua, T nói rằng các chứng chỉ được cấp bởi UIA, một tổ chức cũng biết trong đó có trụ sở chính tại Hà Nội. Khi các phóng viên cho biết ông muốn các giấy chứng nhận do Bộ Giáo dục và Đào tạo, T cho biết cô sẽ chỉ có thể cung cấp các chứng chỉ sau 7-10 ngày, nhưng giá sẽ cao hơn 400.000 đồng một giấy chứng nhận.
 
phóng viên Tiền Phong đã quyết định cho T hai hình ảnh 3×4 chân dung và chứng minh thư của mình và chờ đợi. “Không cần phải lo lắng về chứng chỉ. Họ là chứng thực. Tên của bạn sẽ được liệt kê trong hồ sơ của học sinh, những người tham gia các khoá đào tạo tại trường. Sự khác biệt duy nhất là bạn không cần phải tham dự các khóa học và bạn không cần phải tham gia kỳ thi, “T cam kết với các phóng viên.
 
T giữ lời nói của cô. Ngày hôm sau, cô ấy đã cho các phóng viên một giấy chứng nhận kỹ năng tin học trình độ B do UIA, mà các phóng viên đã phải trả 80.000 đồng. Các phóng viên sau đó đã có giấy chứng nhận công chứng và không đáp ứng bất cứ trở ngại khi nhận được giấy chứng nhận công chứng.
 
Mua giấy chứng nhận là tốt hơn so với dùng các kỳ thi
 
Khi được hỏi nếu có nhiều học sinh đã tìm cách mua chứng chỉ, T cho biết: “Rất nhiều người có nhu cầu. Đặc biệt, nhu cầu tăng mạnh sau Tết, khi học sinh đang chuẩn bị để kết thúc trường đại học và đang tìm kiếm công ăn việc làm “.
 
Sau khi nhận ra nhu cầu cao, càng có nhiều người đã tham gia các vòng cung cấp giấy chứng nhận. mẩu quảng cáo cũng đã được đăng tải trên Internet, nơi mà người mua có thể dễ dàng tìm thấy hầu hết các nhà cung cấp. Typing “Nhan lam chung chi tieng Anh, tin hoc” (cung cấp chứng chỉ tiếng Anh và tin học) trên Google sẽ cung cấp 2,4 triệu kết quả. Một số diễn đàn trực tuyến đã chỉ ra rằng thị trường gần Đại học Quốc gia Hà Nội có thể cung cấp giấy chứng nhận với giá tốt nhất, trong khi người mua không phải chờ đợi lâu để có được giấy chứng nhận.
 
Nhu cầu về chứng chỉ tiếng Anh và tin học ngày càng cao trên thị trường bởi vì hai loại giấy chứng nhận gần bắt buộc đối với tất cả các ứng viên xin việc làm.
 
Các dịch vụ chứng nhận cung cấp đã trở nên thuận tiện cho dù nhiều người có những kỹ năng cần thiết và thi kiến ​​thức vượt qua, họ sẽ mua các chứng chỉ tham dự các kỳ thi. Vấn đề là các sinh viên phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp để có được một giấy chứng nhận được cấp bởi các bộ phận địa phương giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Một nhân viên của một trung tâm ngoại ngữ và tin học tại Hà Nội cho rằng, để có được chứng chỉ, sinh viên sẽ phải tham dự các kỳ thi sau khi kết thúc khóa đào tạo của họ. Nếu họ muốn có giấy chứng nhận của giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo, họ phải trả 300.000 đồng là lệ phí thi. Sau đó, họ phải chờ cho các kỳ thi và sau đó chờ đợi thêm hai tuần để có được giấy chứng nhận. Trong khi đó, người ta thường muốn có được giấy chứng nhận càng sớm càng tốt và không sẵn sàng để chờ đợi.
 
H, một sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết anh đã mua một giấy chứng nhận. “Tôi không muốn ngồi các kỳ thi lấy chứng chỉ. Các thủ tục quá phức tạp. Trong khi đó, tôi cần các chứng chỉ ngay lập tức áp dụng cho công việc. Các chiến dịch tuyển dụng sẽ kết thúc trước khi tôi có thể nhận được giấy chứng nhận, “ông nói.

keywords: ITGREEN giới thiệu từ vựng tiếng anh thông dụng trong giao tiếp

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088