ITGreen giới thiệu trắc nghiệm các thì trong tiếng anh

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các báo cáo của các trường đại học cho thấy hàng trăm học sinh không thể học xong trung học, ban đầu dự kiến ​​mỗi năm, bởi vì họ vẫn không hoàn thành các môn học bắt buộc.

khả năng học tập tốt không đủ cho sinh viên đại học

TLM, một sinh viên của các Nhà báo Khoa TP.HCM Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã được biết đến với các sinh viên trường đại học cho mình “thành quả không mong muốn.” Bạn cùng lớp M của học xong trung học vào năm 2008, trong khi M vẫn chưa thu được trình độ đại học, bởi vì anh vẫn chưa hoàn thành các môn học chuyên nghiệp bắt buộc.

Một giảng viên của trường cho biết, về nguyên tắc, hồ sơ học tập của M đã bị bãi bỏ và M đã phải rời trường. Tuy nhiên, các trường đại học đang xem xét sau đây một cách linh hoạt bằng cách gửi đến các khóa học đào tạo tại chức thay vì đào tạo toàn thời gian.

Cũng theo các giảng viên, từ năm 2006, nhà trường đã áp dụng hệ thống giáo dục dựa trên tín dụng, cho phép học sinh để hoàn tất việc học một số tháng sau so với những người khác. Trước năm 2006, các trường học theo hệ thống đào tạo hàng năm, theo đó không ít hơn năm sinh viên không thể hoàn thành đúng tiến độ học mỗi năm.

GA cũng đã được biết đến trong các giảng viên nhà báo đối với nhãn hiệu tốt của mình từ các kỳ thi vào đại học. GA đã được đánh giá cao bởi các giảng viên trong năm đầu tiên của mình trong học tập ở đó và rất nhiều các bài báo đăng trên tờ báo địa phương.

Tuy nhiên, sau đó, các sinh viên đã dành hầu hết thời gian của mình vào làm việc và kiếm tiền, trong khi ông đã không đi học và đã không tham dự kỳ thi.

GA đã phải bỏ học tại các trường học khi các bạn cùng lớp của mình bước vào năm học thứ ba, vì số lượng lớn bệnh nhân của ông đã không hoàn thành. Ông đã trở nên nổi tiếng hơn, như ông thường xuyên tham dự các bên thông qua đêm hoặc các trò chơi trực tuyến cửa hàng.

PCH của Công nghệ thông tin Khoa TP.HCM Đại học Khoa học Tự nhiên đã được công nhận là một sinh viên tài năng, đặc biệt là khi ông mảnh phần mềm nhận giải thưởng của thành phố. Tuy nhiên, H vẫn không thể tốt nghiệp từ các trường học, bởi vì ông đã dành hầu hết thời gian của mình vào làm việc, không phải vào việc học tập.

“Kể từ khi tôi chơi trốn học thường xuyên, tôi không thể tham dự kỳ thi giữa kỳ. Mặc dù tôi đã đánh giá cao từ các kỳ thi cuối học kỳ, tôi không thể đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp trung học, “H nói.

đào tạo tại chức – cứu cánh cho các sinh viên

Theo ông Nguyễn Anh Đức từ Phòng Nội vụ Sinh viên của TP.HCM Đại học Kỹ thuật Giáo dục, 28 học sinh không thể đáp ứng các yêu cầu để có thể tốt nghiệp trường trong năm nay. Các sinh viên sẽ được chuyển giao cho các khóa đào tạo tại chức, và họ sẽ nhận được bằng đại học khi họ hoàn thành tất cả các môn học bắt buộc.

“Họ đã đi làm việc trong thời gian học tập, do đó, họ không có đủ thời gian để thực hiện các chương trình,” ông giải thích.

Chuyển từ đủ thời gian để đào tạo tại chức chứng minh là một cứu cánh cho nhiều sinh viên, vì họ vẫn sẽ có thể để có được trình độ đại học và họ không phải bỏ học với “hai bàn tay trắng.”

Tuy nhiên, ông Phạm Tấn Hạ, Trưởng phòng Đào tạo của Thành phố Hồ Chí Minh Đại học Khoa học Xã hội, đã thừa nhận rằng học sinh không muốn làm theo các khóa học đào tạo tại chức, được cho là có chất lượng đào tạo thấp. Đặc biệt, số lượng sinh viên đăng ký theo học tại chức đã giảm sau khi một số cơ quan cấp tỉnh và các cơ quan nhà nước công bố họ sẽ không tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đào tạo tại chức.

keywords:ITGREEN giới thiệu trắc nghiệm các thì trong tiếng anh 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088