ITGreen giới thiệu từ vựng tiếng anh theo chủ đề trường học

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong khi phần lớn các bà mẹ Việt Nam giữ trẻ ở nhà và không để trẻ em đi quá xa cha mẹ, trẻ em phương Tây có thể đi ra ngoài trời khi họ còn nhỏ. Đặc biệt, trẻ sơ sinh có thể được mang theo cha mẹ đến các bể bơi hay đến công viên để họ có thể có được thời tiết dày dạn.
Và bây giờ, bà mẹ Việt Nam hiện đại quyết định rằng con cái của họ cần phải lớn lên mạnh mẽ và thích nghi với môi trường như những đứa trẻ phương Tây. Một người mẹ đã viết trên Webtretho, một diễn đàn của người mẹ về giáo dục trẻ em: “Con trai tôi đã được đưa đến không khí cởi mở và để ngủ trên một chiếc giường riêng biệt từ khi anh còn hai tháng tuổi. Khi ông đã được bảy tháng, tôi đưa ông đi tắm trên bãi biển. Bây giờ con trai tôi được một tuổi và anh đã chứng minh là mạnh mẽ và thông minh “.
trẻ em phương Tây biết làm thế nào để chăm sóc bản thân rất sớm. Họ có thể đưa vào quần áo, nhận thức ăn hoặc đổ sữa vào ly. Khi chúng lớn lên, họ có thể chơi với bạn bè theo nhóm, hoặc họ được phép ngủ ở nhà một người bạn để thực hành các kỹ năng cần thiết, cho phép họ để đối phó với các tình huống khác nhau chính mình mà không cần sự hiện diện của cha mẹ. Đây cũng là cách một người mẹ Việt với biệt danh “Kittylovefish” đã được áp dụng với con mình.
“Tôi luôn khuyến khích con gái tôi để mời bạn bè của cô đến nhà của chúng tôi, ở lại cả ngày và ăn trưa với gia đình của chúng tôi,” Kittylovefish viết. “Tôi luôn luôn tổ chức các buổi tiệc nhỏ tại nhà tôi, mời các bạn bè của tôi để mang lại cho con cái của họ cho các bên, vì vậy mà trẻ em có thể chơi cùng nhau. Họ dường như rất vui mừng “.
Một người mẹ với biệt danh “Zwergestube” đã viết: “Bà mẹ Việt Nam cần phải thay đổi quan điểm của mình về cách giáo dục con. Họ phải hiểu rằng họ là những bà mẹ, những người cần để hiển thị đường cho con đi, cung cấp thực phẩm và hướng dẫn trẻ em làm thế nào để phục vụ bản thân, làm thế nào để nghiên cứu và làm thế nào để đối phó với các vấn đề trong cuộc sống của họ. Các bà mẹ không nên chỉ đơn giản là những người trợ giúp cho trẻ em “.
Các đặc tính điển hình nhất trong cách nuôi dạy con của các bà mẹ Việt là họ cố gắng để nuôi trẻ em càng nhiều càng tốt. Các bà mẹ sẽ đáp ứng tất cả mong muốn của trẻ em, với điều kiện là họ chấp nhận để ăn những gì cha mẹ ban cho họ.
Một cảnh có thể được nhìn thấy thường xuyên trong gia đình Việt Nam mà trẻ em cố gắng “chạy trốn” khỏi bữa ăn, trong khi cha mẹ chạy theo họ và cố gắng để sự thật họ vâng lời. Tại cuộc họp, các bà mẹ có con trong độ tuổi dưới năm luôn hỏi những người khác: “làm thế nào nặng là con của bạn?”
“Xuxu”, một bà mẹ đã viết trên Webtretho, mà các bà mẹ không nên gắn quá quan trọng với trọng lượng của trẻ em, nhưng nên dành nhiều thời gian vào việc đưa trẻ em đến không khí cởi mở, để trẻ em có thể được thích nghi với môi trường sống và trở nên độc lập hơn .
“Cha mẹ không nên để con cái của họ dưới cánh tay của họ, hoặc con cái của họ sẽ không thể để đối phó với khó khăn”, cô viết.
Cuộc chiến giữa các bà mẹ hiện đại và truyền thống
Cúc, người sống trên phố Khâm Thiên tại Hà Nội, cho biết rằng có luôn tồn tại những bất đồng giữa cô và mẹ chồng về cách giáo dục con cái.
Khi con trai còn nhỏ, Cúc muốn để lộ đứa bé mặt trời vào buổi sáng sớm, trong khi mẹ cô luôn giữ cậu bé trong phòng, bởi vì cô sợ anh sẽ bị bệnh. Khi cậu bé lớn lên, Cúc muốn trừng phạt cậu bé khi ông làm cho những sai lầm, trong khi người mẹ không bao giờ trừng phạt anh ta và cố gắng để cho anh ta tất cả mọi thứ anh ta muốn.
Ngọc, người sống trên đường phố Lò Đúc ở Hà Nội, cũng nói rằng ông luôn luôn bị bối rối bởi vì sự bất đồng giữa vợ và mẹ của mình. Do những quan điểm khác nhau và khoảng cách giữa các thế hệ, mẹ của ông muốn lớn lên con của mình với kinh nghiệm truyền thống, trong khi vợ của ông muốn áp dụng các phong cách phương Tây.

keywords: ITGREEN giới thiệu từ vựng tiếng anh theo chủ đề trường học

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088