ITGreen giới thiệu từ vựng tiếng anh theo chủ đề kinh tế

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

ntel Tổng công ty cùng với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Đại học bang Arizona (ASU) công bố thực hiện một liên minh Chương trình Giáo dục Kỹ thuật cao (HEEAP) thông qua năm 2014 để cải thiện phát triển công nghệ cao tại Việt Nam.

Intel Products Việt Nam, ASU và một số trường đại học Việt bao gồm Đại học Hồ Chí Minh Công, TP Hồ Chí Minh Đại học Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, đã ký Bản ghi nhớ về ngày 14 tháng 4 để mở rộng giáo dục kỹ thuật.
Thông qua chương trình này 2 triệu $, USAID, Ira A. ASU, Fulton trường Kỹ thuật, Intel, Siemens và các đối tác công nghiệp khác đã cùng hợp tác với tám trường đại học kỹ thuật hàng đầu và cao đẳng tại Việt Nam để nâng cao chất lượng chương trình giáo dục đại học của Việt Nam và hỗ trợ ngành công nghiệp công nghệ cao phát triển của đất nước.
Liên minh này sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động Xã hội và lãnh đạo của Việt Nam để giúp các trường đại học tham gia và các trường cao đẳng kỹ thuật để thực hiện các chương trình và mở rộng cơ sở hạ tầng hỗ trợ đào tạo giảng viên, phát triển chương trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn học của học sinh. Học sinh sẽ được chuyên môn kỹ thuật, trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng mềm và năng lực cần thiết để thành công.
Tiến sĩ Vũ Đình Thành, Hiệu trưởng của Trường Đại Học Bách Khoa, được gọi là HEEAP “một chiến lược hợp tác hiệu quả, sẽ mang lại tiến bộ đáng kể về phía mục tiêu của chúng tôi đối với hệ thống giáo dục của chúng tôi.”
Sự mở rộng của chương trình sẽ cho phép các đối tác liên minh để thêm một ca khúc nghề sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo và phương pháp sư phạm thực hiện trong chương trình khai mạc. Sáng kiến ​​này được mở rộng sẽ chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong nền kinh tế toàn cầu thông qua hiện đại hóa chương trình giáo dục nghề nghiệp, nguồn lực và công nghệ giảng dạy.
Việc mở rộng cũng cho phép các đối tác trong các nỗ lực của họ để tuyển phụ nữ cho kỹ thuật và cung cấp học bổng học sinh. Hiện nay phụ nữ chiếm bốn phần trăm học sinh ghi danh vào các chương trình công nghệ được áp dụng trong các trường dạy nghề của Việt Nam.
HEEAP được khởi xướng vào năm 2010 với nguồn tài trợ từ USAID, Intel và ASU.

keywords: ITGREEN giới thiệu từ vựng tiếng anh theo chủ đề kinh tế

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088