ITGreen giới thiệu từ vựng tiếng anh luyện thi toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Hàng ngàn học sinh bây giờ có thể thở dài nhẹ nhõm khi họ đã hoàn thành kỳ thi cuối cùng trường trung học và các kỳ thi vào đại học. Tuy nhiên, bây giờ là thời gian khó khăn nhất đối với các sinh viên, người thất bại trong kỳ thi. Rất nhiều trong số họ cố gắng tự tử, bởi vì họ không thể tồn tại những áp lực khó khăn đặt vào chúng bởi gia đình và người thân.

Những câu chuyện của quá khứ

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2005, Lê Thị T, sinh năm 1985, đã nhảy từ cầu Bến Thủy đến sông Lam ở tỉnh Hà Tĩnh đến giết mình. Cơ thể của T là chỉ tìm thấy hai ngày sau đó.

T đã được công nhận là một học sinh xuất sắc trong lịch sử trong hai năm cuối cùng năm 2003 và 2004, nhưng cô thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Do đó, T quyết định kết thúc cuộc sống của cô.

Một tháng sau, báo địa phương liên quan đến Trần Duy H, sinh năm 1987, garroted mình sau khi nhận ra rằng ông thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Lúc 5 giờ chiều của ngày 02 tháng 8, H gọi mẹ: “Mẹ, mẹ tôi ra đi”. Người mẹ nghĩ rằng ông đã xin phép đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau, cô nhận ra rằng cậu bé đã tự tử và lăn ra bất tỉnh.

Tại thành phố Nam Định, vào ngày 14 tháng 8 năm 2006, Nguyễn Thị Diệu T, sinh năm 1988, cũng đã tự sát sau khi nhận ra rằng cô đã trượt kỳ thi.

Ngày 20 Tháng Tám 2009, ở tỉnh Nghệ An, Nguyễn Thị V, sinh năm 1991, đã ăn lá độc để tự tử, bởi vì cô cảm thấy quá thất vọng về kết quả của kỳ thi.

Một năm trước, vào ngày 07 tháng 7 năm 2010, H, sinh năm 1992, đã uống thuốc diệt cỏ chỉ vì cô đã không nhận được thông báo về kỳ thi tuyển sinh đại học. Đặc biệt, vào tháng Bảy năm 2010, Trịnh Công S, một học sinh xuất sắc của Lê Khiết Trường Phổ thông Năng khiếu tại tỉnh Quảng Ngãi, đã tự tử vì không thể hoàn thành làm các câu hỏi thi.

Những câu chuyện buồn của năm 2011

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 10 tháng 7 2011, tại phòng thi đặt tại trường Lomonosov tại Hà Nội. Chỉ cần 15 phút sau khi các câu hỏi thi được giao cho thí sinh, giám thị phát hiện một nữ sinh viên đã mang tài liệu với mình vào phòng thi, và yêu cầu học sinh dừng lại làm câu hỏi thi.

Các sinh viên, người đã hoảng sợ, chạy ra khỏi phòng thi, đã cố gắng để nhảy xuống đất để tự tử. Tuy nhiên, may mắn, các giám thị có thể ngăn cản cô làm điều dại dột. Học sinh, khi dẫn đến phòng y tế, khóc rất to.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng, Bệnh viện Sức khỏe tâm thần cho biết, trong mùa giải sau kỳ thi, mỗi ngày ông có đến hàng chục bài thi của người, tuổi từ 17-18, bị các bệnh liên quan đến rối loạn tâm thần.

Dũng nói rằng ông hiện đang điều trị TN, một nữ sinh viên từ Tuyên Quang, người đã phải chịu từ các triệu chứng của rối loạn thần kinh sau khi cô tham dự các kỳ thi vào đại học. N là một học sinh xuất sắc, người dân tin rằng sẽ vượt qua kỳ thi vào trường Đại học Công nghệ Hà Nội.

N đã được trong sợ hãi sau khi cô trở về từ kỳ thi toán học. Cô nói rằng cô đã làm sai một câu hỏi toán học. tình trạng của cô trở nên tồi tệ hơn sau khi cô hoàn thành tất cả ba kỳ thi, bởi vì cô nghĩ rằng cô sẽ không có cơ hội học tập tại các trường đại học. mẹ N đã không có lựa chọn nào khác hơn là đưa cô đến bệnh viện, nơi mà việc điều trị đã giúp cô rất nhiều.

Tiến sĩ Dũng cho biết, sinh viên đã được đặt dưới một áp lực quá mạnh từ các gia đình, và họ muốn tiếp tục theo học tại các trường đại học tại bất kỳ chi phí. Và khi họ không thể thực hiện giấc mơ, họ không muốn sống.

H, mặc dù có một khả năng học tập trung bình, vẫn ấp ủ ước mơ theo học tại trường đại học. Một ngày, H đã gặp một người, người hứa sẽ thu xếp một chỗ ngồi ở một trường đại học cho H, nếu H chấp nhận trả hàng chục triệu đồng. cha mẹ của H rất nghèo, nhưng họ vẫn cố gắng vay mượn 10 triệu đồng để đưa cho H, hy vọng rằng H sẽ có thể vượt qua các kỳ thi.

Sau khi nhận ra rằng ông đã bị lừa, H cảm thấy có lỗi với cha mẹ, những người đã phải vay tiền với lãi suất cao cắt cổ, và ông quyết định tự tử. May mắn thay, H đã phải nhập viện và được cứu thoát.

keywords: ITGREEN giới thiệu từ vựng tiếng anh luyện thi toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088