ITGreen giới thiệu từ nhận biết thì tương lai đơn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các “mở bách khoa toàn thư” Wikipedia và các công cụ tìm kiếm Google vừa thể hiện một kết quả mà sinh viên Việt Trần Nhật Quang đoạt giải thưởng đặc biệt cho các ứng viên tốt nhất từ ​​các nước rất xa tại 1984 International Physics Olympiad. Tuy nhiên, không ai biết về điều này.

Người cha của Trần Nhật Quang, lúc đó là một sinh viên Việt Nam tham dự Olympic được tổ chức tại Thụy Điển, đã đăng một bài viết trên VTC News, hỏi để làm rõ, nếu có được một giải thưởng như vậy.

Những người, những người quan tâm về những thành tựu của sinh viên Việt Nam tại kỳ thi Olympic quốc tế, sẽ tìm thấy trên Wikipedia thông tin về các giải thưởng các học sinh đoạt. Wikipedia cho thấy một giải thưởng đặc biệt mang tên “các thí sinh giỏi nhất từ ​​các nước rất xa” được trao cho Trần Việt Nhật Quang tại 15 Olympic Vật lý

Cuộc thi diễn ra 30 năm trước đây, đã một lần nữa khuấy động công chúng khi thông tin đã được tìm thấy. Trong khi đó, vào năm 1984, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo rằng không có người tham gia Việt đoạt giải tại 15 quốc tế Olympic Vật lý.

Người cha của Quang, những người nghi ngờ về tính chính xác của những thông tin trên Wikipedia, đã cố gắng để tìm hiểu thêm về vấn đề trên Google, công cụ tìm kiếm. Và ông đã tìm thấy một bằng chứng hơn. Năm 2010, một cuốn sách xem xét Olympic Vật lí quốc tế cho đến nay đã được công bố, và nó cho thấy trên trang 89 mà một học sinh Việt Nam giành giải thưởng.

“Giải thưởng đặc biệt

Alberto Clavijo Cuba giải thưởng đặc biệt cho những người tham gia nhất từ ​​các nước rất xa

giải đặc biệt Trần Nhật Quang Việt Nam cho các thí sinh giỏi nhất từ ​​các nước rất xa

Vilhjálmur Thorsteinson Iceland giải thưởng đặc biệt cho những người tham gia nhất từ ​​các nước tham gia vào cuộc thi lần đầu tiên

Lars Hoff Na Uy giải thưởng đặc biệt cho những người tham gia nhất từ ​​các nước tham gia vào cuộc thi lần đầu tiên

Anna Puntajer Áo giải thưởng đặc biệt cho các điểm số tốt nhất thứ hai của một người tham gia nữ “.

Tại sao không ai biết về các giải thưởng nếu một giải thưởng được trao trong thực tế? Chính quyền tỉnh Hà Nam Ninh tỉnh trong quá khứ (nay thuộc tỉnh Nam Định) đã không biết về mình, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong cho năng khiếu, nơi Quang đã đi đến, Quang thân và gia đình của mình không nghe thấy bất cứ điều gì về việc này.

Cha Quang nhấn mạnh rằng nó rất khó hiểu tại sao Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã không được thông báo về việc này. Sau đó Trưởng Phái đoàn đại biểu Việt Nam tại Olympic, Giáo sư Dương Trọng Bái, và Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển cả hai cũng không biết về điều này.

Đâu là giải thưởng được đề cập trên Wikipedia, sau đó? Câu hỏi này vẫn đang chờ câu hỏi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

cha của Quang đã nhấn mạnh rằng mặc dù 30 năm đã trôi qua kể từ ngày, và đã có những thay đổi lớn về nhân sự của Bộ, nó vẫn cần phải chịu trách nhiệm theo dõi các trường hợp để làm rõ vấn đề này.

Nếu đó là sự thật rằng giải thưởng đã được trao, các thông tin cần phải được tiếp xúc với công chúng, thì người chiến thắng giải thưởng, sinh viên Trần Nhật Quang, trường học của mình Lê Hồng Phong và quê hương Việt Nam cần phải tự hào với các giải thưởng.

Việt Nam cần phải làm rõ vấn đề này và có những hành vi thích hợp của nó với các đối thủ cạnh tranh và Thụy Điển, nước chủ nhà của ngày 15 Olympiad, khi Việt Nam đã không nhận được giải thưởng.

keywords: ITGREEN giới thiệu từ nhận biết thì tương lai đơn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088